Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Solorio Ủng Hộ TP Anaheim Tạo 20,000 Việc Làm, 5 Năm

09/02/201200:00:00(Xem: 3816)
DB Solorio Ủng Hộ TP Anaheim Tạo 20,000 Việc Làm, 5 Năm

SACRAMENTO - Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio (D-Anaheim) rất hân hoan công bố việc khu vực khuyến khích phát triển thương mại tại Anaheim đã bắt đầu trong tháng này. Ông đã đưa ra lời phát biểu sau đây:
"Là một người luôn tranh đấu trong Hạ Viện để duy trì khu vực Khuyến Khích Phát Triển Thương Vụ khỏi sự truyệt thoái trên toàn tiểu bang, tôi rất vui mừng khi nhìn thấy khu vực khuyến khích phát triển thương mại tại thành phố Anaheim cuối cùng đã bắt đầu hoạt động từ ngày một tháng hai.
Thành công trong nổ lực thiết lập khu vực Khuyến Khích Phát Triển Thương Vụ tại Anaheim là một thành quả qua những cố gắng và sự cộng tác đắc lực của các Dân Cử của thành phố, các thương gia và các nhà lảnh đạo cộng đồng trong thành phố Anaheim. Qua những nổ lực của họ, việc tranh đấu để tạo thêm nhiều việc làm sẽ có nhiều thành quả tốt đẹp hơn cho Anaheim. Dự đoán cho thấy rằng khu vực phát triển thương mại mới này sẽ tạo thêm 20,000 việc làm mới trong vòng 5 năm tới.

Chương trình tạo dựng khu vực Khuyến Khích Phát Triển Thương Vụ được tạo ra bởi tiểu bang California, với mục đích để thúc đẩy sự phát triển kinh tế bằng cách giảm thuế khi mướn thêm nhân viên và những ưu đãi khác dành cho các cơ sở thương mại hoạt động trong khu vực này. Để có thể nhận được hưởng việc giảm thuế khi mướn thêm nhân viên, các cơ sở thương mại này phải sử dụng nhân viên cư ngụ tại địa phương, những người đang gặp khó khăn kinh tế hoặc đang bị thất nghiệp.
Tại Anaheim, ranh giới khu vực Khuyến Khích Phát Triển Thương Vụ gần kề hầu như tất cả các khu vực công nghiệp và thương mại của thành phố, và khoảng 80% của tất cả các doanh nghiệp Anaheim. Khu vực chỉ định doanh nghiệp là cho 15 năm. Tại Quận Cam, bây giờ cả hai thành phố Anaheim và Santa Ana có khu doanh nghiệp.
Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio là Chủ Tịch của Ủy Ban Hạ Viện về Bảo Hiểm và đồng thời là thành viên của Ủy Ban Hạ Viện về Ngân Sách và Giao Thông. Ông là Dân Biểu đại diện của địa hạt 69th, bao gồm thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Muốn biết them những thông tin về Dân Biểu Solorio, xin vào trang nhà www.assembly.ca.gov/solorio.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.