Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đậu Xe ở Thương Xá Tam Đa Kể Từ Nay Bảo Đảm Bình An

09/02/201200:00:00(Xem: 8885)
Đậu Xe ở Thương Xá Tam Đa Kể Từ Nay Bảo Đảm Bình An; Chủ Tiệm Phở Pasteur và Đại Diện Thương Xá Tam Đa: Đã Hết Nạn Kéo Xe

pho_pasteur_hien_vuong_p1010474-large-contentÔng Mai Ngọc An, chủ tiệm Phở Pasteur Hiền Vương.

Garden Grove (Bình Sa)- - Trong thời gian qua tại khu Thương Xá Tam Đa góc đường Brookhurst và Westminster đã xảy ra nhiều vụ kéo xe khi đồng hương đến đậu để đi vào các cơ sở thương mại cũng như tiệm ăn trong khu vực kể trên, làm cho nhiều đồng hương vô cùng bực bội.
Để tìm hiểu sự thật vấn đề trên, chúng tôi tiếp xúc với ông Ngô Văn Quy là người đại diện khu Thương Xá Tam Đa được ông cho biết: "Trong khu thương xá nầy có các cơ sở khác nhau gồm: Triều Châu Restaurant, Chợ 99, Beauty Zone và Thương Xá Tam Đa... riêng khu Thương Xá Tam Đa kể từ nay đồng hương đến các cơ sở thương mại thuộc khu Thương Xá Tam Đa để mua sắm, ăn uống khỏi phải lo bị kéo xe nữa". Việc nầy ông cũng đã tin cho Ông Mai Ngọc An biết. Sau đó chúng tôi tiếp xúc với Ông Mai Ngọc An, chủ tiệm Phở Pasteur Hiền Vương. Được Ông cho biết: “Việc kéo xe của đồng hương đậu trong khu thương mại vừa qua là điều đáng tiếc, dẫu sao thì việc cũng đã rồi...” Vì vậy với tư cách cá nhân Ông, Ôâng thành thật xin lỗi đồng hương trong các trường hợp tới ăn phở và đã bị kéo xe... Ông cũng nói là ông rất cảm ơn đồng hương trong thời gian qua đã yểm trợ tích cực cho tiệm Phở Pasteur Hiền Vương.

Kể từ nay, để bảo đảm với đồng hương khi đến ăn tại các tiệm như: Phở Pasteur Hiền Vương, Bình Minh, Kim Long Huế, Lúa Bistro, Bò 7 món Hồng Ân, hãy yên tâm về vấn đề đậu xe, ông hứa, nếu đồng hương nào vào các tiệm trên mà bị kéo xe, Ông là người chịu trách nhiệm bồi hoàn những thiệt hại cho đồng hương. Trong dịp nầy ông cũng nhờ làm sáng tỏ một số vấn đề mà dư luận bàn tán cho rằng từ ngày có Tiệm Phở Pasteur mới có những sự việc nầy xảy ra, thật ra thì không phải vậy, trước đây thỉnh thoảng cũng đã có những lần như vậy xảy ra, nhiều đồng hương đã lên email phàn nàn nhưng vì không có tính cách qui mô như vừa rồi nên sự việc đã chìm trong quên lãng.
Được biết Ông Mai Ngọc An là chủ Tiệm Phở Pasteur tại Thành Phố Rosemead từ năm 2003 đến nay, theo một số các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh cho biết Ông là người đã âm thầm đóng góp cho những sinh hoạt chung của cộng đồng. Mỗi khi cần đến, Ông không muốn có tên mình trong bất cứ những đóng góp gì, mặc dù vậy nhưng nhiều đồng hương cũng đã biết ông vì vậy khi Tiệm Phở Pasteur Hiền Vương mở tại Khu Tam Đa đã được rất nhiều đồng hương ủng hộ.
Trong lời tâm tình ông nói: "chúng ta nợ tổ quốc và nợ anh em chiến sĩ quốc gia nhiều lắm, vì vậy, chúng ta có làm gì đi nữa thì cũng không trả hết nợ." Ông uớc mong nhờ vào sự ủng hộ của đồng hương để ông có cơ hội góp một phần nhỏ vào những sinh hoạt chung của cộng đồng, nhất là phương diện đấu tranh hiện nay.
Tiệm Phở Pasteur Hiền Vương tọa lạc tại số 9892 Westminster Ave, # 315 Garden Grove, CA 92844, mở cửa từ 9:00 sáng đến 9:00 tối từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, đóng cửa ngày Thứ Tư, điện thoại liên lạc (714) 539-7888.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.