Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thân Hữu Dân Cử VNCH Họp Mặt, Lập Hội ở Quận Cam

30/12/201100:00:00(Xem: 6177)
Hội Thân Hữu Dân Cử VNCH Họp Mặt, Lập Hội ở Quận Cam

hoi_than_huu_dan_cu-large-contentHình ảnh buổi lập hội.

Little Sài Gòn (Bình Sa) - - Vào các ngày 10 và 11 tháng 12 năm 2011, tại Thủ Đô tỵ nạn một cuộc hội ngộ thân hữu do các vị dân cử Việt Nam Cộng Hòa tổ chức, tham dự cuộc họp mặt gồm có một số Nghị Sĩ, Dân Biểu, Nghị Viên các Hội Đồng Đô Thành, Tỉnh, Thị Xã Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975. Trong cuộc họp mặt nầy các vị dân cử hiện diện đã đồng biểu quyết một số vấn đề như sau:
1/- Thành lập Hội Thân Hữu Dân Cử Việt Nam Cộng Hòa, và sơ khởi chỉ định các vị sau đây phụ trách việc liên lạc và điều hành sinh hoạt của hội gồm: Ông
Trần tấn Toan, Ô. Bùi văn Nhân, Ô.Trương văn Nguyên, Ô. Lý Hiền Tài, Ô.Lê châu Lộc và Ô. Hồ xuân Thứ.
Địa chỉ liên lạc của Hội: email: Dan Cu VNCH <dancuvnch@gmail.com> .
2/- Hội khẳng định Việt Nam nước ta, dân ta đang bị Trung cộng xâm chiếm, khống chế bằng một hình thức xâm lược mới, tinh vi và độc địa mà chánh phạm đầu phục và nối giáo cho giặc chính là Đảng Cộng Sản Việt Nam do Hồ Chí Minh du nhập đang nắm quyền bạo hành trên đất nước Việt Nam. 

3/ - Hội luôn mang chung với người Việt chống cộng khắp nơi mối âu lo về nạn Hán xâm, Hán hóa tại Việt Nam, và tin rằng chỉ có tinh thần Diên Hồng như Cha Ông xưa mới giải thoát đất nước khỏi nguy cơ ngoại xâm, ngoại thuộc.
-Luôn cảnh giác, theo dõi, nghiên cứu các biến động chính trị, kinh te,á và nhân quyền tại quê nhà, cũng như những mưu mô thâm hiểm của cộng sản phát xuất từ Nghị Quyết 36 của Cộng sản tại hải ngoại, để đương đầu trong hành động nhịp nhàng với đồng bào, trong ý chí trường kỳ đấu tranh, sẵn sàng phản ứng với mọi tình hình, nhằm hiệu quả tối đa trong những lãnh vực trách nhiệm, đặc biệt lãnh vực quốc tế vận. 
-Luôn sát cánh cùng đồng bào lưu vong hải ngoại xây dựng đoàn kết chặt chẽ, tập trung tối đa năng lực đấu tranh, nhằm loại bỏ Cộng Sản Việt Nam là kẻ nội thù, nội ứng, bán nước, hại dân, hướng tới ngày đoạt lại quê hương cho chính nghĩa, cho tự do, nhân quyền, ấm no, tiến bộ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.