Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị QGVN Nam Cali:

04/01/201200:00:00(Xem: 6080)

Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị QGVN Nam Cali:

Tiệc Tân Niên Ôn Kỷ Niệm Dưới Mái Trường Thân Yêu...

vo_bi_hop_mat_dsc_0897-large-content: Hình ảnh trong buổi tiệc tân niên của cựu sinh viên Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam Nam California.

Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật, ngày 01 tháng 01 năm 2012, tại nhà hàng Parasel Seafood, Hội Cựu Sinh Viên Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam tổ chức tiệc Tân niên với sự tham dự hơn 500 các cựu sinh viên từ khóa 4 đến khóa 31 và gia đình, ngoài ra còn có qúy vị Giáo Sư Văn Hóa Vụ và Quân Sự Vụ, Quan khách có Đại diện các hội đoàn quân binh chủng bạn, các đoàn thể đấu tranh, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí.

Điều hợp chương trình là cựu Sinh Viên Sĩ Quan (CSVSQ) Nguyễn Duy Niên.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, CSVSQ Nguyễn Văn Ức lên giới thiệu thành phần quan khách tham dự.

Sau đó CSVSQ Trần Vệ Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách, Qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, qúy vị Giáo Sư, qúy Niên Trưởng đã đến tham dự buổi tiệc, Ông cũng không quên cảm ơn Bà Trần Vệ là một người vợ lúc nào cũng sát cánh bên ông để ông hoàn thành những công tác được giao phó. Ông rất mong dược sự góp sức của các huynh đệ trong đại gia đình Võ Bị để hội mỗi ngày một phát triển mạnh hơn hầu góp phần vào các sinh hoạt chung trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Tiếp theo ban hợp ca Trường Võ Bị lên hát bản Võ Bị Hành Khúc. Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do ban hợp ca Hội Võ Bị Nam California và các anh chị trong trong đại gia đình cựu cựu Sinh Viên Sĩ Quan Võ Bị trình diễn, ngoài chương trình văn nghệ, còn có phần xổ số gây quỹ do các CSVSQ Nguyễn Hàm và Tsu A Cầu phụ trách.

Đây là thông lệ hằng năm hội cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia có buổi họp mặt để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thời dưới mái trường thân yêu và cũng là dịp để trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn trong cuỗc sống nơi xứ người, để biết kẻ còn người mất trong đại gia đình Võ Bị Quốc Gia Việt Nam.

Chương trình kết thúc mọi người cùng hát bản "Việt Nam…... Việt Nam."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.