Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

MỞ BAO THƠ AT&T MÀU CAM ĐỂ TIẾP NHẬN VẬN MAY NĂM MỚI

25/01/201200:00:00(Xem: 2857)

MỞ BAO THƠ AT&T MÀU CAM ĐỂ TIẾP NHẬN VẬN MAY NĂM MỚI

Ghi Tên Rút Thăm Trúng Thưởng 1 Gói Quà Kỹ Thuật Samsung; Tham Gia Online hoặc tại Quày Hàng AT&T tại các Lễ Hội Địa Phương

LOS ANGELES, THÁNG GIÊNG ngày 23, 2012— Cung Chúc Tân Xuân Năm Nhâm Thìn! Để ăn mừng Tết Nguyên Đán, AT&T hôm nay công bố tung ra cuộc chơi rút thăm Orange Envelope Sweeptakes với bao thư cam, và sự tham dự của công ty tại Los Angeles: Lễ Hội Tết Nguyên Đán & Diễn Hành tại San Gabriel Valley. Cuộc chơi rút thăm Sweepstakes này được thiết lập để cung cấp một phương cách thú vị và độc đáo, để khách hàng Á Châu giữ liên lạc với những người thân yêu của mình, và vinh danh phong tục Tân Niên Á Châu là chúc may mắn phúc lộc cho thiên hạ. 

Khách hàng có thể tham gia cuộc chơi rút thăm sweepstakes, bằng cách ghé att.com/orangeenvelope, hoặc một quày hàng AT&T tại Lễ Hội Tết Nguyên Đán & Diễn Hành ở San Gabriel Valley, để mở bao thư cam coi bói thời vận của mình. Bất cứ ai 18 tuổi hoặc lớn hơn thì đủ điều kiện tham gia, để có cơ hội thắng một gói quà kỹ thuật của Samsung.

“Chúng tôi vui mừng tham gia cuộc ăn mừng văn hóa được tổ chức lớn nhất trong năm, trong cộng đồng này”, Jennifer Jones, phó chủ tịch văn phòng Các Thị Trường Đa Dạng (Diverse Markets) của AT&T đã phát biểu như vậy. "Còn gì thích thú hơn là mở màn một năm mới bằng cách chia xẻ các phúc lộc và quà tặng? Trong năm 2012, AT&T sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của khách hàng Á Châu”.

Gói giải thưởng độc đắc gồm có một bảng điện tử Samsung Galaxy TabTM 8.9, một Samsung Galaxy STM II SkyrocketTM, một TV 55-inch 3D Samsung LED và một 14.2-Megapixel Wi-Fi Enabled Digital Camera, được cung cấp với nhã ý của công ty Samsung Telecommunications America.

Cuộc chơi sweepstakes rút thăm sẽ được tiến hành cho tới ngày 17 Tháng Hai, 2012. Một giải độc đắc sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên, vào ngày 21 Tháng Hai, 2012 và sẽ được thông báo riêng. Người trúng giải sẽ được chính thức công bố trên trang web sweepstakes sau ngày 29 Tháng Hai, 2012.

Lễ Hội Tết Nguyên Đán ở Los Angeles

Cộng với cuộc chơi rút thăm Orange Envelope Sweepstakes với bao thư cam, AT&T sẽ bảo trợ các lễ hội Tết Nguyên Đán ở địa phương. Là công ty bảo trợ trao tặng quà, AT&T mở màn các lễ hội tại Art Exhibit trong Alhambra City Hall, và sẽ kết thúc tại Lễ Hội Tết Nguyên Đán và Diễn Hành tại San Gabriel Valley.

Những ai tham gia hội chợ có thể đi tới quày hàng AT&T, để xài thử kỹ thuật mới nhất mà AT&T và Samsung cung ứng. Quày hàng xài thử sẽ trưng bày các dụng cụ AT&T 4G LTE** được tung ra mới đây -có khả năng vô tuyến để sử dụng hệ thống wireless, kể cả Samsung Galaxy Tab 8.9 và Samsung Galaxy S TM II SkyrocketTM và AT&T U-verse TV.

Trong khi ở quày hàng AT&T, những ai tham gia có thể nhận một món quà AT&T, chụp hình và in hình họ miễn phí, và thử thời vận may của mình qua cuộc chơi rút thăm Orange Envelope Sweepstakes qua bao thư cam. Quày hàng AT&T sẽ được đặt tại đường Valley Blvd. giữa đường S. Garfield Ave. và đường S. Almansor St.

