Hôm nay,  

Trung Cộng: Săn Lùng Bí Mật Máy Bay X-37 Của Mỹ

22/01/201200:00:00(Xem: 10997)

Trung Cộng: Săn Lùng Bí Mật Máy Bay X-37 Của Mỹ

Trong vòng năm tháng trở lại đây, TC nỗ lực chưa từng thấy trong âm mưu săn lùng để chiếm hữu những bí mật của máy bay phản lực có thể phi hành như hỏa tiễn không gian của Mỹ mới chế ra lấy ký hiệu là X-37.
Cuộc săn lùng bí mật mà TC đang nỗ lực làm diễn ra trên Internet do cả binh đòan tin tặc và gián điệp tin học của TC thực hiện.
Binh đòan tin tặc và gián điệp mạng của TC xâm nhập, đánh phá tất cả những máy computers của các cơ quan dân sự, quân sự Mỹ của bất cứ cơ quan hay viên chức nào có dính líu đến phát minh của phản lực cơ tân kỳ này của Mỹ. Kể cả những cơ sở lãnh thầu tiện một con ốc cho phát minh này, TC cũng tìm cách xâm nhập vào.


Hình thức tin tặc và gián điệp họ thường dùng là gởi email cho các viên chức có liên quan đến việc làm của người Mỹ trong chương trình nghiên cứu, thực hiện, thử nghiệm phát minh mới này.
Email của TC rất “hữu nghị” nhưng trong attachment hồ sơ kèm theo để gọi là trao đổi là cả một ổ virus. Nếu mở ra là bị virus xâm nhập vào máy của người Mỹ và lấy tài liệu và chuyển về cho TC.
Hệ thống truy tầm và định vị đặc biệt virus của Mỹ và Ấn độ đã gài bẫy để theo dõi dấu vết đường đi tận gốc xuất phát của virus.
Tất cả cuộc truy tầm của Mỹ và Ấn khám phá ra sào huyệt của những tin tặc, gián điệp tin học đó là ở TC.
Thời gian chiến dịch này cao điểm là từ nửa năm của 2011.
TC luôn chối bỏ những hành động gián điệp tin học này.

Ý kiến bạn đọc
22/01/201219:31:45
Khách
Mỹ ''đệ nhất siêu đẳng'' về Intenet, công nghệ Informatics ... mà sao chưa thể có được những ''trình'' phòng thủ, chống xâm nhập hệ thống và nhứt là trình tóm bắt và đánh trả tức thì như làm tê liệt hay huỷ diệt ngay bất cứ Pc hay hệ thống Computer nào lai vãng hay tìm cách xâm nhập vào hệ thống ''Top Secret Sys.'' có cảnh báo ''cấm truy cập nếu không có phép'' ?!
*
Ngoan cố nuôi ong tay áo cho cố vào... không ai can cản nổi thì giờ đây ráng mà lãnh đòn !
Giờ các ong đã ''nhớn đại'' rùi !!!!
Từng đàn, từng bầy... lũ lượt bay ra dzo dze tá lả bùng binh, thả giàn châm, chích, đốt, tiêm... ghim nọc độc cho xưng tấy chù dzù, bầm tím đỏ đen nâu xám... cùng khắp muôn nơi trên toàn thế giới thì ráng mà chịu !

Từng đàn, từng bầy... lũ lượt ong Tàu... với ong Tàu vo ve bay ra tá lả bùng binh khắp thế giới, thu tóm mọi ''tinh hoa'' muôn phương mang dzề xây tổ mật ngọt... nên thế giới chỉ còn hoa rũ liệt, héo tàn, te tua hết hương, cạn phấn nên thả giàn thất nghiệp 2 số mã, thiếu tiền tiêu... chẳng những cho xuân-tớt mà còn hứa hẹn quanh niên và thêm nhiều năm tới !!!

Ai biểu ngu thì ráng mà chịu, chớ khá than vãn !

Cá nhân nào và những cá nhân nào ? ; Ai và những ai ? ; Chính phủ nào và những chính phủ nào gây ra thảm họa kinh tế cho toàn nhân loại làm vậy ?!

Những kẻ khốn nạn chủ trương hay góp phần trực/gián tiếp -phá hoại kinh tế toàn cầu- sao nay vẫn ung ung... không những chưa được tòa án nào dám chiếu cố hỏi thăm thì chớ, mà lại còn tiếp tục vênh váo làm thày dạy dỗ thiên hạ về ''kinh thế '', ngay cả trâng tráo lãnh giải Nobel về ''kinh thế '' ?!?!?!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.