Hôm nay,  

Liên Đoàn Hướng Đạo Hoa Lư Mời Dự Lễ Trao: Đẳng Thứ Hướng Đạo Đại Bàng và Giải Thưởng Hoàng Kim

16/12/201100:00:00(Xem: 7243)
Liên Đoàn Hướng Đạo Hoa Lư Mời Dự Lễ Trao: Đẳng Thứ Hướng Đạo Đại Bàng và Giải Thưởng Hoàng Kim, 4 Giờ Chiều, Thứ Bảy, Ngày 17-12-2011

Liên Đoàn Hoa Lư thuộc thành phố Garden Grove, Miền Tây Nam Hoa Kỳ là một trong những Liên Đoàn Hướng Đạo người Việt có số lượng đoàn sinh đông nhất Quận Cam là 245 Đoàn sinh bao gồm 8 đơn vị là
- Ấu Đoàn Mê Linh I (Chim Non – Brownies 997) ,
- Ấu Đoàn Mê Linh II (Chim Non, Juniors 997),
- Ấu Đoàn Cờ Lau I (Sói Con Pack 299)
- Ấu Đoàn Cờ Lau I I (Sói Con Pack 997)
- Thiếu Đoàn Nam Đinh Tiên Hoàng (Troop 299)
- Thiếu Đoàn Nam Đinh Bộ Lĩnh (Troop 997)
- Thiếu Đoàn Nữ Trưng Trắc (GS Troop 997)
- Thanh Đoàn Trường Yên (Venturing Crew 1299)
hiện đang sinh hoạt đều đặn tại công viên Garden Grove bên cạnh trường trung học Bolsa Grande và Trung Tâm Y Tế Micheal Đào.

Liên Đoàn Hoa Lư luôn luôn sát cánh với các đơn vị Hướng Đạo thực hiện những công tác xã hội và phục vụ cộng đồng như rửa xe gây quỹ cứu trợ nạn nhân sóng thần tại Nhật, Katrina, Làm sạch đường phố, dọn dẹp bãi biển, thực hiện Làng Việt Nam trong Hội Tết sinh viên, v.v...
Xin mời quý vị đến tham dự buổi Lễ Trao Đẳng Thứ Hướng Đạo Đại Bàng (Eagle Scout) cho hai em, Trao Giải Thưởng Hoàng Kim (Girl Scout Gold Award) cho 2 em, Giải Thưởng Bạc (Silver Award) cho 2 em và Giải Thưởng Đồng (Bronze Award) cho 15 em và Tiệc Giáng Sinh 2011 vào:
4 giờ chiều ngày Thứ Bảy 17 tháng 12, 2011, tại nhà thờ LDS số 12160 Valley View St, Garden Grove, CA 92845 .
Sự hiện diện của quý truyền thông là niềm vinh dự lớn lao cho Liên Đoàn.
Nếu có gì thắc mắc xin liên lạc Trưởng Nguyễn Trí Tuệ, Tổng Thư Ký Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam
Cell 714 200 4186.
Trân trọng,
Nguyễn Trí Tuệ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.