Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Trường Trung Học VN Nam Cali Mừng Năm Mới 2012

05/01/201200:00:00(Xem: 5912)
Liên Trường Trung Học VN Nam Cali Mừng Năm Mới 2012

lien_truong_trung_hoc_dsc_0804-large-contentHọp mặt Liên Trường.

Anaheim (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm Liên Trường Trung Học Việt Nam tổ chức tiệc tất niên, đón mừng năm mới, năm nay tiệc được tổ chức vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy ngày 31 tháng 12 năm 2011 và kéo dài đến 1: 00 giờ sáng ngày 1 tháng 1 năm 2012 tại nhà hàng Seafood Palace # 2 số 420 Brookhurst (góc đường Orange) Thành Phố Anaheim, hơn 500 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và các Thầy, Cô và học sinh các trường tham dự gồm co:ù Gia Long, Trưng vương, Lê Văn Duyet, Regina Pacis, Petrus-Ký, Chu Văn An, Nguyẽn Traĩ, Quốc Học / Đồng Khánh (Huế), Phan Thanh Giản / Đoàn Thị Điểm (Cần thơ), Taberd, Marie-Curie, Hồ Noọc Cẩn, Nguyễn Bá Tòng, Lý Thường Kiệt, Quốc Gia Nghiã Tử, Kỹ Thuât Cao Thắng...
Điều hợp chương trình Ông Nguyễn Mai Tổng Thư Ký Hội Liên Trường. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo các cựu Chủ Tịch luân phiên từ ngày thành lập đến nay lên sân khấu để chúc mừng năm mới và vinh danh, buổi tiệc bắt đầu, sau đó là cuộc thi áo dài Việt Nam, sau phần trình diễn, ngươì doat Giải nhất Thi Áo dài VN: cựu học sinh Bạch Tuyết, Trung Học Châu Văn Tiếp,

Phần kể chuyện ngươì đoat giai nhất là anh: Lê Đức Thành. Đặc biệt Anh Thanh sau khi đoạt giải nhất $100 (do LS Đỗ Hiếu Liêm tặng) đã tặng lại cho Quỹ TPBVNCH.
Phần tổng kết tài chánh: Ông Nguyễn Mai Tổng Thư Ký Liên Trường cho biết Tổng số tiền do Manh Thường Quân tăng trong Đêm Họp măt là $8,542 (bao gồm số tiền đã gưỉ về từ trước đêm họp mặt), ngoài ra tiền lời của Buổi họp mặt (sau khi trừ chi phí) ước tính còn lại khoảng từ $2,500 cho đến $3,000.
Như vậy tổng cộng số tiền Liên Trường thu đươc cho Cây Muà Xuân TPBVNCH lên đén khoảng $12,000.
Ban tổ chức cho biết: Năm nay số ngươì tham dự đông hơn mọi năm.
Tiếp theo phần phát hành Đặc San Liên Trường 2012 bán vơí giá $5 / cuốn đã được phát hành rộng rải, số tiền thu được sẽ góp vào qũy TPBVNCH, các cựu học sinh muốn có Đặc San lien lac với Văn Phòng Việt Nam Dịch Vụ (trong khu Bolsa Mini mall) hoặc E-mail : lientruongthvn@yahoo.com. Mai Nguyen (714) 889-8498.
Chương trình văn nghệ để đón mừng năm mới do các ban văn nghệ thược các trường va các ca sĩ thân hữu trình diễn, buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi của ngày đầu xuân, mọi người cùng chúc nhau trong giờ giao thừa và hẹn gặp nhau năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.