Hôm nay,  

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Trung Tâm Đa Văn Hóa ST. ANSELM'S:

28/12/201100:00:00(Xem: 5820)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Trung Tâm Đa Văn Hóa ST. ANSELM'S:

Phát Quà Giáng Sinh Cho Các Gia Đình Và Trẻ Em

vietnamese_family_with_santa_claus_lou_correa_b-large-content: Các gia đình Việt Nam với ông già Noel do TNS đóng vai.

lou_correa_short_speech_opening_the_event-large-content: TNS Lou Correa phát biểu khai mạc phát quà Giáng Sinh.

Garden Grove, CA - Vào ngày Thứ Năm 22 tháng 12 năm 2011 vừa qua đã có hơn 2000 người đến tham dự buổi phát quà giáng sinh do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng các nhân viên và thiện nguyện viên của Trung tâm Đa Văn hóa St. Anselm's tổ chức. Buổi phát quà được mở đầu bằng các bài hát giáng sinh thật vui do nhóm nhạc Wellness của chị Ngọc Nguyễn trình bày. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã có một diễn văn ngắn khai mạc buổi lễ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi gia đình. Sau đó, toàn hội trường đã vang dội tiếng vỗ tay khi ông già Noel Lou Correa xuất hiện để bắt đầu buổi phát quà.

Các nhân viên của Trung tâm St. Anselm's cùng các em sinh viên thiện nguyện viên từ các trường Cal State Fullerton và Cal State Long Beach đã chuẩn bị hơn 1000 món đồ chơi được gói thật đẹp cùng hơn 250 thùng thực phẩm để trao tặng cho các gia đình và trẻ em trong đêm phát quà này. Từng gia đình, trong đó có hơn 40 phần trăm là gia đình Việt Nam, đã xếp hàng lần lượt lên nhận quà và chụp hình lưu niệm cùng Santa Lou Correa. Thật cảm động với hình ảnh các em bé mắt sáng ngời thật vui khi nhận đồ chơi và được ngồi trong lòng hoặc đứng cạnh ông già Noel Lou Correa. Đến tham dự và giúp đỡ cho buổi trao quà Giáng sinh này còn có ông Tâm Nguyễn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trung tâm Đa Văn hóa St. Anselm's, ông Nguyễn Quốc Bảo, phó chủ tịch hội đồng giáo dục học khu Garden Grove, Captain Bill Lewis đại diện Sở Cảnh Sát thành phố Westminster, và Thiếu tá hải quân Chris Phan.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói: “Việc phát quà Giáng sinh là một công việc đầy ý nghĩa và nên làm hằng năm của chúng ta. Những món đồ chơi và thùng thực phẩm này sẽ mang lại một niềm an ủi ấm cúng cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh kém may mắn.” Đây là năm thứ năm Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đóng vai Santa Claus để phát quà Giáng Sinh tại Trung tâm St. Anselm's, bên cạnh các buổi phát quà giáng sinh mà ông đã thực hiện tại văn phòng địa hạt cũng như đích thân ông cùng các nhân viên đến thăm hỏi và trao quà cho các cư dân nghèo, không nhà ở ổn định.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Fullerton, Buena Park, Santa Ana, Garden Grove, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.