Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Sanchez Sẽ Giúp Điền Đơn Để Xin Học Bổng Đại Học

14/01/201200:00:00(Xem: 4111)

DB Sanchez Sẽ Giúp Điền Đơn Để Xin Học Bổng Đại Học

SANTA ANA -- Văn phòng Dân Biểu Quốc Hội Loretta Sanchez sẽ mở hội thảo giúp xin học bổng vào đaị học. Sau đây là thư của DB Loretta Sanchez.

Trong tháng 1, văn phòng chúng tôi sẽ tổ chức một số buổi hội thảo hướng dẫn xin học bổng nhằm cung cấp phụ huynh và học sinh thông tin về chương trình hỗ trợ tài chánh trước khi vào đại học.

Các cố vấn học vụ sẽ hướng dẫn tường tận phụ huynh và học sinh cách thức điền Đơn Xin Trợ Cấp Tài Chánh Miễn Phí (FAFSA) và cùng thảo luận về các chương trình học bổng.

Bằng cấp đại học có giá trị quan trọng đối với các thanh niên mong tìm kiếm việc làm tốt trong xã hội. Xin quý phụ huynh và học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội quan trọng để tìm hiểu thêm về quá trình vào đại học cũng như sớm lập ra kế hoạch giáo dục cho tương lai.

Ngày 17 tháng 1:

– Trường Trung Học Godinez High School, 6-8pm

Ngày 18 tháng 1:

– Trường Trung Học Century High School, 6-8pm 

– Trường Trung Học Valley High School, 6-8pm 

– Trường Trung Học Segerstrom High School, 6:30-8pm

Ngày 19 tháng 1:

– Trường Trung Học Saddleback High School, 6-8pm

Ngày 26 tháng 1:

– Trường Trung Học Anaheim High School, 5:30-8pm

Quý vị muốn tham gia, không cần ghi danh trước. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc văn phòng địa phương của tôi ở Garden Grove số (714) 621-0102. Chúng tôi luôn mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của quý vị. Nếu quý vị còn điểm quan tâm, xin liên lạc văn phòng chúng tôi tại Washington, D.C. số 202-225-2965, hoặc gửi email cho chúng tôi trên trang nhà là www.lorettasanchez.house.gov.

Trân trọng,

Loretta Sanchez,

Dân Biểu Quốc Hội

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo Đại Sư Geshe Jampa Wangchuk cho biết nhân chuyến hoằng pháp tại Hoa Kỳ Ngài cũng rất hoan hỷ nhận lời mời của các Chùa, Tự Viện, Tu Viện thuộc chư Tăng Ni của Phật Giáo Việt Nam để đến tận nơi thuyết giảng, kiến lập Mạn Đà La và thực hiện các lễ quán đảnh để tạo thắng duyên tu tập cho cộng đồng Phật tử Việt Nam. Chư Tăng, Ni và Phật tử có thể liên lạc với phái đoàn hoằng pháp Phật Giáo Tây Tạng qua số điện thoại gọi cho Thầy Lekshey: 714-717-8981.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.