Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Nhân Quyền Lên Dàn Phóng

27/07/199900:00:00(Xem: 5642)
Đại Hội Thường Niên Kỳ III của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam sẽ được tổ chức vào 3 ngày 22, 23 & 24/10/1999 tại vùng Little Saigon, Nam California, với chương trình như sau:
(1) Tiền đại hội sẽ là một bữa cơm gây quỹ và nói chuyện nhân quyền: 6 giờ chiều ngày thứ Sáu 22/10/99, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, số 15583 Brookhurst St., Westminster, tel. (714)775-3077.
(2) Đại hội từ 8 giờ sáng thứ Bảy 23/10 đến 3 giờ chiều Chủ Nhật 24/10/99, tại phòng hội của khách sạn Brookhurst Plaza Inn, 711 S. Brookhurst St., Anaheim, CA 92804, tel. (714)999-1220 & (800)909-1220. Nhằm gia tăng hiệu năng đấu tranh cho nhân quyền, tự do và dân chủ tại Việt Nam, nội dung chính của Đại Hội gồm có (1) kiểm điểm các hoạt động, (2) duyệt xét tình hình trong và ngoài nước, (3) đề ra sách lược và công tác chính cho thời gian tới, (4) tu chỉnh điều lệ sinh hoạt, (5) bầu tân Ủy Ban Phối Hợp, (6) trao đổi các kinh nghiệm như dùng Internet, vận động, truyền thông, v.v., (7) phát triển tầm hoạt động và sự hữu hiệu của Mạng Lưới Nhân Quyền, (8) tăng cường tình thân hữu giữa những người hoạt động nhân quyền.

Xin quí vị vui lòng điền vào phiếu ghi danh cũng như góp ý về Bản Dự Thảo Cẩm Nang Điều Hành đính kèm và gởi về trước ngày 25/9/99 để ban tổ chức kịp gởi chương trình Đại Hội và tiện việc thu xếp.
Thay mặt ban tổ chức là ông Ngô Văn Hiếu, PO Box 6647, Torrance, CA 90504, USA; Email: mlnq@vnhrnet.org; Tel. (310)848-4085.
Ghi chú:
1. Quí vị ở xa xin giữ vé máy bay về phi trường Los Angeles hoặc John Wayne (Orange County).
2. Xin theo dõi hội trang http://www.VNHRNET.ORG để biết những tin tức cập nhật về Đại Hội Kỳ 3.
3. Những thành viên và thân hữu nào, vì lý do này hay lý do khác, không nhận được thư mời trong 2 kỳ Đại Hội trước đây, xin liên lạc với Ban Tổ Chức để nhận thư mờị.
4. Xin liên lạc trực tiếp với Brookhurst Plaza Inn (800)909-1220 để thuê phòng, giá $45 một đêm, double occupancy.
5. Khách sạn tọa lạc tại thành phố Anaheim, cách vùng Little Saigon về hướng Bắc khoảng 5 miles.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.