Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Vui Đón Tết Cùng Cộng Đồng Việt Nam

28/01/201200:00:00(Xem: 4122)

TNS Lou Correa Vui Đón Tết Cùng Cộng Đồng Việt Nam

lou_correa_staffs_and_pinatas_2012-large-content

TNS Lou Correa và các phụ tá.

Mời cư dân và trẻ em tham dự trò chơi Pinata tại Làng Việt Nam trong Hội Chợ Tết Sinh Viên vào ngày Thứ Bảy, mùng 6 Tết

Orange County, CA –Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời quý cư dân và nhất là các em nhỏ đến tham dự trò chơi Pinata với hai con Rồng màu xanh và màu đỏ thật to thật đẹp, bên trong là vô số viên kẹo ngon làm quà tặng cho các em nhân ngày tết Con Rồng năm nay. Trò chơi Pinata sẽ được tổ chức ngay sau lễ khai mạc Hội Chợ Tết, vào lúc 2 giờ trưa cùng ngày Thứ Bảy 28 tháng 1 năm 2012, tại Làng Việt Nam...

Bên cạnh đó, vào tuần trước Tết, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng các nhân viên văn phòng địa hạt đã ghé thăm, tặng hoa và chúc tết các cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ. Ban giám đốc, ban biên tập cũng như các anh chị em trong các báo, đài đã đón tiếp ông thật niềm nở và thân tình. Nhân dịp này, ông cũng đã ngỏ lời cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của quý báo, đài trong việc phổ biến nhanh chóng, kịp thời các thông tin lập pháp và các sinh hoạt cộng đồng từ văn phòng Thượng Nghị Sĩ gửi đến.

Ngày Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2012 nhằm ngày 29 Tết, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã đến tham dự các buổi sinh hoạt đón giao thừa thật trọng thể tại khu vực Little Saigon, ngỏ lời chúc tết đến quý cư dân trên các đài truyền hình, truyền thanh,…Mọi người rất vui khi nghe Thượng Nghị Sĩ trang trọng nói bằng tiếng Việt câu chúc Tết “Kính Chào Quý Vị, Chúc Mừng Năm Mới…”

Vào cuối tuần này, ngày Thứ Bảy, 28 tháng 1 năm 2012 nhằm mùng 6 Tết Nhâm Thìn, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tham dự cuộc diễn hành Tết tại thành phố Westminster bắt đầu lúc 9 giờ 30 phút sáng. Sau đó, Thượng Nghị Sĩ sẽ dự lễ khai mạc Hội Chợ Tết Sinh Viên lúc 12 giờ trưa tại công viên Garden Grove. Kế tiếp là tiết mục đặc biệt Pinata cho cư dân và trẻ em tại Làng Việt Nam lúc 2 giờ trưa. Mời quý vị phụ huynh đưa con em đến tham dự đông đảo trò chơi vui xuân này.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.