Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phó Chủ Tịch HĐ Học Khu Garden Grove: Bảo Nguyễn

09/12/201100:00:00(Xem: 6137)
Phó Chủ Tịch HĐ Học Khu Garden Grove: Bảo Nguyễn

ggusd_board_5_members_12-115191-large-contentHội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove Nhiệm Kỳ 2012. Từ trái qua phải, hàng trước, UV Linda Reed, Ts George West, UV Nguyễn Quốc Bảo; hàng sau Ls Nguyễn Quốc Lân, UV Bob Harden.

(Garden Grove, CA) – Tiến Sĩ George West đã được bầu vào chức vụ Tân Chủ Tịch của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove Nhiệm Kỳ 2012 thay thế Ls Nguyễn Quốc Lân trong phiên họp thường kỳ vào thứ ba, 6 tháng 12, vừa qua. Ts George West được đắc cử vào năm 2008 và hiện là Giáo Sư Khoa Trưởng Khoa Sư Phạm Trường Đại Học Hope International University.
Cũng trong phiên họp này, Ủy Viên Nguyễn Quốc Bảo cũng được tiến cử vào chức vụ Phó Chủ Tich của Hội Đồng Giáo Dục, với sự đề cử của Luật Sư Nguyễn Quốc Lân và được tín nhiệm với số phiếu 5-0 của toàn thể các thành viên. Ủy Viên Bảo được bổ nhiệm vào Hội Đồng Giáo Dục vào tháng 7 vừa qua để thay thế Giáo Sư Nguyễn Lâm KimOanh đã từ chức để nhận nhiệm sở mới tại Bộ Giáo Dục Liên Bang tại Hoa Thịnh Đốn.

Chức vụ Chủ Tịch có trách nhiệm chính là điều hành các phiên họp của Hội Đồng Giáo Dục và thay mặt Hội Đồng Giáo Dục hay Học Khu trong các nghi lễ cần thiết. Chức vụ Phó Chủ Tịch có trách nhiệm chính là Thư Ký của Hội Đồng Giáo Dục và thay thế Chủ Tịch để điều hành các phiên học khi Chủ Tịch vắng mặt. Cả hai chức vụ này chỉ có tính cách nghi lễ và hành chánh vì tất cả mọi quyết định của Hội Đồng Giáo Dục vẫn cần phải có đa số phiếu bầu của tất cả các thành viên.
Chức vụ Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch được do các thành viên trong Hội Đồng tuyển chọn mỗi năm và tùy vào sự tín nhiệm của các thành viên đối với các ủy viên được tiến cử. Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove hiện có 5 thành viên, và ba thành viên khác là Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Ủy Viên Linda Reed và Ủy Viên Bob Harden.
Luật Sư Nguyễn Quốc Lân

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.