Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Quản Trị Khu Học Chánh Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago công bố danh sách quản trị viên mới cho năm 2012

10/12/201100:00:00(Xem: 3149)

Ban Quản Trị Khu Học Chánh Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago công bố danh sách quản trị viên mới cho năm 2012

hoc_khu_rancho_santiago_-large-content: Từ trái, Ông Phillip E. Yarbrough, Ông Mark McLoughlin, Bà Arianna P. Barrios.

(Tin Santa Ana)- Vào ngày thứ Hai 5 tháng Mười Hai, tại buổi họp thường kỳ của ban quản trị khu học chánh đại học cộng đồng Rancho Santiago (Rancho Santiago Community College District Board of Trustees), ban quản trị đã tiến cử và chấp thuận danh sách quản trị viên cho năm 2012. Ông Phillip E. Yarbrough được nhất trí bầu làm chủ tịch ban quản trị. Ông Mark McLoughlin, CPSM, là phó chủ tịch và bà Arianna P. Barrios là thư ký. Mỗi vị sẽ đảm nhận nhiệm kỳ một năm. Trong ban quản trị bảy người này còn có các quản trị viên R. David Chapel, tiến sĩ giáo dục, Brian E. Conley, John R. Hanna, và Lawrence R. “Larry” Labrado. Ngoài ra còn có anh Andrew Hanson là đại diện sinh viên.

Ông Phillip E. Yarbrough, chủ tịch ban quản trị cho biết: “Tôi rất lấy làm hân hạnh được bầu làm chủ tịch ban quản trị thêm một lần nữa. Tôi hãnh diện với những nỗ lực của ban quản trị, ban điều hành, các giáo sư và nhân viên nhằm tiếp tục bảo đảm vẫn có sẵn các lớp học mà sinh viên cần để chuyển tiếp lên các đại học bốn năm, hoàn tất chương trình học và nâng cao tay nghề chuyên môn. Điều thử thách lớn nhất cho chúng tôi là duy trì những lớp học này trong lúc chính quyền tiểu bang quản lý tài khoá thật yếu kém. Dù khu học chánh đại học của chúng ta bị cắt giảm trợ cấp tài chánh một cách thật tệ hại, chúng tôi vẫn chú tâm giúp sinh viên thành công. Tôi nguyện sẽ tiếp tục làm việc cật lực để đảm bảo các trường đại học thuộc khu học chánh đại học vẫn vững mạnh, tiền đóng thuế của người dân được bảo vệ, và sinh viên tiếp tục đạt được các mục tiêu giáo dục để cộng đồng chúng ta sẽ phát đạt.” 

Ông Phillip E. Yarbrough được bầu vào ban quản trị vào năm 1996 và đây là nhiệm kỳ thứ năm của ông đại diện cho khu vực số 3. Kỳ bầu cử này đánh dấu lần thứ nhì ông được bầu làm chủ tịch ban quản trị. Ông làm chủ công ty tài trợ địa ốc Nations Financial Mortgage Corporation và công ty đầu tư và quản lý địa ốc Pacific Estates and Investments. Trước khi được bầu vào ban quản trị, ông Phillip dạy kinh tế học tại cả hai trường đại học Santa Ana College và Santiago Canyon College trực thuộc khu đại học cộng đồng. Ông từng là thành viên ban điều hành tổ chức Mothers Against Drunk Driving và là thành viên ban quản trị chi bộ quận hạt Orange thuộc Hiệp Hội Phổi Hoa Kỳ (American Lung Association). Ông còn là điều hợp viên tại quận hạt Orange của tổ chức The Concord Coalition, là một tổ chức bất vụ lợi vận động giảm chi tiêu thâm thủng và cân bằng ngân sách liên bang. Ông còn dành thời gian để huấn luyện môn bóng đá và bóng chày và từng là nhà truyền giáo tại nhà thờ St. James Church tại thành phố Newport Beach. Ông có bằng cao đẳng tại trường đại học Fullerton College, bằng cử nhân ngành tài chánh tại trường đại học California State University, Fullerton (CSUF), và bằng cao học ngành kinh tế tại CSUF. Ông Phillip E. Yarbrough là thế hệ thứ ba trong gia đình sống tại quận hạt Orange. Ông cùng vợ là bà Susan và hai con trai là Elliot và Grant hiện cư ngụ tại Santa Ana.

