Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị QGVN Nam Cali:

04/01/201200:00:00(Xem: 5997)

Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị QGVN Nam Cali:

Tiệc Tân Niên Ôn Kỷ Niệm Dưới Mái Trường Thân Yêu...

vo_bi_hop_mat_dsc_0897-large-content: Hình ảnh trong buổi tiệc tân niên của cựu sinh viên Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam Nam California.

Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật, ngày 01 tháng 01 năm 2012, tại nhà hàng Parasel Seafood, Hội Cựu Sinh Viên Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam tổ chức tiệc Tân niên với sự tham dự hơn 500 các cựu sinh viên từ khóa 4 đến khóa 31 và gia đình, ngoài ra còn có qúy vị Giáo Sư Văn Hóa Vụ và Quân Sự Vụ, Quan khách có Đại diện các hội đoàn quân binh chủng bạn, các đoàn thể đấu tranh, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí.

Điều hợp chương trình là cựu Sinh Viên Sĩ Quan (CSVSQ) Nguyễn Duy Niên.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, CSVSQ Nguyễn Văn Ức lên giới thiệu thành phần quan khách tham dự.

Sau đó CSVSQ Trần Vệ Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách, Qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, qúy vị Giáo Sư, qúy Niên Trưởng đã đến tham dự buổi tiệc, Ông cũng không quên cảm ơn Bà Trần Vệ là một người vợ lúc nào cũng sát cánh bên ông để ông hoàn thành những công tác được giao phó. Ông rất mong dược sự góp sức của các huynh đệ trong đại gia đình Võ Bị để hội mỗi ngày một phát triển mạnh hơn hầu góp phần vào các sinh hoạt chung trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Tiếp theo ban hợp ca Trường Võ Bị lên hát bản Võ Bị Hành Khúc. Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do ban hợp ca Hội Võ Bị Nam California và các anh chị trong trong đại gia đình cựu cựu Sinh Viên Sĩ Quan Võ Bị trình diễn, ngoài chương trình văn nghệ, còn có phần xổ số gây quỹ do các CSVSQ Nguyễn Hàm và Tsu A Cầu phụ trách.

Đây là thông lệ hằng năm hội cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia có buổi họp mặt để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thời dưới mái trường thân yêu và cũng là dịp để trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn trong cuỗc sống nơi xứ người, để biết kẻ còn người mất trong đại gia đình Võ Bị Quốc Gia Việt Nam.

Chương trình kết thúc mọi người cùng hát bản "Việt Nam…... Việt Nam."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.