Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Tiệc Tất Niên

24/12/201100:00:00(Xem: 6016)

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Tiệc Tất Niên

tong_hoi_vo_thuat-large-content: Hình ảnh Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới tiệc tất niên.

Westminster (Bình Sa)- -Tối Thứ Năm ngày 15 tháng 12 năm 2011, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới tổ chức tiệc tất niên, theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp cuối năm Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới có dịp gặp nhau để cùng nhau hàn huyên tâm sự về những sinh hoạt võ thuật và trao đổi cho nhau những tin tức liên quan đến sự phát triển võ thuật trong cộng đồng Việt Nam khắp nơi trên thế giới.

Hiện diên trong buổi dạ tiệc có: Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị; Huấn Luyện Viên Philip Nguyễn, Phó Chủ Tịch đặc trách báo Văn Học Võ Thuật; Võ Sư Văn Cộng Định, Phó Chủ Tịch; Huấn Luyện Viên Lê Quang Thế, Phó Chủ Tịch; Bác Sĩ Kiều Công Chẩn, Phó Chủ Tịch Đặc Trách Y Tế; Giáo Sư Phạm Cộng Huyền, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành, Tiến Sĩ Phan Ngọc Tiếu, Bác Sĩ Huỳnh Kiều, Võ Sư. Tôn Thất Lăng, VS. Trần Cửu, VS.Huỳnh Ninh Sơn, VS. Huỳnh Minh Châu, VS. Đặng Thành Phước, VS. Trần Ngọc Khuynh, VS. Bùi Duy Cảnh, VS. Hà Kim Danh, Kỹ Sư Bùi Bỉnh Bân, Dược Sĩ Phạm Khắc Khiêm…... và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và thân hữu.

Mở đầu buổi dạ tiệc Võ Sư Lý Hoàng Tùng ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của toàn thể qúy vị, nhân dịp mùa Giáng Sinh và năm mới, thay mặt Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Ông xin cầu chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an vui hạnh phúc, Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ "Hát cho nhau nghe" do nhà hàng Paracel thực hiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.