Hôm nay,  

MỞ BAO THƠ AT&T MÀU CAM ĐỂ TIẾP NHẬN VẬN MAY NĂM MỚI

25/01/201200:00:00(Xem: 3386)

MỞ BAO THƠ AT&T MÀU CAM ĐỂ TIẾP NHẬN VẬN MAY NĂM MỚI

Ghi Tên Rút Thăm Trúng Thưởng 1 Gói Quà Kỹ Thuật Samsung; Tham Gia Online hoặc tại Quày Hàng AT&T tại các Lễ Hội Địa Phương

LOS ANGELES, THÁNG GIÊNG ngày 23, 2012— Cung Chúc Tân Xuân Năm Nhâm Thìn! Để ăn mừng Tết Nguyên Đán, AT&T hôm nay công bố tung ra cuộc chơi rút thăm Orange Envelope Sweeptakes với bao thư cam, và sự tham dự của công ty tại Los Angeles: Lễ Hội Tết Nguyên Đán & Diễn Hành tại San Gabriel Valley. Cuộc chơi rút thăm Sweepstakes này được thiết lập để cung cấp một phương cách thú vị và độc đáo, để khách hàng Á Châu giữ liên lạc với những người thân yêu của mình, và vinh danh phong tục Tân Niên Á Châu là chúc may mắn phúc lộc cho thiên hạ. 

Khách hàng có thể tham gia cuộc chơi rút thăm sweepstakes, bằng cách ghé att.com/orangeenvelope, hoặc một quày hàng AT&T tại Lễ Hội Tết Nguyên Đán & Diễn Hành ở San Gabriel Valley, để mở bao thư cam coi bói thời vận của mình. Bất cứ ai 18 tuổi hoặc lớn hơn thì đủ điều kiện tham gia, để có cơ hội thắng một gói quà kỹ thuật của Samsung.

“Chúng tôi vui mừng tham gia cuộc ăn mừng văn hóa được tổ chức lớn nhất trong năm, trong cộng đồng này”, Jennifer Jones, phó chủ tịch văn phòng Các Thị Trường Đa Dạng (Diverse Markets) của AT&T đã phát biểu như vậy. "Còn gì thích thú hơn là mở màn một năm mới bằng cách chia xẻ các phúc lộc và quà tặng? Trong năm 2012, AT&T sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của khách hàng Á Châu”.

Gói giải thưởng độc đắc gồm có một bảng điện tử Samsung Galaxy TabTM 8.9, một Samsung Galaxy STM II SkyrocketTM, một TV 55-inch 3D Samsung LED và một 14.2-Megapixel Wi-Fi Enabled Digital Camera, được cung cấp với nhã ý của công ty Samsung Telecommunications America.

Cuộc chơi sweepstakes rút thăm sẽ được tiến hành cho tới ngày 17 Tháng Hai, 2012. Một giải độc đắc sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên, vào ngày 21 Tháng Hai, 2012 và sẽ được thông báo riêng. Người trúng giải sẽ được chính thức công bố trên trang web sweepstakes sau ngày 29 Tháng Hai, 2012.

Lễ Hội Tết Nguyên Đán ở Los Angeles

Cộng với cuộc chơi rút thăm Orange Envelope Sweepstakes với bao thư cam, AT&T sẽ bảo trợ các lễ hội Tết Nguyên Đán ở địa phương. Là công ty bảo trợ trao tặng quà, AT&T mở màn các lễ hội tại Art Exhibit trong Alhambra City Hall, và sẽ kết thúc tại Lễ Hội Tết Nguyên Đán và Diễn Hành tại San Gabriel Valley.

Những ai tham gia hội chợ có thể đi tới quày hàng AT&T, để xài thử kỹ thuật mới nhất mà AT&T và Samsung cung ứng. Quày hàng xài thử sẽ trưng bày các dụng cụ AT&T 4G LTE** được tung ra mới đây -có khả năng vô tuyến để sử dụng hệ thống wireless, kể cả Samsung Galaxy Tab 8.9 và Samsung Galaxy S TM II SkyrocketTM và AT&T U-verse TV.

Trong khi ở quày hàng AT&T, những ai tham gia có thể nhận một món quà AT&T, chụp hình và in hình họ miễn phí, và thử thời vận may của mình qua cuộc chơi rút thăm Orange Envelope Sweepstakes qua bao thư cam. Quày hàng AT&T sẽ được đặt tại đường Valley Blvd. giữa đường S. Garfield Ave. và đường S. Almansor St.