Ông Mark McLoughlin được bầu vào ban quản trị vào năm 2008 và sẽ là phó chủ tịch. Ông đem đến cho ban quản trị hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc cho những công ty trong danh sách 500 đại công ty của tạp chí Fortune. Ông cổ vũ mạnh mẽ việc phát triển lực lượng lao động và giáo dục hướng nghiệp. Ông hiện là thành viên ban quản trị phòng thương mại Santa Ana (Santa Ana Chamber of Commerce). Ông từng giữ nhiều chức vụ lãnh đạo trong cộng đồng như đồng trưởng ban chiến dịch vận động thành công cho đạo luật Measure G gây quỹ cho khu học chánh Santa Ana (Santa Ana Unified School District, viết tắt là SAUSD). Ông là thành viên ban quản trị tổ chức High School, Inc., là sự hợp tác giữa khu học chánh SAUSD và phòng thương mại Santa Ana với mục đích phát triển lực lượng lao động tương lai cho thành phố Santa Ana qua các chương trình dạy về kinh doanh tại trường trung học Valley High School. Ông hiện là chủ tịch uỷ ban công dân giám sát công khố phiếu do đạo luật Measure G ban hành (Measure G Citizens' Bond Oversight Committee). Ông hiện cư ngụ tại Santa Ana, là chủ tịch hội cư dân khu Floral Park (Floral Park Neighborhood Association), và tích cực bảo tồn lịch sử. Ông có bằng cử nhân ngành kỹ sư sản xuất/công nghiệp tại trường đại học Syracuse University và hai bằng cao học ngành vận trù học và quản lý kinh doanh tại trường Rochester Institute of Technology. Ông có chứng chỉ cấp quốc gia là chuyên viên quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management Professional).

