Hôm nay,  

Quận Cam: Phim Oan Hồn Nhận Được Nhiều Khen Ngợi

12/05/200400:00:00(Xem: 5259)
QUẬN CAM -- Phim Oan Hồn khởi chiếu từ thứ Sáu tuần rồi đã nhận được nhiều khen ngợi từ khán giả. Số lượng người đi coi đạt con số đáng kể cho loại phim "independent".
Mặc dù số khán giả Việt Nam chiếm đa số, cũng rất nhiều khán giả là người Mỹ. Số khán giả không nói tiếng Việt cũng tỏ ra hài lòng với cuốn phim này.
Có nhiều vị cao niên đã từ lâu không quan tâm đến phim ảnh, không đi xem xi-nê, cũng thay đổi và đi coi phim Oan Hồn. Một điều đáng ghi nhận là đa số khán giả thuộc lớp tuổi học sinh sinh viên, họ cũng tỏ ra thích phim Oan Hồn.
Một số cho biết thích phim này vì đề tài của nó tách rời khỏi kinh nghiệm thường được khai thác trước đây như chiến tranh Việt Nam, tị nạn… Một số khác cho biết thích phim này vì tính cách khá riêng biệt của nó: chuyện ma trong một khung cảnh Việt Nam.

Nói chung, cho tới nay phim Oan Hồn được một chiếu cố rất nồng nhiệt.
Được hỏi về khả năng có thể chiếu thêm một thời gian nữa sau xuất chiếu cuối cùng vào Chủ Nhật sắp tới không, đạo diễn Victor Vũ cho biết điều này tùy thuộc rất nhiều vào số lượng người coi từ này cho tới Chủ Nhật, vì chi phí mọi thứ rất cao (trong đó đáng kể là chi phí mướn rạp), mà ngân quỹ của ê-kíp làm phim rất giới hạn. Victor Vũ rất mong sự hưởng ứng hơn nữa từ cộng đồng Việt Nam.
Phim Oan Hồn còn được chiếu cho đến hết ngày Chủ Nhật 16, tháng 5. Mỗi ngày ba suất vào 4:30 pm, 7:00pm, 9:30 pm. Tại rạp Edwards South Coast Village 3, 1561 West Sunflower Ave., Santa Ana, CA 92704. Vé có thể mua trước tại Trung Tâm Thúy Nga, 9295 Bolsa Ave., Westminster, Tel. (714) 894-5811 và nhà sách Tú Quỳnh 9581 Bolsa Ave., Westminster, Tel. (714) 531-4284. Phim nói tiếng Việt, phụ đề Anh ngữ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.