Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Zippost Giới Thiệu Sim Điện Thoại Di Động & Internet Trả Trước: Những Tiện Ích Mà Khách Hàng Chưa Biết Đến

08/12/201100:00:00(Xem: 20075)
Zippost Giới Thiệu Sim Điện Thoại Di Động & Internet Trả Trước: Những Tiện Ích Mà Khách Hàng Chưa Biết Đến

zip_post_prepaid_sim-large-contentHiện nay, nhu cầu sử dụng các dạng Smart phone, sự kết nối mạng thông tin, mạng xã hội toàn cầu ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, hầu hết những công ty cung cấp mạng vô tuyến như T-Mobile, AT&T… đều cho ra đời những loại SIM điện thoại di động & internet trả trước hết sức tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, ít khi khách hàng được giới thiệu tường tận về ưu điểm của dạng dịch vụ mới này. Hiện nay, tại Zippost đang có bán ít nhất là 04 loại SIM trả trước: AT&T, H2O, T-Mobile, Simple Mobile.
Một cách tổng quát, để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần mua một chiếc SIM, rồi lắp vào chiếc điện thoại GSM không bị khóa của mình. Những chiếc SIM này tùy theo giá trị của nó, mà có thể cho phép gọi điện thoại trong nước và quốc tế, nhắn tin, sử dụng internet có giới hạn hay không giới hạn trong một tháng. Đến tháng sau nếu muốn tiếp tục sử dụng thì nạp tiền tiếp. Lấy một thí dụ với loại 4 loại SIM của H2O:
- Loại $40/tháng: Không giới hạn gọi điện thoại trong nước, nhắn tin, gởi hình ảnh, cộng với gọi điện thoại Việt Nam hay quốc tế giới hạn trong $10 (tương đương giá của V247).
- Loại $50/tháng: Giống như loại $40, nhưng cộng thêm 250MB web (internet).

- Loại $60/tháng: Giống như loại $50, nhưng được sử dụng 2 GB web/tháng.
- Loại $2/ngày: không giới hạn gọi và nhắn tin trong nước.
Lưu ý là loại SIM H2O kể trên không có dịch vụ nhắn tin quốc tế. Để nhắn tin quốc tế, bạn có thể chọn SIM của Simple Mobile. Còn nếu có nhu cầu gọi không giới hạn về Việt Nam hay quốc tế, bạn có thể chọn SIM của T Mobile…
Tùy theo nhu cầu khác nhau mà mỗi người có thể chọn SIM của các hãng khác nhau. Tuy nhiên, ta có thể thấy một số lợi điểm hơn hẳn của loại SIM trả trước so với các dạng plan điện thoại di động ký hợp đồng trước đây:
- Không bị ràng buộc bởi hợp đồng. Bạn có thể thay đổi sang bất kỳ loại SIM nào khác sau một tháng, đặc biệt là vẫn có thể giữ lại số điện thoại cũ của mình.
- Không có những “chi phí ẩn” trong hợp đồng, hoặc thỉnh thoảng bị tính tiền thặng dư mà bạn không rõ lý do. Khi bạn đã mua loại SIM $40, $50… thì bạn yên tâm là mình chỉ chi ngần đó thôi, không còn phải để ý đến chi phí điện thoại di động nữa.
- Không phải bị check credit, không đặt cọc…
Một số các dạng khách hàng sau thường được hưởng lợi nhiều khi sử dụng SIM trả trước:
- Du khách đến Mỹ.
- Dạng gia đình có ít người.
- Những người cần sử dụng dịch vụ internet với các loại Smart Phone.
- ...
Mọi thắc mắc, xin liên lạc về:
Zippost: 9353 Bolsa Ave. #J Westminster, CA 92683
Tel: 714 8949834

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.