Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang Nam California:Dạ Tiệc Mừng Xuân, Ra Mắt Tân BCH Nhiệm Kỳ 2012-2016

18/01/201200:00:00(Xem: 6360)

Hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang Nam California:Dạ Tiệc Mừng Xuân, Ra Mắt Tân BCH Nhiệm Kỳ 2012-2016

long_xuyen_dsc_1249-large-contentHình ảnh trong dạ tiệc mừng xuân của Hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang Nam Cali.

Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật 15 tháng 1 năm 2012 tại nhà hàng Dimond Seafood, Hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang tổ chức Dạ Tiệc Mừng Xuân và ra mắt tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2012-2014, hơn 400 quan khách, đại diện các hội đoàn bạn, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương Long Xuyên An Giang tham dự.

Điều hợp chương trình là Kỹ Sư Cao Hữu Tài, Hội Phó Ngoại Vụ, người điều khiển chương trình rất sống động. Mở đầu chương trình với phần múa Lân do đội Lân Vovinam trình diễn. Sau đó ông giới thiệu thành phần quan khách tham dự, tiếp theo Ông mời tất cả thành viên trong Ban Chấp Hành lên sân khấu, lễ khai mạc bắt đầu với nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niêm, tiếp theo Ông Bùi Văn Liêm, Phụ Tá Hội Trưởng, thay mặt Ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và đồng hương, tiếp theo, Ông Lưu Sĩ Trí, Giám Đốc Công Ty Vàng và Hột Xoàn Jean's Jewelry Hội Trưởng Hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như đồng hương, trong phần phát biểu ông nói: "Lời nói đầu xin gởi đến toàn thể qúi vị đang hiện diện nơi đây lời chúc mừng suốt năm Nhâm Thìn Tấn Tài, Tấn Lộc, Tấn Bình An, người người hạnh phúc, nhà nhà yên vui, qúy ông bà thì luôn luôn đầy đủ sức khoẻ, qúi cô bác thì luôn luôn tươi trẻ, tiền bạc rủng rỉnh bên con ngoan hiếu thảo thành danh, các cháu học hành tới nơi, tới chốn, vẽ vang nòi giống và luôn luôn biết làm đẹp lòng ông bà, cha mẹ. Ông không quên cảm tạ lòng yêu thương và tín nhiệm của qúy vị đã bầu ông làm hội trưởng, Ông hứa nhất định cố gắng hết sức mình để không phụ lòng yêu thương và tín nhiệm của qúi vị. hôm nay... Ông tiếp, hôm nay ngày 15 tháng 1 năm 2012 dương lịch, nhằm ngày 22 tháng 12 năm Tân Mão, ngày lành tháng tốt, trước bàn thờ khói hương nghi ngút, chúng con cầu xin trời Phật, Thiên Thần, Thổ Địa, Tổ Tiên, Ông Bà phù hộ cho người Việt Nam, người dân Long Xuyên An Giang tha hương cũng như tại quê nhà, có cơm no áo ấm, ăn ngon mặc đẹp và được giàu sang phú qúi, sống vui, sống khỏe, sống trường thọ..." Tiếp theo Ban tổ chức mời phu nhân của Ông Hội Trưởng lên sân khấu để có đôi lời cùng đồng hương, trong phần phát biểu Bà nói: "Vì là nàng dâu của Long Xuyên An Giang, nên bà là người đứng sau lưng để yểm trợ cho chồng làm tròn nhiệm vụ mà đồng hương giao phó, bà rất mong được sự thương mến của đồng hương để bà có dịp góp sức vào công tác xây dựng hội" Sau đó Nhà Thơ Nhất Phương lên giới thiệu thành phần Tân Ban Chấp Hành gồm có: Hội Trưởng Ông Lưu Sĩ Trí; Hội Phó Ngoại Vụ, Ông Cao Hữu Tài; Hội Phó Nội Vụ, Ông Võ Hiền Nhơn; Tổng Thư Ký, Ông Dương Sĩ Tín; Thủ Qũy, Bà Trần Mộng Uyển; Ban Xã Hội và Báo Chí, Bà Nhất Phương; Ban Văn Nghệ, Bà Ngọc Mai; Phụ Tá Hội Trưởng, Ông Hoa Văn Hớn và Ông Bùi Văn Liêm.

Ban Cố Vấn: Ông Dương Sĩ Liêm, GS. Nguyễn Thành Long, GS. Nguyễn Thanh Giàu, Ông Lâm Chí Linh, Ông Huỳnh Kim, Ông Nguyễn Thành Tài, Bà Tăng Hồng Điệp, Ông Nguyễn Đình Huy.

Sau phần giới thiệu mọi người cùng đứng dậy nâng ly chúc mừng Tân Ban Chấp Hành và mừng Xuân Nhâm Thìn, cùng hát bản "Ly Rượu Mừng."

Tiếp theo chương trình phần phát qùa mừng xuân cho qúi cụ cao niên, sau đó là phần chúc thọ và lì xì đầu xuân cho các em Thiếu Nhi.

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ xuất sắc do các Ca Sĩ thân hữu và trong hội trình diễn, mở đầu với bản nhạc Dòng An Giang và chiếu Slide Show, chương trình văn nghệ xen kẻ với phần xổ số có các giải trúng giá trị do các mạnh thường quân ủng hộ trong đó có chiếc áo Dài May Mắn.

Chương trình kết thúc với phần dạ vũ mừng xuân.

Mọi chi tiết liên lạc về Hội Long Xuyên An Giang xin gọi về Ông Lưu Sĩ Trí (Jean's Jewelry) (714) 240-7088.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.