Bà Arianna P. Barrios được bổ nhiệm vào ban quản trị vào năm 2011 nhằm thế vị trí đại diện cho khu vực số 3 còn bỏ trống. Bà là cư dân thành phố Orange và là một chuyên viên cố vấn tiếp thị và truyền thông đại chúng với hơn 20 năm kinh nghiệm với các tổ chức giáo dục, bất vụ lời, và kinh doanh kiếm lời. Bà làm chủ công ty Barrios & Associates. Bà từng là chuyên viên cố vấn về truyền thông đại chúng cho một số khu học chánh, như khu học chánh Compton (Compton Unified School District) trong thời điểm khu học chánh này sắp xếp lại cơ cấu tổ chức vào thập kỷ 1990. Trước đó, bà là giám đốc tiếp thị cho công Taylor Woodrow Homes, giám đốc truyền thông đại chúng cho công ty HomeAid America, và giám đốc truyền thông đại chúng cho thư viện tổng thống Nixon (Richard Nixon Library and Birthplace) tại thành phố Yorba Linda. Bà từng làm giáo viên dạy thế tại Orangewood Children's Home (cơ sở giúp trẻ em bị ngược đãi và bỏ rơi) và tại trại giam trẻ vị thành niên Orange County Juvenile Detention Center. Là người hết lòng làm việc thiện nguyện cho cộng đồng, bà từng là thành viên trong tư cách phụ huynh của tổ chức Legislative Coalition cũng như trong uỷ ban cố vấn cho học sinh có năng khiếu và giỏi (Gifted and Talented Education, viết tắt là GATE) thuộc khu học chánh Orange (Orange Unified School District). Bà cũng đã từng là thành viên hội đồng quản trị tổ chức Community Foundation of Orange trong 5 năm và vừa mãn nhiệm kỳ chủ tịch tổ chức YWCA Central Orange County.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ứng cử viên đảng Dân Chủ Joe Biden đang dẫn đầu Tổng Thống Donald Trump tại các tiểu bang chiến trường Nevada, Ohio và Pennsylvania, theo thăm dò được công bố hôm Thứ Năm, 24 tháng 9 năm 2020, của Fox News cho biết, theo báo Politico tường trình.
Bộ Trưởng Tài Chánh Hoa Kỳ Steven Mnuchin hôm Thứ Năm, 24 tháng 9 năm 2020, nói rằng ông và Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi (Dân Chủ-California) đã đồng ý sẽ hồi sinh lại các đàm phán về dự luật cứu giúp vi khuẩn corona tiếp theo, theo bản tin của báo The Hill cho biết hôm Thứ Năm.
Thượng Nghị Sĩ Mitt Somney, Cộng Hòa-Utah, gọi việc trả lời của Tổng Thống Trump đối với câu hỏi về sự chuyển tiếp quyền lực ôn hòa liên quan đến cuộc bầu cử năm 2020 là “không thể tưởng tượng và không thể chấp nhận được,” trong khi Lãnh Đạo Khối Đa Số tại Thượng Viện Mitch McConnell đã nhấn mạnh rằng “sẽ có một chuyển quyền trật tự như là điều đã xảy ra mỗi 4 năm một lần kể từ năm 1792,” theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 9 năm 2020.
Hai cảnh sát đã bị bắn tại thành phố Louisville thuộc tiểu bang Kentucky vào tối Thứ Tư, 23 tháng 9 năm 2020 khi những người biểu tình đổ ra đường để phản đối cái chết của Breonna Taylor, theo các viên chức thẩm quyền cho biết, theo Fox News tường trình.
Hơn 200 tướng lãnh và đô đốc về hưu đã ủng hộ Joe Biden làm tổng thống trong một lá thư được phổ biến hôm Thứ Năm, 24 tháng 9 năm 2020, nói rằng ông có tư cách và phán đoán để phục vụ trong vai trò tổng tư lệnh thay vì Tổng Thống Donald Trump, là người đã thất bại trong việc “đối ứng các thách thức lớn hay nhỏ,” theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Năm.
Những người biểu tình đã tràn ra các đường phố của Louisville thuộc tiểu bang Kentucky, hôm Thứ Tư, 23 tháng 9 năm 2020, giữa giới nghiêm trên toàn quận, sau khi cựu cảnh sát đã bị truy tố các tội gây nguy hiểm tùy tiện cấp thứ nhất đối với các hành động của ông vào đêm Breonna Taylor bị cảnh sát giết chết, theo bản tin của CNN cho biết.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư, 23 tháng 9 năm 2020 không cam kết sẽ cung cấp sự chuyển tiếp chính quyền hòa bình sau Ngày Bầu Cử, tạo thêm các quan ngại rằng ông có thể sẽ không từ bỏ chức vụ nếu bị thất cử vào tháng 11, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Những người đưa tiễn vinh danh thẩm phán và biểu tượng tự do là Thẩm Phán Ruth Bader Ginsburg khi quan tài của bà được đặt tại Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn hôm Thứ Tư, 23 tháng 9 năm 2020, theo bản tin của BBC tiếng Anh cho biết.
Tổng Thống Trump hôm Thứ Hai nói rằng ông sẽ thắng cuộc bầu cử tổng thống nếu Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi thực sự cố dùng việc luận tội như một chọn lựa để ngăn chận việc đề cử Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện cuối cùng của ông vào chiếc ghế bỏ trống bởi Thẩm Phán Ruth Bader Ginsburg vừa qua đời, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Hai, 21 tháng 9 năm 2020.
Tại một cuộc tập họp vận động tranh cử tại North Carolina, Tổng Thống Donald Trump không để lại nghi ngờ gì về giới tính của chọn lựa sắp tới của ông cho chiếc ghế thẩm phán Tối Cao Pháp Viện: “Đó sẽ là một phụ nữ,” theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.