Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo, Uspaacc Tặng Giải Lãnh Đạo Công Ty Gốc Á

12/05/200400:00:00(Xem: 4101)
Hãng cho vay tiểu thương hàng đầu quốc gia thừa nhận chủ doanh nghiệp xuất sắc và tặng giải trị giá $5,000 cho công ty The Architecture Company trụ sở tại Tucson, Arizona.
SAN FRANCISCO, Ngày 7 tháng Năm, 2004 - Hôm nay, công ty Wells Fargo & Company (WFC) và Phòng Thương Mại Liên Mỹ của Người Mỹ Gốc Á (US Pan Asian American Chamber of Commerce - USPAACC) trao Giải Thưởng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Á Châu (Asian Business Leadership Award) đầu tiên cho công ty The Architecture Company, trụ sở tại Tucson, Arizona. Cùng với tổ chức hợp tác là USPAACC, Wells Fargo đã trao giải thưởng trị giá $5,000 cho công ty The Architecture Company tại CelebrAsian 2004, Hội Nghị Kinh Doanh Người Mỹ gốc Á hàng năm lần thứ 16 của USPAACC tại Irvine, California.
Ông Iris Chan, phó chủ tịch điều hành kiêm Phát Ngôn Viên Quốc Gia của Chương Trình Dịch Vụ Doanh Nghiệp Á Châu (Asian Business Services Program) của Wells Fargo phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng được tôn vinh thành tích, sự thành công và sáng tạo của các doanh nghiệp Á châu. Những người giành giải thưởng của chúng tôi là tấm gương về tinh thần phát triển và điều hành doanh nghiệp, giúp thị trường kinh doanh Á châu phát triển một cách đáng kể."
Well Fargo thành lập chương trình Dịch Vụ Doanh Nghiệp Á Châu năm 2002 để vươn ra ngoài, giáo dục và tăng cường mức tiếp cận nguồn vốn cho các chủ doanh nghiệp Á châu qua việc thiết lập các liên minh cộng đồng, đầu tư nghiên cứu cơ bản, và tài trợ cho các sự việc tại nhiều cộng đồng nơi các doanh chủ Á châu sống và làm việc.
Để lượng giá sự thành công, Wells Fargo đã lập mục tiêu cho các chủ doanh nghiệp Á châu vay 2 tỷ Mỹ kim trong thời gian 10 năm. Chương trình quá thành công tới mức công ty đã tăng mục tiêu lên 3 tỷ Mỹ kim trong cùng một khoảng thời gian. Tháng Hai năm 2004, Wells Fargo đã tuyên bố một chương trình liên minh quốc gia với USPAACC và lập Giải Thưởng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Á Châu để công nhận thành tích kinh doanh cũng như hoạt động lãnh đạo cộng đồng của các doanh nghiệp xuất sắc do người Á châu làm chủ.
Doanh nghiệp được giải thưởng và hai doanh nghiệp được vào vòng chung kết đã được tuyển chọn từ các đương đơn trên toàn quốc. Họ được đánh giá dựa trên sự sáng tạo trong kinh doanh, thành công, và thành tích đóng góp cho cộng đồng. Công ty nhận giải thưởng năm nay là The Architecture Company (do ông bà Richard Fe Tom và Nancy Tom làm chủ). Với kinh nghiệm hoạt động 22 năm, công ty cung cấp dịch vụ kiến trúc, hoạch định và quản lý xây dựng. Đây cũng là công ty nổi tiếng với các công trình kiến trúc sáng tạo, thiết thực, có cấu trúc vững chắc và thiết kế đẹp, có cố gắng xây dựng các tòa nhà đẹp và thiết thực cho cộng đồng.
Ông bà Tom cho rằng sở dĩ công ty của họ hoạt động thành công là nhờ sự quyết tâm hoạt động xuất sắc, ủng hộ khách hàng, các mối quan hệ trợ giúp và việc tham gia các hoạt động cộng đồng. Ông Richard Fe Tom nói: "Chúng tôi tin rằng sự liêm chính, lạc quan và biết trước thay đổi là các nguyên tắc chính để kinh doanh và sống thành công. Chúng tôi rất vinh dự thay mặt cho các chủ doanh nghiệp Á châu ở khắp mọi nơi nhận giải thưởng này."
