Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa Hội Ngộ Đầu Năm

09/02/201200:00:00(Xem: 7647)
Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa Hội Ngộ Đầu Năm

nha_trang_p1010409-large-contentQuang cảnh trong buổi hội ngộ năm mới của Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa.

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Emerald Bay số 5015 W. Edinger Ave, Santa Ana, tối Thứ Bảy 4 tháng 2 năm 2012, Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa tổ chức đêm Tân Xuân Hội Ngộ đón Xuân Nhâm Thìn tại nhà hàng Emerald Bay số 5015 W. Edinger Ave., Santa Ana, với hơn 500 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương bạn, các cơ quan truyền thông và đồng hương, thân hữu Nha Trang Khánh Hòa tham dự.
Điều hợp chương trình MC Hồng Loan & Phạm Quang Tố. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt, Mỹ và phút mặc niệm, tiếp theo Lễ dâng hương lên bàn thờ tổ quốc do qúy vị trong Ban Cố Vấn, Ban Giám sát và Ban Chấp Hành thực hiện, sau đó đoàn Lân của Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức biểu diễn để chào mừng quan khách và đồng hương tham dự, tiếp theo Bà Hội Trưởng, Bạch Huệ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị và đồng hương Nha Trang Khánh Hòa, trong lời chào mừng có đoạn bà nói: "...Trong nhiệm kỳ 2010-2012 của Ban Chấp Hành chúng tôi, thế giới đã trải qua bao nhiêu là thay đổi làm ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống của mọi người dân trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, không ít thì nhiều, những thành phần trong giới tị nạn chúng ta cũng đã không tránh khỏi, nhất là sự suy thoái về lãnh vực kinh tế. Mặc dầu vậy, quý Đồng hương và quý Thân hữu xa gần của Hội vẫn tiếp tục ủng hộ những sinh hoạt của Hội. Điển hình nhất là 3 sinh hoạt chính gồm: Buổi Ra Mắt 3 Cơ Chế của hội, Đêm Mừng Xuân Tân Mão 2011, và Đêm Văn Nghệ Biển Hè Nha Trang. Ngoài ra, hội còn được sự ủng hộ nồng nhiệt và khuyến khích của quý đồng hương và thân hữu trong việc tổ chức "Mừng Xuân Nhâm Thìn" và cho phát hành Đặc San Xuân Nhâm Thìn 2012. Chúng tôi cũng xin thành thật cảm ơn tất cả quý vị trong Ban Giám Sát, Ban Cố Vấn, Đại Diện Vùng, và Tham Vấn Luật Pháp đã nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ dưới nhiều hình thức để cho Ban Chấp Hành chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao phó một cách tốt đẹp..."

Tiếp theo phần chúc thọ các vị cao niên trên 80 tuổi trong hội, cô Hội Trưởng Bạch Huệ lên chúc mừng các cụ và cùng các thành viên trong Ban Chấp Hành tặng mỗi cụ một bình hoa Lan để bàn thật đẹp. Sau đo phầnù lì xì lấy hên đầu năm cho các trẻ em tham dự, trong không khí rộn ràng của ngày Tết đến muộn.
Tiếp theo Ông Ngô Thiện Tánh thay mặt Ban Tổ Chức lên giới thiệu Đặc San Nha Trang cùng quan khách và đồng hương. Đặc san dày gần 600 trang với hình bìa màu, đẹp, nội dung với nhiều bài vở và tài liệu giá trị đa dạng, phần đông do các thi văn hữu Nha Trang đóng góp.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và Nha Trang Khánh Hòa đóng góp với các màn hợp ca của Hội Nha Trang, Ban Hắc Miêu, chương trình còn có "Hair Fashion Show " do Nghệ sĩ Thành Lễ thực hiện
Chương trình chấm dứt với phần dạ vũ vui Xuân Nhâm Thìn.
Quý vị muốn có Đạc San Nha Trrang Khánh Hòa Xuân Nhâm Thìn và tìm hiểu về những sinh hoạt của Hội xin liên lạc Lynn Bạch (714) 615-4796- Hứa Trung Lập (714) 720-4722.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.