Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Trà Vinh Họp Mặt Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

10/02/201200:00:00(Xem: 5636)
Hội Ái Hữu Trà Vinh Họp Mặt Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

ai_huu_tra_vinhp1010445-large-contentCác cụ cao niên lì xì cho các cháu Thiếu Nhi.

Santa Ana (Bình Sa) - -Tại nhà hàng Regent West, trưa Chủ Nhật ngày 5 tháng 2 năm 2012, Hội Ái Hữu Trà Vinh họp mặt mừng Xuân Nhâm Thìn, với sự tham dự của qúy vị quan khách, qúy vị đại diên các hội thân hữu bạn, một số các cơ quan truyền thông và đồng hương Trà Vinh.
Mở đầu chương trình là phần múa Lân chúc mừng quan khách và đồng hương, sau đó phần nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo là lễ niệm hương trên bàn thờ tổ quốc do qúy vị trong Ban Cố Vấn và Ban Chấp Hành thực hiện theo nghi thức cổ truyền.
Giáo Sư Văn Tường Hội trưởng Hội Ái Hữu Trà Vinh lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị cùng đồng hương thân hữu, nhân dịp đầu Xuân Nhâm Thìn 2012. Ông xin kính chúc qúy vị cùng toàn thể đồng hương, thân hữu Trà Vinh "một mùa Xuân mới tấn tài, tấn lộc, tấn phát như Rồng bay Phượng múa, vạn sự hạnh thông, muôn việc cát tường" Sau đó toàn thể đồng hương cùng hát "Ly Rượu Mừng."
Tiếp theo lễ chúc thọ và trao qùa lưu niệm chọ các cụ cao niên và lì xì các cháu Thiếu Nhi.

Sau đó là phần phát hành Đặc San Trà Vinh Nhâm Thìn 2012 số 12 khổ magazine, dày khoảng 200 trang, hình bìa màu với chiếc "Cầu Quây Long Bình", nội dung nhiều bài vở và tài liệu giá trị với sự đóng góp của nhiều cây bút xứ Trà Vinh và thân hữu khắp nơi, mỗi đồng hương, thân hữu đều được tặng 1 cuốn Đặc San Trà Vinh.
Buổi tiệc bắt đầu mọi người nhập tiệc cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương Trà Vinh trình diễn, xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số và bán đấu giá các vật lưu niệm để gây qũy cho hội.

ai_huu_tra_vinh_p1010442-large-contentBan Chấp Hành Hội.

Theo Giáo Sư Văn Tường cho biết Hội Ái Hữu Trà Vinh nhiệm kỳ 2012-2016 gồm có các cơ chế như Hội Đồng Điều Hành, Hội Đồng Cố Vấn và Hội Đồng Sáng Lập. Hội Đồng Điều Hành: Hội Trưởng, Giáo Sư Văn Tường; Phó Ngoại Vụ, Ông Nguyễn Văn Thành, Ông Từ Phinh One; Phó Nội Vụ, Ông Nguyễn Văn Vui, Ông Thạch Bông; Tổng Thư Ký, Ông Dương Việt Văn, Phó Tổng Thư Ký Ông Nguyễn Văn Nhựt; Thủ Qũy Ông Võ Văn Diệu và nhiền Ban chuyên môn khác, hiện tại Hội cũng đã có đại diện khắp các Tiểu Bang Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới.
Chương trình Mừng Xuân Nhâm Thìn kết thúc với phần chụp hình lưu niệm.
Mọi chi tiết liên lạc với hội Ái Hữu Trà Vinh xin gọi về: Giáo Sư Văn Tường (714) 895-7080.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.