Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo, Uspaacc Tặng Giải Lãnh Đạo Công Ty Gốc Á

12/05/200400:00:00(Xem: 4297)
Hãng cho vay tiểu thương hàng đầu quốc gia thừa nhận chủ doanh nghiệp xuất sắc và tặng giải trị giá $5,000 cho công ty The Architecture Company trụ sở tại Tucson, Arizona.
SAN FRANCISCO, Ngày 7 tháng Năm, 2004 - Hôm nay, công ty Wells Fargo & Company (WFC) và Phòng Thương Mại Liên Mỹ của Người Mỹ Gốc Á (US Pan Asian American Chamber of Commerce - USPAACC) trao Giải Thưởng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Á Châu (Asian Business Leadership Award) đầu tiên cho công ty The Architecture Company, trụ sở tại Tucson, Arizona. Cùng với tổ chức hợp tác là USPAACC, Wells Fargo đã trao giải thưởng trị giá $5,000 cho công ty The Architecture Company tại CelebrAsian 2004, Hội Nghị Kinh Doanh Người Mỹ gốc Á hàng năm lần thứ 16 của USPAACC tại Irvine, California.
Ông Iris Chan, phó chủ tịch điều hành kiêm Phát Ngôn Viên Quốc Gia của Chương Trình Dịch Vụ Doanh Nghiệp Á Châu (Asian Business Services Program) của Wells Fargo phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng được tôn vinh thành tích, sự thành công và sáng tạo của các doanh nghiệp Á châu. Những người giành giải thưởng của chúng tôi là tấm gương về tinh thần phát triển và điều hành doanh nghiệp, giúp thị trường kinh doanh Á châu phát triển một cách đáng kể."
Well Fargo thành lập chương trình Dịch Vụ Doanh Nghiệp Á Châu năm 2002 để vươn ra ngoài, giáo dục và tăng cường mức tiếp cận nguồn vốn cho các chủ doanh nghiệp Á châu qua việc thiết lập các liên minh cộng đồng, đầu tư nghiên cứu cơ bản, và tài trợ cho các sự việc tại nhiều cộng đồng nơi các doanh chủ Á châu sống và làm việc.
Để lượng giá sự thành công, Wells Fargo đã lập mục tiêu cho các chủ doanh nghiệp Á châu vay 2 tỷ Mỹ kim trong thời gian 10 năm. Chương trình quá thành công tới mức công ty đã tăng mục tiêu lên 3 tỷ Mỹ kim trong cùng một khoảng thời gian. Tháng Hai năm 2004, Wells Fargo đã tuyên bố một chương trình liên minh quốc gia với USPAACC và lập Giải Thưởng Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Á Châu để công nhận thành tích kinh doanh cũng như hoạt động lãnh đạo cộng đồng của các doanh nghiệp xuất sắc do người Á châu làm chủ.
Doanh nghiệp được giải thưởng và hai doanh nghiệp được vào vòng chung kết đã được tuyển chọn từ các đương đơn trên toàn quốc. Họ được đánh giá dựa trên sự sáng tạo trong kinh doanh, thành công, và thành tích đóng góp cho cộng đồng. Công ty nhận giải thưởng năm nay là The Architecture Company (do ông bà Richard Fe Tom và Nancy Tom làm chủ). Với kinh nghiệm hoạt động 22 năm, công ty cung cấp dịch vụ kiến trúc, hoạch định và quản lý xây dựng. Đây cũng là công ty nổi tiếng với các công trình kiến trúc sáng tạo, thiết thực, có cấu trúc vững chắc và thiết kế đẹp, có cố gắng xây dựng các tòa nhà đẹp và thiết thực cho cộng đồng.
Ông bà Tom cho rằng sở dĩ công ty của họ hoạt động thành công là nhờ sự quyết tâm hoạt động xuất sắc, ủng hộ khách hàng, các mối quan hệ trợ giúp và việc tham gia các hoạt động cộng đồng. Ông Richard Fe Tom nói: "Chúng tôi tin rằng sự liêm chính, lạc quan và biết trước thay đổi là các nguyên tắc chính để kinh doanh và sống thành công. Chúng tôi rất vinh dự thay mặt cho các chủ doanh nghiệp Á châu ở khắp mọi nơi nhận giải thưởng này."
