Hôm nay,  

Nissan Pathfinder Concept Đáp Ứng Nhu Cầu Thay Đổi của Khách:Mẫu Mã Mới, Rộng Rãi, Thoải Mái, Tiết Kiệm Nhiên Liệu...

11/01/201200:00:00(Xem: 6237)

Nissan Pathfinder Concept Đáp Ứng Nhu Cầu Thay Đổi của Khách:Mẫu Mã Mới, Rộng Rãi, Thoải Mái, Tiết Kiệm Nhiên Liệu...

Thế Hệ Thứ 4, Giới Thiệu Lần Đầu Tại Triển Lãm Xe QT Bắc Mỹ

Năm 1986, khi mới xuất hiện lần đầu, Nissan Pathfinder đã nhanh chóng làm cuộc cách mạng cho loại xe thể thao. Trước đây không có các đặc điểm như chỗ để hàng rộng và sự thoải mái khi xe chạy trên đường, cùng với hiệu năng phiêu lưu thực sự trên các loại đường gồ ghề, Nissan Pathfinder đã lập tức lập nên một hệ thống tiêu chuẩn mới cho loại xe SUV đang nổi lên. Giờ đây, sau 27 năm và hơn 1,2 triệu xe Pathfinder đã bán ra, loại xe phổ biến này sắp sửa được bổ sung các đặc điểm mới, với mẫu mã cải tiến và phù hợp với luật khí động lực - được cho xem trước ở loại xe thanh lịch Nissan Pathfinder Concept.

"Nếu có một đặc điểm bất biến trong quãng đời hơn một phần tư thế kỷ của Pathfinder, đó là khả năng sáng tạo, với mỗi thế hệ đều phát triển để đáp ứng các nhu cầu thay đổi của khách hàng," Al Castignetti, phó chủ tịch và tổng giám đốc Nissan Division, Nissan North America, Inc., phát biểu. "Với mô-đen thế hệ thứ tư sắp tới, chúng tôi sẽ tái sáng tạo Pathfinder. Chúng tôi đã tạo ra một loại xe thể hiện sự cân bằng đặc biệt về mặt các khả năng SUV, kỹ thuật cao cấp, và sự thoại mái thượng hạng, để dẫn đầu lĩnh vực này thêm một lần nữa - và giúp chủ xe đạt được nhiều hơn nữa trong thế giới thực sự, chứ không phải chỉ khi chạy trên các mặt đường gồ ghề."

Một trong những thay đổi lớn nhất cho thiết kế xe Pathfinder sắp tới là việc quay trở lại nền tảng một thân xe duy nhất (cũng tận dụng xe Pathfinder thế hệ thứ hai), cung cấp nhiều ích lợi, trong đó có khả năng linh hoạt đối với trang trí nội thất cải tiến. Điều này mang lại cơ hội để chế tạo một ngoại thất phù hợp hơn với luật khí động lực mà không phải giảm đi không gian trên đầu hoặc khả năng chứa hàng. Một điều bất biến trong suốt các thế hệ trước đây của Pathfinder, và vẫn tiếp tục trong thiết kế mới, là sự có mặt đều đặn của đặc điểm này.

Với vẻ ngoài trông sang trọng hơn, mẫu mã ngoại thất mới thể hiện sự kết hợp khéo léo của các đặc điểm mẫu mã đặc biệt của Nissan và sức mạnh năng động. Vẻ bề ngoài trông mang tính phiêu lưu, với bộ phận cản sốc dựa theo định hướng bánh xe, và tư thế ổn định, mạnh mẽ. Thân trên thể hiện một khoang mở rộng, với dây đai thấp và các cột A- và D- mỏng, hài hòa với phần thân dưới trông gồ ghề và bền. Xe Pathfinder mới sử dụng các thiết bị chuyển đổi luồng khí để tăng ma sát ở phía trước và phía sau, thiết bị làm lệch ở bánh xe sau, và bộ phận làm thon bộ nhún phía sau để giúp đạt được những gì khách tiêu dùng trông đợi để trở thành một trong những xe có hiệu năng phù hợp nhất với luật khí động lực trong thể loại xe này.

