Hôm nay,  

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Giới Thiệu, Kêu Gọi: Giới Trẻ Ghi Danh LÀM VIỆC TRONG NGÀNH LẬP PHÁP Cali

21/01/201200:00:00(Xem: 6736)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Giới Thiệu, Kêu Gọi: Giới Trẻ Ghi Danh LÀM VIỆC TRONG NGÀNH LẬP PHÁP Cali

SACRAMENTO, CA – Tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phổ biến một chương trình cho sinh viên sắp tốt nghiệp đại học có cơ hội vừa học vừa làm có lương qua chương trình 2011-2012 California Senate Fellows Program.

Đây là một chương trình kéo dài mười một tháng với sự hợp tác của Thượng Viện Tiểu Bang California và Đại Học California State University, Sacramento (CSUS). Những người tham gia chương trình Senate Fellows sẽ là nhân viên chính thức làm việc trong cơ quan lập pháp tiểu bang California và được trả lương. Những người trong chương trình Senate Fellows sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với văn phòng của một vị Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California, phóng viên, nhân viên vận động hành lang, và viên chức chính quyền tiểu bang.

Thù lao của chương trình Senate Fellows là $1,972 một tháng cộng thêm bảo hiểm sức khỏe, nha khoa, và nhãn khoa. Trong chương trình này, người Senate Fellow chính thức được tính thêm units cho chương trình cao học của trường Đại Học Cal State Sacramento.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Được làm một người Senate Fellow là một cơ hội vô cùng quý báu cho các sinh viên trẻ mới ra trường muốn học hỏi và hiểu biết thêm về ngành lập pháp để xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Đặc biệt, tôi khuyến khích các bạn trẻ trong cộng đồng Việt Nam tham dự chương trình này.”

Để biết thêm chi tiết hoặc điền đơn California Senate Fellows Program, quý vị có thể gọi số điện thoại (916) 278-6906 hoặc vào trang mạng http://www.csus.edu/calst/capital_fellows_programs_overview.html .

Hạn chót nộp đơn là ngày 22 tháng Hai năm 2012.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.