Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Y Tế Nhân Hòa Mừng 20 Tuổi, Khánh Thành Cơ Sở Mới

13/12/201100:00:00(Xem: 4906)

Y Tế Nhân Hòa Mừng 20 Tuổi, Khánh Thành Cơ Sở Mới

khanh_thanh_dsc_0443-large-content: Từ trái sang người thứ 4 là Bác Sĩ Vĩnh Thừa cùng quan khách cắt băng khánh thành.

khanh_thanh_dsc_0435-large-content: Một số các nhân viên lãnh bằng tưởng lục do Hội Đồng Quản Trị trao tặng.

Garden Grove (Bình Sa)- -Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2011, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa tổ chức lễ khánh thành, khai trương cơ sở mới nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trung Tâm, cơ sở mới tọa lạc tại số 7761 Garden Grove Blvd, Garden Grove CA. 92841.

Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa được thành lập tháng 12 năm 1991 - tới 12 năm 2011 là 20 năm, nhằm mục đích giúp cho những người có lợi tức thấp, hoặc không có bảo hiểm sức khỏe được hưởng các dịch vụ y tế với gía tượng trưng của Trung Tâm.

Lễ Khánh Thành được long trọng tổ chức với sự tham dự của một số đại diện các hội đoàn, các vị đại diện dân cử, qúy vị mạnh thường quân, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và đồng hương, nhân ngày khánh thành và khai trương cơ sở mới Ban Quản Trị đã tổ chức ngày Hội Chợ Y Tế để cung cấp các dịch vụ Y Tế miễn phí như: chích ngừa cúm, thử tiểu đường, đo huyết áp, khám mắt, khám răng, cai thuốc lá và hướng dẫn đồng hương tìm hiểu về các chương trình Y Tế, Xã Hội…Tiếp xúc với báo chí Bác Sĩ Vĩnh Thừa Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị cho biết: Trung Tâm cũ tọa lạc trên đường Euclid không đủ điều kiện về cơ sở để cho các dịch vụ hoạt động, vì vậy Hội Đồng Quản Trị đã cố gắng tạo mọi điều kiện để có được Trung Tâm mới với diện tích toàn khu vực là 60, 000 sqf, riêng building chiếm khoảng 12,000 sqf, hiện tại Trung Tâm có đầy đủ các dịch vụ về Y Tế toàn khoa(Comprehensiv Healththcare Clinic). Bác Sĩ Vĩnh Thừa cho biết Hội Đồng Quản trị có 9 người đã đóng góp công sức trong 20 năm qua để duy trì mà không hưởng bất cứ nguồn lợi tức nào cả. Mục đích là mang lại cho cư dân Quận Cam trong đó người Việt chúng ta có khoản 20,000 người có lợi tức thấp, không có bảo hiểm y tế của chính phủ, vì vậy mỗi lần khám bệnh, bệnh nhân chỉ trả 20 Mỹ kim. Trung Tâm còn có dược phòng bán thuốc với giá rẻ cho bệnh nhân, Trong khi đó những Bác Sĩ và nhân viên chuyên môn làm việc tại Trung Tâm đều hưởng các quyền lợi như nhân viên các bệnh viện trong vùng Quận Cam, ngoại trừ một số Bác Sĩ làm việc thiện nguyện…Ngoài ra Trung Tâm còn có các dịch vụ Y Tế Khẩn thiết (Medical Services Initiative) là một chương trình Y Tế đặc biệt dành cho cư dân Quận Cam. Các cư dân muốn hưởng dịch vụ MSI cần phải hội đủ các điều kiện sau đây: là cư dân hợp pháp tại Quận Cam, tuổi từ 19 đến 64.3 không có bảo hiểm Y Tế lợi tức gia đình bằng hoặc dưới 200% định mức nghèo khó theo qui định của chính phủ Liên Bang.

Buổi lễ diễn ra dưới sự điều hợp của MC Hương Thơ, Sau phần nghi thức Bác Sĩ Vĩnh Thừa đã giới thiệu với đồng hương các thành viên trong ban quản trị vá các nhân viên phục vụ tại Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, sau đó thay mặt Hội Đồng Quản Trị ông đã tặng qùa lưu niệm cho những thành viên đã đóng góp nhiều công sức cho Trung Tâm. Dịp nầy bà Qiuyên Trần, đại diện cho Thượng Nghị Sị Lou Correa, và vị đại diện Dân Biểu Tiểu Bang Allan Mansoor lên trao bằng tưởng lục cho Bác Sĩ Vĩnh Thừa để ghi nhận những đóng góp tích cực trong nhiều năm qua mà Trung Tâm đã phục vụ cho cư dân Quận Cam. Tiếp theo ban tổ chức đã mời qúy vị quan khách, một số thành viên trong ban quản trị đến cắt băng khánh thành, Sau phần cắt băng khánh thành Bác Sĩ Vĩnh Thừa đã hướng dẫn mọi người đi thăm các phòng chuyên môn và sau đó dùng bữa cơm thân mật để thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu Quân Cam trình diễn.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 898-8888 exit #103 (714) 898-8888 exit #107.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.