Dân Nam Hàn Mừng Vì Lãnh Tụ Bắc Hàn Chết

20/12/201100:00:00(Xem: 5581)
afp-south_korea_kim_il-sung_died-large-content

Dân Nam Hàn Mừng Vì Lãnh Tụ Bắc Hàn Chết

Nhiều người Nam Hàn đã biểu tình tại Seoul hôm Thứ Hai 19-12-2011, bày tỏ vui mừng khi biết tin lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong-Il chết vì đau tim ở tuổi 69. Ủy Ban Tang Lễ Bắc Hàn quyết định trưng bày linh cữu họ Kim cho lễ viếng tang các ngày 20 tới 27 tháng 12-2011, và quốc táng vào ngày 28-12-2011. Nối ngôi sẽ là con trai thứ ba Kim Jong-Un. Thị trường chứng khoán Chau Á lập tức sụt giá khi có tin họ Kim chết. Trong khi đó, đài CNN chiếu cảnh dân Bắc Hàn khóc sướt mướt ngoaì phố, vì họ tin rằng họ Kim là lãnh tụ vĩ đại.(Photo AFP/Getty Images) 

Ý kiến bạn đọc
20/12/201112:21:24
Khách
Kim đệ nhứt .
Kim đệ nhị .
... giờ tới Kim đệ tam lần lượt liên tục 3 đời thay phiên nhau hy sinh, tận tụy phục vụ nhân dân Bắc Hàn. Công đức hoành tráng và vĩ đại này muôn đời đời bền vững, gắn liền mãi mãi muôn muôn năm với xứ sở và con dân Bắc Hàn của bố Kim.
Nếu không có các bác Kim lãnh đạo Bắc Hàn thì liệu nhân dân Bắc hàn ngày nay có được ‚‘‘ĐỘC LẬP-TỰ DO-ẤM NO-HẠNH PHÚC... BỀN VỮNG hơn gấp vạn ngàn lần người dân Nam Hàn không ?!?!?!
Các bác Kim sống mãi mãi trong sự nghiệp... (???) của nhân dân Bắc Hàn !
Bác Kim già, bác Kim trẻ, bác Kim chết, bác Kim sống... và các bác Kim chưa chịu giáng sinh ra đời hết thay thảy đều là BỐ JÀ, BỐ TRẺ, BỐ SỐNG, BỐ CHẾT của nhân dân Bắc Hàn (chứ KHÔNG LÀ BỐ JÀ / TRẺ / SỐNG / CHẾT của người dân Nam Hàn đâu nha mà lầm tưởng hay nhận vơ)
Không có gì quý làm bố, làm cha dân tộc Bắc Hàn như Kim... / làm cha dân tộc Bắc Việt như Hồ... Chỉ tiếc nỗi là chưa làm bố được người dân Nam Hàn / Nam Việt thì Kim / Hồ đã bị toi mạng !
Cảm tạ các Jời-Bụt-Quỷ-Thần (vay mượn văn từ của ‘‘cumi‘‘) giáng ban cho Hàn quốc có cha Kim... và Việt quốc có cha Hồ...
Chúc tụng và tôn vinh Jời-Bụt-Quỷ-Thần đến muôn thuở và muôn đời đời.
Amen.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.