Art Exhibit Lễ Hội Tết Nguyên Đán và Diễn Hành

Ngày & Giờ: Thứ Năm, ngày 5 Tháng Giêng tới Thứ Sáu ngày 27 Tháng Giêng Thứ Bảy ngày 4 Tháng Hai (10 giờ sáng – 5:30giờ chiều)

Địa điểm: Alhambra City Hall Trên đường Valley Blvd giữa đường S. Garfield Ave. và đường S. Almansor St.

Để có thêm thông tin:

Att.com/Vietnamese 

Att.com/Vietnamese

AT&T đi tiên phong cung cấp dịch vụ cho khách hàng đa dạng của công ty, với đường dây yểm trợ mới thiết lập với ngôn ngữ Á Châu, là phần cam kết của AT&T để cung cấp các dịch vụ đặc biệt liên quan văn hóa cho các nhóm tiêu thụ then chốt.

Để có thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của AT&T, quý vị vui lòng ghé att.com/world.

Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Online:

Các Đường Link Trang Web Các Thông Tin Báo Chí Liên Hệ

att.com/world

att.com/orangeenvelope 

Không cần mua hàng để tham gia hoặc thắng giải. Kết thúc vào 2/17/2012 (ngày 17 tháng 2, 2012) Chỉ dành cho các cư dân hợp pháp ở 50 tiểu bang Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và District of Columbia, những ai ở tuổi ít nhất là mười tám (18). Bị vô hiệu hóa ở nơi nào bị cấm. Bị Ràng Buộc theo Luật Lệ Quy Định tại www.orangeenvelope.att.com/legal. 

*Các sản phẩm và dịch vụ AT&T được cung cấp hoặc đưa ra bởi các công ty chi nhánh và phụ thuộc của AT&T Inc. dưới nhãn hiệu AT&T và không phải AT&T Inc.

**Kỹ thuật 4G LTE bị hạn chế ở các thị trường chọn lọc. Tốc độ 4G được chuyển đi bởi LTE, hoặc HSPA+ , được tăng cường chuyển tải dữ kiện từ trạm phát sóng, ở nơi nào có dịch vụ. Được liên tục khai triển. Đòi hỏi phải có dụng cụ và chương trình data có khả năng hoạt động chung (compatible). LTE là một thương hiệu của ETSI.Tìm hiểu thêm tại att.com/network

Về AT&T

AT&T Inc. (NYSE:T) là một công ty chủ chứng khoán, dẫn đầu ngành truyền thông, và là một trong các công ty được vinh danh nhiều nhất trên thế giới. Các công ty chi nhánh và phụ thuộc – các công ty hoạt động của AT&T – là các công ty cung cấp dịch vụ AT&T tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Với một loạt các nguồn mạng lưới truyền thông mạnh mẽ, bao gồm mạng lưới mobile broadband nhanh nhất ở quốc gia này, AT&T là công ty dẫn đầu cung cấp các dịch vụ wireless, Wi-Fi, Internet tốc độ cao, điện thoại và dịch vụ nhu liệu ứng dụng cloud-based. Là công ty dẫn đầu về dịch vụ mobile broadband và khả năng 4G đang lên mới đây, AT&T cũng cung cấp dịch vụ wireless phủ sóng tốt nhất trên toàn thế giới, so với bất cứ công ty dịch vụ nào của Hoa Kỳ, cung cấp hầu hết điện thoại di động hoạt động trên hầu hết các quốc gia. Chương trình này cũng cung cấp các dịch vụ TV cao cấp qua các thương hiệu AT&T U-verse® và AT&T¦DIRECTV. Bộ nhu liệu về dịch vụ truyền thông của công ty dành cho cơ sở thương mại, đặt căn bản trên IP (Internet Protocol) là một trong những kỹ thuật tân tiến nhất thế giới. Trong các thị trường nội địa, các cơ sở AT&T Advertising Solutions và AT&T Interactive được biết đến là nhờ vị trí dẫn đầu của họ về quảng cáo và tìm kiếm dữ kiện thông tin tại địa phương.

Có thêm tin tức về AT&T Inc. cùng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi những công ty chi nhánh và phụ thuộc AT&T để sẵn tại http://www.att.com. Thông cáo báo chí này và các thông báo khác của AT&T có để sẵn tại trang http://www.att.com/newsroom và như một phần dữ kiện lấy từ RSS tại www.att.com/rss. Hoặc theo dõi tin tức của chúng tôi tại Twitter ở @ATT. 

© 2012 AT&T Intellectual Property. Giữ mọi bản quyền. Không có sẵn dịch vụ broadband dành cho điện thoại di động ở mọi khu vực. AT&T, logo của AT&T và tất cả nhãn hiệu khác bao gồm ở đây đều là thương hiệu của công ty AT&T Intellectual Property và/hoặc các chi nhánh của công ty AT&T. Mọi nhãn hiệu khác ở đây đều là tài sản của các sở hữu chủ tương ứng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.