Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Trường Trung Học Việt Nam Mời Dự:

28/12/201100:00:00(Xem: 6269)

Liên Trường Trung Học Việt Nam Mời Dự:

Đón Năm Mới 2012, Gây Qũy Giúp Thương Phế Binh VNCH

lien_truong_dsc_0745-large-content: từ trái Nguyễn Mai, Mindy Hà, Thanh Mai, Đặng Thị Cần, Mộng Tâm, Lâm Mỹ Hoàng Anh.

Westminter (Bình Sa) -- Tại tòa soạn Việt Báo chúng tôi tiếp xúc với các vị trong Ban tổ chức gồm Bà Nguyễn Mộng Tâm, Chủ Tịch luân phiên Liên Trường; Ông Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký; và các thành viên Mindy Hà, Thanh Mai, Đặng Thị Cần, Lâm Mỹ Hoàng Anh.

Được qúy vị trong Ban Tổ Chức cho biết Liên Trường Trung Học Việt Nam sẽ tổ chức buổi họp mặt tất niên, Countdown New Year's Eve 2012 & Gây Qũy Cây Mùa Xuân giúp Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa.

Buổi họp mặt sẽ được tổ chức vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy ngày 31 tháng 12 năm 2011 đến 1: 00 giờ sáng ngày 1 tháng 1 năm 2012 tại nhà hàng Seafood Palace # 2 ở địa chỉ 420 Brookhurst (góc đường Orange) Thành Phố Anaheim.

Giá vé tham dự cho mỗi người: Vé ủng hộ 35 Mỹ kim, vé bảo trợ 60 Mỹ kim. Tất cả số tiền do Mạnh Thường Quân gởi tặng và tiền lời trong buổi họp mặt sẽ được Liên Trường gởi về giúp đở trực tiếp cho các Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa tại Việt Nam trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012.

Theo Ban tổ chức cho biết tham dự buổi họp măt tất niên gồm có các trường: Gia Long, Trưng Vương, Lê Văn Duyêt, Regina Pacis, Petrus-Trương Vĩnh Ký, Chu Văn An (Saigon), Quốc Học, Đồng Khánh (Huế), Nguyễn Hoàng (Quảng Trị), Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm (Cần thơ), Nông Lâm Súc (Bảo Lộc).

Chương trình gồm có: Dạ tiệc với thực đơn đặc biệt, Văn nghệ Liên Trường thực hiện, Phát hành Đặc San Liên Trường 2012 -- Đặc San nhiều bài vở giá trị với sự đóng góp của Giáo Sư Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Giáo Sư Nguyễn Trung Quân…và nhiều Nhà Văn, Nhà Thơ, các cựu học sinh thuộc các trường Trung Học Việt Nam, Đặc San với giá $5 USD một cuốn sẽ sung vào qũy Cây Mùa Xuân TPB -- Chấm giải áo dài Việt Nam đẹp, Thi kể chuyện vui, Dạ vũ và Countdown New Year's Eve 2012 với Champage.

Ban Tổ Chức kính mời qúy Thầy, Cô, cựu học sinh các trường bạn, thân hữu cùng gia đình đến tham dự buổi họp mặt Tất Niên Liên Trường, xin lấy vé tại Văn Phòng Việt Nam Dịch Vụ 9535 Bolsa Ave (trong khu Bolsa Mini Mall) điện thọai (714) 531-3608, hoặc tại các thành viên Liên Trường.

Trong dịp nầy qúy vị trong ban tổ chức cũng cho biết trong năm 2011 Liên Trường đã gởi về giúp đỡ trực tiếp 275 gia đình Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa, mỗi gia đình là $50 USD, tặng một số xe lăn với số tiền là $14, 476 USD. Tính từ năm 2002 Liên Trường đã giúp đỡ được tổng cộng 2,224 gia đình Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa và qủa phụ, tặng 26 chiếc xe lăn với tổng số tiền giúp đỡ là $ 122, 343USD.

Trong dịp nầy ban tổ chức xin qúy vị mạnh thường quân, qúy đồng hương muốn yểm trợ cho qũy Cây Mùa Xuân TPBVNCH xin vui lòng gởi Check về Ban Đại Diện các trường liên hệ để chuyển đến Liên trường. Check xin đề: Liên Trường THVN. Phần Memo đề: Qũy TPBVNCH.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc về: Trưng Vương Nguyễn Mộng Tâm, Chủ Tịch Luân Phiên (714) 402-2189 hoặc Chu Văn An Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký Liên Trường (714) 889-8498. hay Email: lientruongthvn@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.