Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Trường Trung Học Việt Nam Mời Dự:

28/12/201100:00:00(Xem: 6584)

Liên Trường Trung Học Việt Nam Mời Dự:

Đón Năm Mới 2012, Gây Qũy Giúp Thương Phế Binh VNCH

lien_truong_dsc_0745-large-content: từ trái Nguyễn Mai, Mindy Hà, Thanh Mai, Đặng Thị Cần, Mộng Tâm, Lâm Mỹ Hoàng Anh.

Westminter (Bình Sa) -- Tại tòa soạn Việt Báo chúng tôi tiếp xúc với các vị trong Ban tổ chức gồm Bà Nguyễn Mộng Tâm, Chủ Tịch luân phiên Liên Trường; Ông Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký; và các thành viên Mindy Hà, Thanh Mai, Đặng Thị Cần, Lâm Mỹ Hoàng Anh.

Được qúy vị trong Ban Tổ Chức cho biết Liên Trường Trung Học Việt Nam sẽ tổ chức buổi họp mặt tất niên, Countdown New Year's Eve 2012 & Gây Qũy Cây Mùa Xuân giúp Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa.

Buổi họp mặt sẽ được tổ chức vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy ngày 31 tháng 12 năm 2011 đến 1: 00 giờ sáng ngày 1 tháng 1 năm 2012 tại nhà hàng Seafood Palace # 2 ở địa chỉ 420 Brookhurst (góc đường Orange) Thành Phố Anaheim.

Giá vé tham dự cho mỗi người: Vé ủng hộ 35 Mỹ kim, vé bảo trợ 60 Mỹ kim. Tất cả số tiền do Mạnh Thường Quân gởi tặng và tiền lời trong buổi họp mặt sẽ được Liên Trường gởi về giúp đở trực tiếp cho các Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa tại Việt Nam trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012.

Theo Ban tổ chức cho biết tham dự buổi họp măt tất niên gồm có các trường: Gia Long, Trưng Vương, Lê Văn Duyêt, Regina Pacis, Petrus-Trương Vĩnh Ký, Chu Văn An (Saigon), Quốc Học, Đồng Khánh (Huế), Nguyễn Hoàng (Quảng Trị), Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm (Cần thơ), Nông Lâm Súc (Bảo Lộc).

Chương trình gồm có: Dạ tiệc với thực đơn đặc biệt, Văn nghệ Liên Trường thực hiện, Phát hành Đặc San Liên Trường 2012 -- Đặc San nhiều bài vở giá trị với sự đóng góp của Giáo Sư Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Giáo Sư Nguyễn Trung Quân…và nhiều Nhà Văn, Nhà Thơ, các cựu học sinh thuộc các trường Trung Học Việt Nam, Đặc San với giá $5 USD một cuốn sẽ sung vào qũy Cây Mùa Xuân TPB -- Chấm giải áo dài Việt Nam đẹp, Thi kể chuyện vui, Dạ vũ và Countdown New Year's Eve 2012 với Champage.

Ban Tổ Chức kính mời qúy Thầy, Cô, cựu học sinh các trường bạn, thân hữu cùng gia đình đến tham dự buổi họp mặt Tất Niên Liên Trường, xin lấy vé tại Văn Phòng Việt Nam Dịch Vụ 9535 Bolsa Ave (trong khu Bolsa Mini Mall) điện thọai (714) 531-3608, hoặc tại các thành viên Liên Trường.

Trong dịp nầy qúy vị trong ban tổ chức cũng cho biết trong năm 2011 Liên Trường đã gởi về giúp đỡ trực tiếp 275 gia đình Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa, mỗi gia đình là $50 USD, tặng một số xe lăn với số tiền là $14, 476 USD. Tính từ năm 2002 Liên Trường đã giúp đỡ được tổng cộng 2,224 gia đình Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa và qủa phụ, tặng 26 chiếc xe lăn với tổng số tiền giúp đỡ là $ 122, 343USD.

Trong dịp nầy ban tổ chức xin qúy vị mạnh thường quân, qúy đồng hương muốn yểm trợ cho qũy Cây Mùa Xuân TPBVNCH xin vui lòng gởi Check về Ban Đại Diện các trường liên hệ để chuyển đến Liên trường. Check xin đề: Liên Trường THVN. Phần Memo đề: Qũy TPBVNCH.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc về: Trưng Vương Nguyễn Mộng Tâm, Chủ Tịch Luân Phiên (714) 402-2189 hoặc Chu Văn An Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký Liên Trường (714) 889-8498. hay Email: lientruongthvn@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.