Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CLB Tình Nghệ Sĩ Nam Cali Họp Mặt Đón Mừng Xuân 2012

07/01/201200:00:00(Xem: 6021)

CLB Tình Nghệ Sĩ Nam Cali Họp Mặt Đón Mừng Xuân 2012

cau_lac_bo_tinh_nghe_si_dsc_0883-large-content: Hình ảnh lưu niệm.

Garden Grove (Bình Sa)- - Tại tư gia Nhạc Sĩ Thy Linh vào lúc trưa Chủ Nhật ngày 01 tháng 01 năm 2012, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ tổ chức buổi văn nghệ và tiệc Tân Niên, khoảng 100 người tham dự, ngoài một số qúy vị quan khách còn có các Nhạc Sĩ, Ca Sĩ, Văn, Thi hữu, thân hữu và gia đình thành viên Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ tham dự.

Điều hợp chương trình Nhà Văn Trần Phong Vũ, Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Minh Phương, Khiếu Long, Ca Sĩ Thúy Anh…... Sau phần nghi thức khai mạc Bác Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Chủ Tịch Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người, nhân dịp đầu xuân Ông cầu chúc mọi người an vui hạnh phúc, sát cánh bên nhau để xây dựng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ mỗi ngày một phát triển mạnh hơn về mọi phương diện, hầu góp phần vào công tác sinh hoạt cộng đồng nhất là trong công cuộc đấu tranh cho quê hương Việt Nam sớm có tự do dân chủ, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức các món ăn đặc sản quê hương do các anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đóng góp, sau bữa ăn là chương trình văn nghệ mừng xuân do các ca sĩ thân hữu và anh chị em trong câu lạc bộ trình diễn với ban nhạc Đinh Trung Chính, Phạm Khanh, Bùi Phát, Nguyên Vũ và ban nhạc Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ với Hạnh Cư, David Tòng, Đoàn Thảo, chương trình văn nghệ vui xuân kéo dài đến 11 giờ đêm, nhân dịp nầy Ban Đại Diện Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cũng đã có cuộc họp để đúc kết những công tác đã thực hiện trong thời gian qua và chuẩn bị cho những sinh hoạt năm tới, nhất là việc thực hiện tuyển tập "Văn Học Nghệ Thuật Hải Ngoại" với chủ đề "Vườn Xuân". Theo Bác Sĩ Cao Minh Hưng cho biết: Tuyển tập sẽ ra mắt nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, trong dịp nầy cũng sẽ ra mắt CD Anh & Em Kẹo Hồng của12 Nhạc Sĩ trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Được biết Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ dưới sự cố vấn của Nhạc Sĩ Anh Bằng, Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Giáo Sư Lê Văn Khoa.

Địa chỉ liên lạc: www.caulacbotinhnghesi.com Email: caulacbotinhnghesi@yahoo.com 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.