Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển Xin Giúp Tuổi Trẻ Thành Công

24/12/201100:00:00(Xem: 5189)

Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển Xin Giúp Tuổi Trẻ Thành Công

Sau đây là thư của Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển.

Thưa Quý Vị Đồng Hương,

Tôi khẩn khoản kêu gọi những ai biết dùng Internet hãy nhanh chóng giúp cho một nhóm trẻ ở vùng Hoa Thịnh Đốn đoạt giải thưởng 50 ngàn Mỹ kim của hãng nước ngọt Pepsi. Số tiền này sẽ được dùng để tổ chức Ngày Hội Di Sản Việt vào tháng 5 năm 2012 với mục đích giới thiệu những nét đẹp của văn hoá Việt với các cộng đồng bạn. Đây cũng là môi trường để thu hút thêm nhiều người trẻ tham gia sinh hoạt cộng đồng và qua đó huấn luyện để họ trở thành những người lãnh đạo cộng đồng trong tương lai.

Quý vị chỉ cần bỏ ra 5 phút để bỏ phiếu cho NOVAL-DC (National Organization of Vietnamese-American Leaders - DC Chapter) -- danh xưng của nhóm trẻ kể trên:

http://www.refresheverything.com/novaldc hoặc dùng điện thoại Text * 110719 cho Pepsi (73774) để bỏ phiếu.

Chúng ta có thể bỏ phiếu hai lần mỗi ngày trong suốt 7 ngày tới đây.

Muốn đoạt giải, NOVAL-DC ph ải nằm trong số 10 tổ chức đứng đầu. Trong ba tu ần qua, NOVAL-DC đã từ h ạng 68 leo lên đến hạng 30. Với quyết tâm giúp đỡ của mỗi người trong chúng ta, NOVAL-DC sẽ leo thêm được 20 cấp trong 7 ngày tới. Qua công việc này chúng ta có thể chứng minh rằng, đoàn kết lại thì chúng ta sẽ thành công.

NOVAL-DC là một phần trong nỗ lực toàn quốc để thăng tiến cộng đồng Việt trong 10 năm tới, được đề xuất tại Hội Nghị Toàn Quốc Những Người Lãnh Đạo Mỹ Gốc Việt tổ chức tại Hoa Thịnh Đốn ngày 2 tháng 7 vừa qua.

Xin Quý Vị giúp chuyển lời kêu gọi này đến các bằng hữu, đồng nghiệp, và người quen.

Kính thư,

Nguyễn Đình Thắng

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 12 tháng 10 năm 2021, Tổ Đình Chùa Huệ Quang phối họp cùng Trung Tâm Thúy Nga đã tổ chức lễ tang, cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Pháp Danh Tịnh Bình.
Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, 13 tháng 11, lúc 11 giờ sáng tại Công Viên Lịch Sử San Jose, 635 Phelan Ave., San Jose, Calif. 95112. Ban Tổ Chức sẽ có xe đưa quan khách từ bãi đậu xe vào địa điểm hành lễ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.