Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

THƯ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG TẠI GIAN HÀNG VIỆT BÁO - HỘI CHỢ TẾT SINH VIÊN NHÂM THÌN 2012

13/01/201200:00:00(Xem: 5999)

THƯ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG TẠI GIAN HÀNG VIỆT BÁO - HỘI CHỢ TẾT SINH VIÊN NHÂM THÌN 2012

Quí vị là người am tường các phong tục cổ truyền của ngày Tết Việt Nam? Quí vị là người yêu thích những bản nhạc xuân bất tử của Miền Nam Việt Nam trước 1975?

Việt Báo kính mời quí đồng hương tham dự vào hai cuộc đố vui có thưởng được tổ chức tại gian hàng Việt Báo trong hội chợ Tết Sinh Viên năm Nhâm Thìn 2012. Chi tiết về 02 cuộc thi này như sau:

1-Chủ đề:

02 cuộc đố vui dạng đọc câu hỏi – trả lời tại chỗ với 02 chủ đề:

Chủ Đề 1:Phong tục, tập quán ngày Tết của người Việt Nam. Người tham dự sẽ trả lời các câu hỏi về nguồn gốc, ý nghĩa, hình thức của các phong tục tập quán ngày Tết cổ truyền, về tục ngữ ca dao có liên quan đến ngày Tết.

Chủ Đề 2:Những bài nhạc xuân bất hủ của Miền Nam Việt Nam sáng tác trước 1975. Người tham dự sẽ trả lời các câu hỏi về tác giả, tựa đề, hoặc yêu cầu hát một vài câu của một số bài nhạc xuân nổi tiếng sáng tác trước 1975.

2- Ngày giờ của cuộc đố vui:

- Cuộc đố vui với chủ đề 1 (Phong tục, tập quán ngày Tết) sẽ được tổ chức vào lúc 14:00 ngày Thứ Bảy 28-01-2012 (Mùng 6 Tết). Cuộc thi dự kiến kéo dài trong 60 phút.

- Cuộc đố vui với chủ đề 2 (Nhạc xuân trước 1975) sẽ được tổ chức vào lúc 14:00 ngày Chủ Nhật 29-01-2012 (Mùng 7 Tết). Cuộc thi dự kiến kéo dài trong 60 phút.

3- Địa điểm của cuộc đố vui:

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại gian hàng của Việt Báo (gian hàng số V23-24) trong hội chợ Tết Sinh Viên (Garden Grove Park)

4- Ai sẽ tham gia cuộc đố vui:

Mọi người đi thăm viếng hội chợ Tết đều được tham gia vào cuộc đố vui, không phân biệt tuổi tác. Chỉ cần có mặt tại gian hàng của Việt Báo vào lúc cuộc đố vui bắt đầu là được.

5- Thể lệ cuộc đố vui:

- Mỗi cuộc thi có 20 câu đố. 20 câu đố sẽ được bỏ vào trong 20 bao lì xì đỏ, có đánh số thứ tự từ 01 đến 20. Trong mỗi câu đố có ghi rõ phần thưởng dành cho người trả lời đúng.

- Các bao lì xì có câu đố sẽ được treo trên một cây mai trước gian hàng Việt Báo.

Tham dự viên sẽ được ban tổ chức chọn và mời để bốc câu đố theo thứ tự từ 1 đến 20. Sau khi câu đố được đọc lên, tham dự viên có một phút để suy nghĩ và trả lời. Nếu trả lời đúng sẽ nhận phần thưởng. Nếu trả lời sai hoặc không trả lời được thì ban tổ chức sẽ mời người khác.

- Mỗi tham dự viên trên nguyên tắc chỉ được phép chọn và trả lời một câu hỏi trong một cuộc đố vui. Chỉ khi nào không có người mới nào xin tham gia trả lời các câu hỏi, người đó mới được mời trở lại.

6- Giá trị của giải thưởng:

Mỗi giải thưởng có giá trị từ $10 đến $70. Các nhà tài trợ các giải thưởng cho cuộc đố vui bao gồm:

- Việt Báo

- Asia

- Chợ Á Đông & Gavottes

- Đông Hưng Viên

- First Finance Security Insurance

- Phở Nam Định

- Phở Tàu Bay

- Quốc Việt Food

- Teletron

- Thiên Thảo Trà

- Từ Thiện Telecom

- Vittaci (Dầu Chùm Kết) 

Việt Báo rất mong được sự tham dự đông đảo của quí đồng hương vào cuộc đố vui này.

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc đố vui, xin liên lạc với Việt Báo:

Tel: 714 894 2500

E-mail: hungdoan@vietbao.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.