Hôm nay,  

DB Jose Solorio và TP Santa Ana Sẽ Tổ Chức Lễ Đặt Viên Đá: xây đường ống nước Cho khu dân cư Diamond Park

14/12/201100:00:00(Xem: 5180)

DB Jose Solorio và TP Santa Ana Sẽ Tổ Chức Lễ Đặt Viên Đá: xây đường ống nước Cho khu dân cư Diamond Park

SANTA ANA - Dân Biểu Jose Solorio (D-Anaheim) và các viên chức của thành phố Santa Ana sẽ tổ chức một buổi lễ khởi công xây dựng một hệ thống đường nước uống dành cho khu vực dân cư nhỏ Diamond Park ở thành phố Santa Ana đề có thể nối với hệ thống cung cấp nước an toàn và tinh khiết của thành phố Santa Ana sẽ cuối cùng mang lại cho họ một nguồn nước uống an toàn và tinh khiết, mà các cư dân của khu vực đã trong chờ từ nhiều năm qua. Từ trước đến nay khu vực này đã từng sử dụng nước bởi một hệ thống nước củ kỹ không đủ phẩm chất được cung cấp bởi một công ty nước tư nhân. Bởi vì trước đây việc cung cấp nước của khu vực này là bởi tư nhân, nên thành phố không thể sửa chửa những hư hại của hệ thống nước này được. Buổi lễ sẽ được tổ chức vào:

Lúc 1 giờ 30 trưa

Thứ Năm, ngày 15 tháng 12 năm 2011

Tại 1613 S. Diamond St., Santa Ana, CA. 92704

Trong hơn hai năm, các dân cư của khu vực Diamond Park đã nhận được các khuyến cáo rằng nguồn nước mà họ đang sử dụng là không an toàn cho trẻ em và phụ nữ mang thai uống, vì nước đã thử nghiệm cao với chất nitrat. Khi Dân Biểu Jose Solorio biết về sự trở ngại này, ông đã nhanh chóng gặp với các nhà lãnh đạo cộng đồng và các viên chức thành phố để phải tìm giải pháp để có thể cung cấp nguồn nước uống tinh khiết cho cư dân.

"Mọi người đều phải được hưởng nước tinh khiết và an toàn,” DB Solorio cho biết. "Tôi đã ngạc nhiên khi biết điều này xảy ra ở Quận Cam và tôi an tâm rằng chúng tôi có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề vấn nạn về nước của khu Diamond Park. Tôi muốn cảm ơn thành phố Santa Ana đã cộng tác với tôi để mang lại một giải pháp tốt đẹp cho một tình trạng có thể gây nguy hiểm và không an toàn. Đây là điều cần thiết phải làm”

Dân Biểu Solorio đã vận động với Chủ tịch Hạ Viện John Perez để đưa thêm dử kiện vào ngân sách để đưa có thể cung cấp ngân quỹ cần thiết để hỗ trợ tài chánh khu vực này. Hiệp hội các chủ nhà của khu Diamond Park cần giải tán công ty nước tư nhân và chấp thuận kết nối hệ thống nước từ nhà của họ với đường nước của thành phố. Thành phố Santa Ana đã sẵn sàng và có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để có thể cung cấp cho cộng đồng có quyền truy cập nước uống để tinh khiết, sạch sẽ, và an toàn. Thành phố đã làm việc rất cật lực để cung cấp kỹ thuật, sự chấp thuận và sự hỗ trợ cộng đồng cần thiết để có thể giải quyết được tất cả những khó khăn của dự án. 

Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio là Chủ Tịch của Ủy Ban Hạ Viện về Bảo Hiểm và đồng thời là thành viên của Ủy Ban Hạ Viện về Ngân Sách và Giao Thông. Ông là Dân Biểu đại diện của địa hạt 69th, bao gồm thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Muốn biết them những thông tin về Dân Biểu Solorio, xin vào trang nhà www.assembly.ca.gov/solorio.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.