Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo, Uspaacc Tặng Giải Lãnh Đạo Công Ty Gốc Á

12/05/200400:00:00(Xem: 3934)
Hãng cho vay tiểu thương hàng đầu quốc gia thừa nhận chủ doanh nghiệp xuất sắc và tặng giải trị giá $5,000 cho công ty The Architecture Company trụ sở tại Tucson, Arizona.
SAN FRANCISCO, Ngày 7 tháng Năm, 2004 - Hôm nay, công ty Wells Fargo & Company (WFC) và Phòng Thương Mại Liên Mỹ của Người Mỹ Gốc Á (US Pan Asian American Chamber of Commerce - USPAACC) trao Giải Thưởng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Á Châu (Asian Business Leadership Award) đầu tiên cho công ty The Architecture Company, trụ sở tại Tucson, Arizona. Cùng với tổ chức hợp tác là USPAACC, Wells Fargo đã trao giải thưởng trị giá $5,000 cho công ty The Architecture Company tại CelebrAsian 2004, Hội Nghị Kinh Doanh Người Mỹ gốc Á hàng năm lần thứ 16 của USPAACC tại Irvine, California.
Ông Iris Chan, phó chủ tịch điều hành kiêm Phát Ngôn Viên Quốc Gia của Chương Trình Dịch Vụ Doanh Nghiệp Á Châu (Asian Business Services Program) của Wells Fargo phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng được tôn vinh thành tích, sự thành công và sáng tạo của các doanh nghiệp Á châu. Những người giành giải thưởng của chúng tôi là tấm gương về tinh thần phát triển và điều hành doanh nghiệp, giúp thị trường kinh doanh Á châu phát triển một cách đáng kể."
Well Fargo thành lập chương trình Dịch Vụ Doanh Nghiệp Á Châu năm 2002 để vươn ra ngoài, giáo dục và tăng cường mức tiếp cận nguồn vốn cho các chủ doanh nghiệp Á châu qua việc thiết lập các liên minh cộng đồng, đầu tư nghiên cứu cơ bản, và tài trợ cho các sự việc tại nhiều cộng đồng nơi các doanh chủ Á châu sống và làm việc.
Để lượng giá sự thành công, Wells Fargo đã lập mục tiêu cho các chủ doanh nghiệp Á châu vay 2 tỷ Mỹ kim trong thời gian 10 năm. Chương trình quá thành công tới mức công ty đã tăng mục tiêu lên 3 tỷ Mỹ kim trong cùng một khoảng thời gian. Tháng Hai năm 2004, Wells Fargo đã tuyên bố một chương trình liên minh quốc gia với USPAACC và lập Giải Thưởng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Á Châu để công nhận thành tích kinh doanh cũng như hoạt động lãnh đạo cộng đồng của các doanh nghiệp xuất sắc do người Á châu làm chủ.
Doanh nghiệp được giải thưởng và hai doanh nghiệp được vào vòng chung kết đã được tuyển chọn từ các đương đơn trên toàn quốc. Họ được đánh giá dựa trên sự sáng tạo trong kinh doanh, thành công, và thành tích đóng góp cho cộng đồng. Công ty nhận giải thưởng năm nay là The Architecture Company (do ông bà Richard Fe Tom và Nancy Tom làm chủ). Với kinh nghiệm hoạt động 22 năm, công ty cung cấp dịch vụ kiến trúc, hoạch định và quản lý xây dựng. Đây cũng là công ty nổi tiếng với các công trình kiến trúc sáng tạo, thiết thực, có cấu trúc vững chắc và thiết kế đẹp, có cố gắng xây dựng các tòa nhà đẹp và thiết thực cho cộng đồng.
Ông bà Tom cho rằng sở dĩ công ty của họ hoạt động thành công là nhờ sự quyết tâm hoạt động xuất sắc, ủng hộ khách hàng, các mối quan hệ trợ giúp và việc tham gia các hoạt động cộng đồng. Ông Richard Fe Tom nói: "Chúng tôi tin rằng sự liêm chính, lạc quan và biết trước thay đổi là các nguyên tắc chính để kinh doanh và sống thành công. Chúng tôi rất vinh dự thay mặt cho các chủ doanh nghiệp Á châu ở khắp mọi nơi nhận giải thưởng này."
