Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biệt Động Quân Nam Cali Hội Ngộ Mừng Xuân Nhâm Thìn

11/01/201200:00:00(Xem: 5792)

Biệt Động Quân Nam Cali Hội Ngộ Mừng Xuân Nhâm Thìn

BIET_DONG_QUAN-large-contentHình ảnh trong hội ngộ mừng xuân Nhâm Thìn của Hội Biệt Động Quân Nam Cali.

Garden Grove (Bình sa) - - Tối Chủ Nhật 08 tháng 01 năm 2012 tại Nhà Hàng Dimond Seafood Palace, Hội Biệt Động Quân Nam California tổ chức Hội Ngộ Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012 với khoảng 300 quan khách, đại diện các hội đoàn quân binh chủng bạn, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và đại gia đình Biệt Động Quân Nam California tham dự.

Sau phần nghi thức khai mạc do toán Hậu Duệ và ban hợp ca Biệt Động Quân thực hiện, tiếp theo ông Phan Thái Bình Hội Trưởng Biệt Động Quân Nam California, Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự, nhân dịp đầu xuân Ông gởi lời chúc đến qúy vị quan khách, qúy Niên Trưởng, qúy hội đoàn, đoàn thể các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và đại gia đình Biệt Động Quân một năm mới An Vui Hạnh Phúc, trong dịp nầy ông cũng xác định lập trường của hội trong mọi sinh hoạt chung của cộng đồng trong công cuộc đấu tranh chung hiện nay.

Tiếp theo Niên Trưởng Nguyễn Văn Đương, người anh cả trong binh chủng lên chúc mừng năm mới đến qúy vị quan khách và đại gia đình Biệt Động Quân. Sau đó ông Nguyễn Minh Chánh, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Biệt Động Quân lên chúc tết mọi người, trong dịp nầy ông cũng đã xác định lập trường của binh chủng Biệt Động Quân, ông cho biết: Hội BĐQ là một trong những thành viên nồng cốt của Liên hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam California. Do đó, hội đã luôn có mặt và là thành viên ban tổ chức của nhiều sự kiện có tính thời sự như Ngày Quốc Hận 30 Tháng Tư Đen, Ngày Quân Lực 19 Tháng 6. Tham gia cùng với Tổng hội BĐQ các cuộc biểu tình chống sự hiện diện của bè lũ Cộng Sản hoặc các sự kiện có tính cách tuyên truyền cho CS.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do anh chị em trong binh chủng và thân hữu trình diễn.

Tiếp xúc với phóng viên Việt Báo Ông Phan Thái Bình cho biết trong thời gian qua Hội cũng đã tổ chức được 3 lần họp mặt tất niên để đại gia đình mũ nâu có dịp gặp gỡ hàn huyên, đón chào năm mới, ngoài ra, hội cũng đã phụ lực với Tổng Hội BĐQ tổ chức thành công Đại hội 50 năm kỷ niệm ngày thành lập binh chủng, tham gia một số công tác khác như quan hôn, tang tế, đối với các hội viên khi hữu sự, tham gia vào các cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam, ngoài ra hội cũng đã cho phát hành đều đặn Tập san Biệt Động Quân do ông Trần Tiễn San làm Chủ Nhiệm và ông Đỗ Mạnh Trường chủ bút.

Mọi chi tiết liên lạc hoặc muốn có đặc San Biệt Động Quân xin liên lạc về: Phan Thái Bình (714) 422-8868.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.