Các đặc điểm ngoại thất khác bao gồm khung chrome và các đèn pha lớn, đồ gạt kính phía trước được lắp thu vào bên trong, các nắm cửa bằng chrome, và các đèn kết hợp lớn phía sau. Mui có hai tấm rộng, với tấm phía trước có thể kéo mở ra, và tấm kiếng gắn cố định phía sau, kết hợp với các cửa sổ lớn để tạo ra một môi trường nội thất mở rộng, thoáng khí.

Pathfinder Concept cung cấp khoang rộng với kích thước full-size ở bên trong, nhưng có kích thước bên ngoài dễ điều khiển. Một số đo quan trọng khác, Pathfinder thế hệ mới dự trù sẽ cân nhẹ hơn nhiều so với thiết kế thân xe có khung trước đây, giúp đóng góp cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa.

"Với hình dáng mới, phù hợp với luật khí động lực, mẫu mã này là một bước tiến quan trọng trong sự tiến hóa của xe SUV này - duy trì khả năng chuyên chở người và hàng mà không trông quá vị lợi," Castignetti cho biết. "Thật là thích hợp cho loại xe làm thỏa mãn các cuộc phiêu lưu trong một hình thức hoàn toàn mới, giờ đây cũng hoàn toàn trông thực sự ra loại xe như thế."

Các chi tiết về nội thất có 3 hàng, 7 ghế hành khách hoàn toàn mới của Pathfinder Concept, thể hiện nhiều ghế ngồi mang tính sáng tạo, sự thoải mái, khả năng giải trí và sự tiện lợi, sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

Giải quyết ước mơ của người mua xe về hiệu suất cao hơn cho mỗi khía cạnh của cuộc sống của họ, động cơ của Pathfinder sử dụng loại động cơ V6 được cải tiến, kết hợp với bộ phận truyền động biến thiên liên tục (Continuously Variable Transmission, CVT) thế hệ mới, dự trù làm tăng 125% khả năng tiết kiệm nhiên liệu kết hợp trong Thành Phố/Trên Xa Lộ (so với loại xe trang bị bằng động cơ V6 trước đây). Pathfinder Concept cũng thể hiện hệ thống lái xe bốn bánh trực giác, và khả năng kéo đồ theo phía sau có thể sánh với các xe dẫn đầu trong thể loại xe này.

"Với động cơ mới và hiệu suất chưa từng có của hệ thống CVT, xe này có mã lực gần như không đổi so với loại xe thế hệ trước có động cơ V6, và tạo cảm giác lái xe tương tự," Castignetti phát biểu. "Xe cũng duy trì khả năng kéo theo tàu, ván trượt tuyết jet ski, xe moóc, và nhiều đồ giải trí khác, và vai trò của nó như là loại xe tuyệt vời cho những điều kiện lái xe khó khăn với xe bốn bánh."

Nissan Pathfinder thế hệ mới, dựa vào thiết kế của Pathfinder Concept, dự trù sẽ được bán ở các đại lý Nissan trên toàn quốc vào mùa thu năm 2012.

"Xe Pathfinder mới tiếp tục truyền thống của các xe phiêu lưu trước đây - cung cấp mức độ mới về khả năng hưởng thụ và tham gia của gia đình, phù hợp với việc sử dụng hàng ngày trong thực tiễn hiện nay," Castignetti kết luận. "Sau hơn 25 năm, Pathfinder sẵn sàng giải quyết một lãnh địa mới và các thách thức mới của cuộc sống gia đình hiện đại."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi số lượng di dân vượt biên bất hợp pháp qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico tăng cao kỷ lục, câu hỏi quan trọng được đặt ra là: Làm thế nào mà Hoa Kỳ lại rơi vào tình trạng này, và Hoa Kỳ có thể học hỏi những gì từ cách các quốc gia khác ứng phó với các vấn đề an ninh biên giới và nhập cư. Chào đón công dân nước ngoài đến với đất nước của mình là một việc khá quan trọng để giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế, tiến bộ khoa học, nguồn cung ứng lao động và đa dạng văn hóa. Nhưng những di dân vào và ở lại Hoa Kỳ mà không có thị thực hoặc giấy tờ hợp lệ có thể gây ra nhiều vấn đề – cho chính bản thân họ và cho cả chính quyền địa phương bởi tình trạng quá tải không thể kịp thời giải quyết các trường hợp xin tị nạn tại tòa án nhập cư, hoặc cung cấp nơi ở tạm thời và các nhu cầu cơ bản khác. Mà tình trạng này hiện đang xảy ra ở rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ.
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.