Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Vui Đón Tết Cùng Cộng Đồng Việt Nam

28/01/201200:00:00(Xem: 4403)

TNS Lou Correa Vui Đón Tết Cùng Cộng Đồng Việt Nam

lou_correa_staffs_and_pinatas_2012-large-content

TNS Lou Correa và các phụ tá.

Mời cư dân và trẻ em tham dự trò chơi Pinata tại Làng Việt Nam trong Hội Chợ Tết Sinh Viên vào ngày Thứ Bảy, mùng 6 Tết

Orange County, CA –Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời quý cư dân và nhất là các em nhỏ đến tham dự trò chơi Pinata với hai con Rồng màu xanh và màu đỏ thật to thật đẹp, bên trong là vô số viên kẹo ngon làm quà tặng cho các em nhân ngày tết Con Rồng năm nay. Trò chơi Pinata sẽ được tổ chức ngay sau lễ khai mạc Hội Chợ Tết, vào lúc 2 giờ trưa cùng ngày Thứ Bảy 28 tháng 1 năm 2012, tại Làng Việt Nam...

Bên cạnh đó, vào tuần trước Tết, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng các nhân viên văn phòng địa hạt đã ghé thăm, tặng hoa và chúc tết các cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ. Ban giám đốc, ban biên tập cũng như các anh chị em trong các báo, đài đã đón tiếp ông thật niềm nở và thân tình. Nhân dịp này, ông cũng đã ngỏ lời cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của quý báo, đài trong việc phổ biến nhanh chóng, kịp thời các thông tin lập pháp và các sinh hoạt cộng đồng từ văn phòng Thượng Nghị Sĩ gửi đến.

Ngày Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2012 nhằm ngày 29 Tết, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã đến tham dự các buổi sinh hoạt đón giao thừa thật trọng thể tại khu vực Little Saigon, ngỏ lời chúc tết đến quý cư dân trên các đài truyền hình, truyền thanh,…Mọi người rất vui khi nghe Thượng Nghị Sĩ trang trọng nói bằng tiếng Việt câu chúc Tết “Kính Chào Quý Vị, Chúc Mừng Năm Mới…”

Vào cuối tuần này, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2012 nhằm mùng 6 Tết Nhâm Thìn, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tham dự cuộc diễn hành Tết tại thành phố Westminster bắt đầu lúc 9 giờ 30 phút sáng. Sau đó, Thượng Nghị Sĩ sẽ dự lễ khai mạc Hội Chợ Tết Sinh Viên lúc 12 giờ trưa tại công viên Garden Grove. Kế tiếp là tiết mục đặc biệt Pinata cho cư dân và trẻ em tại Làng Việt Nam lúc 2 giờ trưa. Mời quý vị phụ huynh đưa con em đến tham dự đông đảo trò chơi vui xuân này.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.