Hai doanh nghiệp được chọn vào vòng trong kết cũng sẽ được tuyên dương tại hội nghị:

§ Cô Vũ Thanh Thủy và ông Dương Phục, chủ nhân chương trình Radio Saigon Houston KREH 900 AM tại Houston. Đây là đài phát thanh tiếng Việt được thành lập năm 1997 để cung cấp tin tức địa phương hàng ngày cho 150,000 cư dân Việt tại Houston cũng như các thính giả tại Dallas, Texas, Quận Cam và San Jose, California qua việc chuyển bán chương trình.
§ Ông bà May May Donna Lee Ng và Chi-Man William Ng, chủ nhân của C.K. International, công ty xuất khẩu và đóng gói thành công các sản phẩm thịt heo từ năm 1994. Công ty này có trụ sở chính tại Waukee và Des Moines, Iowa.
Về công ty Wells Fargo
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chính đa dạng hóa, với tài sản trị giá 397 tỷ Mỹ kim. Công ty cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay tài trợ địa ốc và tín dụng tiêu thụ tại hơn 5,900 tiệm và trên mạng điện toán (wellsfargo.com) trên toàn Bắc Mỹ và một số khu vực khác trên thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ.
Mời quý vị viếng thăm Wells Fargo trên mạng điện toán tại địa chỉ www.wellsfargo.com
Wells Fargo là công ty cung cấp các chương trình và dịch vụ tài chính cho hơn một triệu doanh nghiệp, với doanh thu hàng năm lên tới 20 triệu Mỹ kim tại tất cả 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada. Theo dữ liệu của CRA năm 2001, Wells Fargo cũng là hãng cho vay hàng đầu dành cho các tiểu doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, tính theo tổng doanh thu bằng đô-la.
Wells Fargo là hãng cho vay SBA đứng thứ nhì tính theo đô-la và đứng thứ ba về tiền cho vay, đồng thời cũng là Hãng Cho Vay SBA Được Ưa Chuộng tại 28 tiểu bang. Năm 2003, công ty đã cho vay 3,181 ngân khoản với trị giá 473 triệu Mỹ kim. Công ty Speer & Associates đã xếp hạng Wells Fargo ở mức cao nhất về các dịch vụ trên mạng điện toán dành cho tiểu doanh nghiệp và khách hàng (2003). Mục tiêu của công ty là các chương trình dịch vụ doanh nghiệp tiếp ngoại và hướng dẫn các dịch vụ tài chính cho các chủ doanh nghiệp phụ nữ, người gốc Á, gốc Phi, và gốc La-tinh. Kể từ 1995, Wells Fargo đã cho các chủ doanh nghiệp phụ nữ và các người thiểu số vay hơn 18 tỷ Mỹ kim.
Về USPAACC
Phòng Thương Mại Liên Mỹ của Người Mỹ Gốc Á (US Pan Asian American Chamber of Commerce - USPAACC) là một tổ chức quốc gia kinh doanh bất vụ lợi, đại diện cho tất cả những người Mỹ gốc Á và các nhóm doanh nghiệp liên quan tới người Mỹ gốc Á. Trong hai thập kỷ qua, USPAACC đã xúc tiến, khuyến khích, và thúc đẩy phát triển kinh tế bằng cách tạo cơ hội ký hợp đồng, giáo dục và nghề nghiệp cho những người Mỹ gốc Á và các tổ chức hợp tác kinh doanh của họ trong cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ và các cơ quan chính phủ.
USPAACC thường xuyên tổ chức các cuộc thảo luận doanh nghiệp trên toàn quốc để giải quyết các vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp người Mỹ gốc Á. USPAACC cũng cấp chứng nhận cho các doanh nghiệp do người Mỹ gốc Á làm chủ qua Ủy Ban các Hãng Cung Cấp Người Mỹ Gốc Á (Asian American Suppliers Council - AASC). Đây là một tổ chức đa năng, nơi các hãng cung cấp do người Mỹ gốc Á làm chủ có thể mở rộng quan hệ và tăng thêm doanh số bán hàng, đồng thời mở rộng nguồn cung cấp với người mua là các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. USPAACC có các trụ sở chính tại Washington, D.C., và có các chi nhánh khu vực trên toàn quốc ở vùng Duyên Hải phía Đông (East Coast), vùng Trung Tây Hoa Kỳ (Midwest), Tây nam Hoa Kỳ, và vùng Duyên Hải phía Tây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.