Hôm nay,  

Y Tế Nhân Hòa Mừng 20 Tuổi, Khánh Thành Cơ Sở Mới

13/12/201100:00:00(Xem: 6002)

Y Tế Nhân Hòa Mừng 20 Tuổi, Khánh Thành Cơ Sở Mới

khanh_thanh_dsc_0443-large-content: Từ trái sang người thứ 4 là Bác Sĩ Vĩnh Thừa cùng quan khách cắt băng khánh thành.

khanh_thanh_dsc_0435-large-content: Một số các nhân viên lãnh bằng tưởng lục do Hội Đồng Quản Trị trao tặng.

Garden Grove (Bình Sa)- -Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2011, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa tổ chức lễ khánh thành, khai trương cơ sở mới nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trung Tâm, cơ sở mới tọa lạc tại số 7761 Garden Grove Blvd, Garden Grove CA. 92841.

Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa được thành lập tháng 12 năm 1991 - tới 12 năm 2011 là 20 năm, nhằm mục đích giúp cho những người có lợi tức thấp, hoặc không có bảo hiểm sức khỏe được hưởng các dịch vụ y tế với gía tượng trưng của Trung Tâm.

Lễ Khánh Thành được long trọng tổ chức với sự tham dự của một số đại diện các hội đoàn, các vị đại diện dân cử, qúy vị mạnh thường quân, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và đồng hương, nhân ngày khánh thành và khai trương cơ sở mới Ban Quản Trị đã tổ chức ngày Hội Chợ Y Tế để cung cấp các dịch vụ Y Tế miễn phí như: chích ngừa cúm, thử tiểu đường, đo huyết áp, khám mắt, khám răng, cai thuốc lá và hướng dẫn đồng hương tìm hiểu về các chương trình Y Tế, Xã Hội…Tiếp xúc với báo chí Bác Sĩ Vĩnh Thừa Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị cho biết: Trung Tâm cũ tọa lạc trên đường Euclid không đủ điều kiện về cơ sở để cho các dịch vụ hoạt động, vì vậy Hội Đồng Quản Trị đã cố gắng tạo mọi điều kiện để có được Trung Tâm mới với diện tích toàn khu vực là 60, 000 sqf, riêng building chiếm khoảng 12,000 sqf, hiện tại Trung Tâm có đầy đủ các dịch vụ về Y Tế toàn khoa(Comprehensiv Healththcare Clinic). Bác Sĩ Vĩnh Thừa cho biết Hội Đồng Quản trị có 9 người đã đóng góp công sức trong 20 năm qua để duy trì mà không hưởng bất cứ nguồn lợi tức nào cả. Mục đích là mang lại cho cư dân Quận Cam trong đó người Việt chúng ta có khoản 20,000 người có lợi tức thấp, không có bảo hiểm y tế của chính phủ, vì vậy mỗi lần khám bệnh, bệnh nhân chỉ trả 20 Mỹ kim. Trung Tâm còn có dược phòng bán thuốc với giá rẻ cho bệnh nhân, Trong khi đó những Bác Sĩ và nhân viên chuyên môn làm việc tại Trung Tâm đều hưởng các quyền lợi như nhân viên các bệnh viện trong vùng Quận Cam, ngoại trừ một số Bác Sĩ làm việc thiện nguyện…Ngoài ra Trung Tâm còn có các dịch vụ Y Tế Khẩn thiết (Medical Services Initiative) là một chương trình Y Tế đặc biệt dành cho cư dân Quận Cam. Các cư dân muốn hưởng dịch vụ MSI cần phải hội đủ các điều kiện sau đây: là cư dân hợp pháp tại Quận Cam, tuổi từ 19 đến 64.3 không có bảo hiểm Y Tế lợi tức gia đình bằng hoặc dưới 200% định mức nghèo khó theo qui định của chính phủ Liên Bang.

Buổi lễ diễn ra dưới sự điều hợp của MC Hương Thơ, Sau phần nghi thức Bác Sĩ Vĩnh Thừa đã giới thiệu với đồng hương các thành viên trong ban quản trị vá các nhân viên phục vụ tại Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa, sau đó thay mặt Hội Đồng Quản Trị ông đã tặng qùa lưu niệm cho những thành viên đã đóng góp nhiều công sức cho Trung Tâm. Dịp nầy bà Qiuyên Trần, đại diện cho Thượng Nghị Sị Lou Correa, và vị đại diện Dân Biểu Tiểu Bang Allan Mansoor lên trao bằng tưởng lục cho Bác Sĩ Vĩnh Thừa để ghi nhận những đóng góp tích cực trong nhiều năm qua mà Trung Tâm đã phục vụ cho cư dân Quận Cam. Tiếp theo ban tổ chức đã mời qúy vị quan khách, một số thành viên trong ban quản trị đến cắt băng khánh thành, Sau phần cắt băng khánh thành Bác Sĩ Vĩnh Thừa đã hướng dẫn mọi người đi thăm các phòng chuyên môn và sau đó dùng bữa cơm thân mật để thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu Quân Cam trình diễn.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 898-8888 exit #103 (714) 898-8888 exit #107.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.