Art Exhibit Lễ Hội Tết Nguyên Đán và Diễn Hành

Ngày & Giờ: Thứ Năm, ngày 5 Tháng Giêng tới Thứ Sáu ngày 27 Tháng Giêng Thứ Bảy ngày 4 Tháng Hai (10 giờ sáng – 5:30giờ chiều)

Địa điểm: Alhambra City Hall Trên đường Valley Blvd giữa đường S. Garfield Ave. và đường S. Almansor St.

Để có thêm thông tin:

Att.com/Vietnamese 

Att.com/Vietnamese

AT&T đi tiên phong cung cấp dịch vụ cho khách hàng đa dạng của công ty, với đường dây yểm trợ mới thiết lập với ngôn ngữ Á Châu, là phần cam kết của AT&T để cung cấp các dịch vụ đặc biệt liên quan văn hóa cho các nhóm tiêu thụ then chốt.

Để có thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của AT&T, quý vị vui lòng ghé att.com/world.

Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Online:

Các Đường Link Trang Web Các Thông Tin Báo Chí Liên Hệ

att.com/world

att.com/orangeenvelope 

Không cần mua hàng để tham gia hoặc thắng giải. Kết thúc vào 2/17/2012 (ngày 17 tháng 2, 2012) Chỉ dành cho các cư dân hợp pháp ở 50 tiểu bang Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và District of Columbia, những ai ở tuổi ít nhất là mười tám (18). Bị vô hiệu hóa ở nơi nào bị cấm. Bị Ràng Buộc theo Luật Lệ Quy Định tại www.orangeenvelope.att.com/legal. 

*Các sản phẩm và dịch vụ AT&T được cung cấp hoặc đưa ra bởi các công ty chi nhánh và phụ thuộc của AT&T Inc. dưới nhãn hiệu AT&T và không phải AT&T Inc.

**Kỹ thuật 4G LTE bị hạn chế ở các thị trường chọn lọc. Tốc độ 4G được chuyển đi bởi LTE, hoặc HSPA+ , được tăng cường chuyển tải dữ kiện từ trạm phát sóng, ở nơi nào có dịch vụ. Được liên tục khai triển. Đòi hỏi phải có dụng cụ và chương trình data có khả năng hoạt động chung (compatible). LTE là một thương hiệu của ETSI.Tìm hiểu thêm tại att.com/network

Về AT&T

AT&T Inc. (NYSE:T) là một công ty chủ chứng khoán, dẫn đầu ngành truyền thông, và là một trong các công ty được vinh danh nhiều nhất trên thế giới. Các công ty chi nhánh và phụ thuộc – các công ty hoạt động của AT&T – là các công ty cung cấp dịch vụ AT&T tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Với một loạt các nguồn mạng lưới truyền thông mạnh mẽ, bao gồm mạng lưới mobile broadband nhanh nhất ở quốc gia này, AT&T là công ty dẫn đầu cung cấp các dịch vụ wireless, Wi-Fi, Internet tốc độ cao, điện thoại và dịch vụ nhu liệu ứng dụng cloud-based. Là công ty dẫn đầu về dịch vụ mobile broadband và khả năng 4G đang lên mới đây, AT&T cũng cung cấp dịch vụ wireless phủ sóng tốt nhất trên toàn thế giới, so với bất cứ công ty dịch vụ nào của Hoa Kỳ, cung cấp hầu hết điện thoại di động hoạt động trên hầu hết các quốc gia. Chương trình này cũng cung cấp các dịch vụ TV cao cấp qua các thương hiệu AT&T U-verse® và AT&T¦DIRECTV. Bộ nhu liệu về dịch vụ truyền thông của công ty dành cho cơ sở thương mại, đặt căn bản trên IP (Internet Protocol) là một trong những kỹ thuật tân tiến nhất thế giới. Trong các thị trường nội địa, các cơ sở AT&T Advertising Solutions và AT&T Interactive được biết đến là nhờ vị trí dẫn đầu của họ về quảng cáo và tìm kiếm dữ kiện thông tin tại địa phương.

Có thêm tin tức về AT&T Inc. cùng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi những công ty chi nhánh và phụ thuộc AT&T để sẵn tại http://www.att.com. Thông cáo báo chí này và các thông báo khác của AT&T có để sẵn tại trang http://www.att.com/newsroom và như một phần dữ kiện lấy từ RSS tại www.att.com/rss. Hoặc theo dõi tin tức của chúng tôi tại Twitter ở @ATT. 

© 2012 AT&T Intellectual Property. Giữ mọi bản quyền. Không có sẵn dịch vụ broadband dành cho điện thoại di động ở mọi khu vực. AT&T, logo của AT&T và tất cả nhãn hiệu khác bao gồm ở đây đều là thương hiệu của công ty AT&T Intellectual Property và/hoặc các chi nhánh của công ty AT&T. Mọi nhãn hiệu khác ở đây đều là tài sản của các sở hữu chủ tương ứng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.