Hai doanh nghiệp được chọn vào vòng trong kết cũng sẽ được tuyên dương tại hội nghị:
§ Cô Vũ Thanh Thủy và ông Dương Phục, chủ nhân chương trình Radio Saigon Houston KREH 900 AM tại Houston. Đây là đài phát thanh tiếng Việt được thành lập năm 1997 để cung cấp tin tức địa phương hàng ngày cho 150,000 cư dân Việt tại Houston cũng như các thính giả tại Dallas, Texas, Quận Cam và San Jose, California qua việc chuyển bán chương trình.
§ Ông bà May May Donna Lee Ng và Chi-Man William Ng, chủ nhân của C.K. International, công ty xuất khẩu và đóng gói thành công các sản phẩm thịt heo từ năm 1994. Công ty này có trụ sở chính tại Waukee và Des Moines, Iowa.
Về công ty Wells Fargo
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chính đa dạng hóa, với tài sản trị giá 397 tỷ Mỹ kim. Công ty cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay tài trợ địa ốc và tín dụng tiêu thụ tại hơn 5,900 tiệm và trên mạng điện toán (wellsfargo.com) trên toàn Bắc Mỹ và một số khu vực khác trên thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ.
Mời quý vị viếng thăm Wells Fargo trên mạng điện toán tại địa chỉ www.wellsfargo.com
Wells Fargo là công ty cung cấp các chương trình và dịch vụ tài chính cho hơn một triệu doanh nghiệp, với doanh thu hàng năm lên tới 20 triệu Mỹ kim tại tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada. Theo dữ liệu của CRA năm 2001, Wells Fargo cũng là hãng cho vay hàng đầu dành cho các tiểu doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, tính theo tổng doanh thu bằng đô-la.
Wells Fargo là hãng cho vay SBA đứng thứ nhì tính theo đô-la và đứng thứ ba về tiền cho vay, đồng thời cũng là Hãng Cho Vay SBA Được Ưa Chuộng tại 28 tiểu bang. Năm 2003, công ty đã cho vay 3,181 ngân khoản với trị giá 473 triệu Mỹ kim. Công ty Speer & Associates đã xếp hạng Wells Fargo ở mức cao nhất về các dịch vụ trên mạng điện toán dành cho tiểu doanh nghiệp và khách hàng (2003). Mục tiêu của công ty là các chương trình dịch vụ doanh nghiệp tiếp ngoại và hướng dẫn các dịch vụ tài chính cho các chủ doanh nghiệp phụ nữ, người gốc Á, gốc Phi, và gốc La-tinh. Kể từ 1995, Wells Fargo đã cho các chủ doanh nghiệp phụ nữ và các người thiểu số vay hơn 18 tỷ Mỹ kim.
Về USPAACC
Phòng Thương Mại Liên Mỹ của Người Mỹ Gốc Á (US Pan Asian American Chamber of Commerce - USPAACC) là một tổ chức quốc gia kinh doanh bất vụ lợi, đại diện cho tất cả những người Mỹ gốc Á và các nhóm doanh nghiệp liên quan tới người Mỹ gốc Á. Trong hai thập kỷ qua, USPAACC đã xúc tiến, khuyến khích, và thúc đẩy phát triển kinh tế bằng cách tạo cơ hội ký hợp đồng, giáo dục và nghề nghiệp cho những người Mỹ gốc Á và các tổ chức hợp tác kinh doanh của họ trong cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ và các cơ quan chính phủ.
USPAACC thường xuyên tổ chức các cuộc thảo luận doanh nghiệp trên toàn quốc để giải quyết các vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp người Mỹ gốc Á. USPAACC cũng cấp chứng nhận cho các doanh nghiệp do người Mỹ gốc Á làm chủ qua Ủy Ban các Hãng Cung Cấp Người Mỹ Gốc Á (Asian American Suppliers Council - AASC). Đây là một tổ chức đa năng, nơi các hãng cung cấp do người Mỹ gốc Á làm chủ có thể mở rộng quan hệ và tăng thêm doanh số bán hàng, đồng thời mở rộng nguồn cung cấp với người mua là các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. USPAACC có các trụ sở chính tại Washington, D.C., và có các chi nhánh khu vực trên toàn quốc ở vùng Duyên Hải phía Đông (East Coast), vùng Trung Tây Hoa Kỳ (Midwest), Tây nam Hoa Kỳ, và vùng Duyên Hải phía Tây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.