Hai doanh nghiệp được chọn vào vòng trong kết cũng sẽ được tuyên dương tại hội nghị:

§ Cô Vũ Thanh Thủy và ông Dương Phục, chủ nhân chương trình Radio Saigon Houston KREH 900 AM tại Houston. Đây là đài phát thanh tiếng Việt được thành lập năm 1997 để cung cấp tin tức địa phương hàng ngày cho 150,000 cư dân Việt tại Houston cũng như các thính giả tại Dallas, Texas, Quận Cam và San Jose, California qua việc chuyển bán chương trình.
§ Ông bà May May Donna Lee Ng và Chi-Man William Ng, chủ nhân của C.K. International, công ty xuất khẩu và đóng gói thành công các sản phẩm thịt heo từ năm 1994. Công ty này có trụ sở chính tại Waukee và Des Moines, Iowa.
Về công ty Wells Fargo
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chính đa dạng hóa, với tài sản trị giá 397 tỷ Mỹ kim. Công ty cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay tài trợ địa ốc và tín dụng tiêu thụ tại hơn 5,900 tiệm và trên mạng điện toán (wellsfargo.com) trên toàn Bắc Mỹ và một số khu vực khác trên thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ.
Mời quý vị viếng thăm Wells Fargo trên mạng điện toán tại địa chỉ www.wellsfargo.com
Wells Fargo là công ty cung cấp các chương trình và dịch vụ tài chính cho hơn một triệu doanh nghiệp, với doanh thu hàng năm lên tới 20 triệu Mỹ kim tại tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada. Theo dữ liệu của CRA năm 2001, Wells Fargo cũng là hãng cho vay hàng đầu dành cho các tiểu doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, tính theo tổng doanh thu bằng đô-la.
Wells Fargo là hãng cho vay SBA đứng thứ nhì tính theo đô-la và đứng thứ ba về tiền cho vay, đồng thời cũng là Hãng Cho Vay SBA Được Ưa Chuộng tại 28 tiểu bang. Năm 2003, công ty đã cho vay 3,181 ngân khoản với trị giá 473 triệu Mỹ kim. Công ty Speer & Associates đã xếp hạng Wells Fargo ở mức cao nhất về các dịch vụ trên mạng điện toán dành cho tiểu doanh nghiệp và khách hàng (2003). Mục tiêu của công ty là các chương trình dịch vụ doanh nghiệp tiếp ngoại và hướng dẫn các dịch vụ tài chính cho các chủ doanh nghiệp phụ nữ, người gốc Á, gốc Phi, và gốc La-tinh. Kể từ 1995, Wells Fargo đã cho các chủ doanh nghiệp phụ nữ và các người thiểu số vay hơn 18 tỷ Mỹ kim.
Về USPAACC
Phòng Thương Mại Liên Mỹ của Người Mỹ Gốc Á (US Pan Asian American Chamber of Commerce - USPAACC) là một tổ chức quốc gia kinh doanh bất vụ lợi, đại diện cho tất cả những người Mỹ gốc Á và các nhóm doanh nghiệp liên quan tới người Mỹ gốc Á. Trong hai thập kỷ qua, USPAACC đã xúc tiến, khuyến khích, và thúc đẩy phát triển kinh tế bằng cách tạo cơ hội ký hợp đồng, giáo dục và nghề nghiệp cho những người Mỹ gốc Á và các tổ chức hợp tác kinh doanh của họ trong cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ và các cơ quan chính phủ.
USPAACC thường xuyên tổ chức các cuộc thảo luận doanh nghiệp trên toàn quốc để giải quyết các vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp người Mỹ gốc Á. USPAACC cũng cấp chứng nhận cho các doanh nghiệp do người Mỹ gốc Á làm chủ qua Ủy Ban các Hãng Cung Cấp Người Mỹ Gốc Á (Asian American Suppliers Council - AASC). Đây là một tổ chức đa năng, nơi các hãng cung cấp do người Mỹ gốc Á làm chủ có thể mở rộng quan hệ và tăng thêm doanh số bán hàng, đồng thời mở rộng nguồn cung cấp với người mua là các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. USPAACC có các trụ sở chính tại Washington, D.C., và có các chi nhánh khu vực trên toàn quốc ở vùng Duyên Hải phía Đông (East Coast), vùng Trung Tây Hoa Kỳ (Midwest), Tây nam Hoa Kỳ, và vùng Duyên Hải phía Tây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.