Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ngộ Hiệp Hội Doanh Gia Việt Mỹ Bắc Nam Cali

07/12/201100:00:00(Xem: 4509)

Hội Ngộ Hiệp Hội Doanh Gia Việt Mỹ Bắc Nam Cali

hiep_hoi_doanh_gia_viet_my-large-content: Trong hình ông David Dương đang trả lời phỏng vấn đài SET.

Anaheim (Bình Sa )- -Lúc 7 giờ tối Thứ Sáu ngày 2 tháng 12 năm 2011 tại nhà hàng Mon Amour, Anaheim, Hiệp Hội Doanh Gia Việt Mỹ (VABA) tổ chức đêm hội ngộ các hội viên tại Miền Bắc và Nam California.

Trước khi vào buổi tiệc chính thức phóng viên Việt Báo tiếp xúc với ông David Dương, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, được ông cho biết: Hiệp Hội Doanh Gia Việt Mỹ (VABA) không có liên hệ gì với Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Nước Ngoài do chính quyền cộng sản tổ chức tại Newyork. Trong dịp nầy Ông David Dương cũng xác nhận là một thuyền nhân vượt biên tỵ nạn cộng sản vì vậy ông không thể làm bất cứ việc gì đi ngược lại với những sinh hoạt của cộng đồng người Việt quốc gia hải ngoại.

Theo Ông David Dương cho biết: Hiệp Hội Doanh Gia Việt Mỹ (Vietnamese-American Business Association-VABA) là một tổ chức tương trợ do các doanh gia Việt Mỹ thành lập và văn phòng chính đặt tại Thành Phố San Jose, California. Chỉ tiêu của Hiệp Hội là lấy cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ làm cơ bản, với mục đích giúp đỡ, tạo điều kiện và cơ hội, hỗ trợ cho doanh gia gốc Việt phát triển kinh doanh tại Hoa Kỳ và trên khắp thế giới, đặc biệt là các quốc gia vùng Đông Nam Á…... -Nắm vững những thông tin về cơ hội kinh doanh và đầu tư trong lãnh vực của mình. - Phát triển hệ thống và mạng lưới liên hệ nhằm phát triển thêm số lượng khách hàng. - Tham gia vào các chương trình huấn luyện chuyên môn, chuyên ngành về nhiều lãnh vực để trau dồi kiến thức chuyên môn. - Có tiếng nói của mình trong cộng đồng kinh doanh người Mỹ gốc Việt và hệ thống kinh tế chính dòng của thế giới. - Có cơ hội đóng góp ý kiến và nguyện vọng về các chính sách của công quyền vốn ảnh hưởng đến quyền lợi và quyền hạn đến thương mại của mình. - Tiếp cận những cơ hội giới thiệu khách hàng, thương vụ hay các cơ hội kinh doanh khác nhau để mở rộng tầm hoạt động cho doanh nghiệp. - Cùng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và học hỏi lẫn nhau trong bài học thương trường. - Có cơ hội tham gia tìm hiểu những dự án và có thể cùng tham gia hùn vốn vào những dự án lớn có khả năng mang về lợi nhuận tốt. - Cùng nhau tham gia đóng góp vào một tiếng nói chung, một nguyện vọng chung cho sự phát triển của cộng đồng thương mại người Mỹ gốc Việt.

Chương trình đêm hội ngộ với sự tham dự khoảng 200 quan khách, các cơ sở thương mại tại Bắc và Nam California. Về phía dân cử có Nghị Viên Thành Phố Westminster Ông Diệp Miên Trường và Andy Quách, Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley Ông Michael Võ, một số các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí Việt ngữ tại địa phưong.

Mở đầu buổi hội ngộ Ông David Dương lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của mọi người tham dự, sau đó ông trình bày về một số công tác hoạt động của hội, tiếp đến là phần trao qùa lưu niệm đến các nhà bảo trợ cũng như các thành viên có công đối với hội. Sau đó Ông Victor Dương, Giám Đốc Giao Tế, lên trình bày về sự hình thành của công ty California Waste Solution (CWS) do gia đình ông làm chủ.

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ đóng góp với nhiều tiết mục xuất sắc.

Ông David Dương vào tháng 5 năm 2008 đã nhận giải thưởng Bay Trade Global Award do các thành công của ông về thương mại thế giới và quản lý môi trường toàn cầu do Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Vùng Vịnh trao cho ông. Ông đã từng nắm các chức vụ trong Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế Oakland, Hội Doanh Gia Người Mỹ gốc Việt, Phòng Thương Mại Silicon Valley và phòng Thương Mại Á Châu Thái Bình Dương.

Mọi chi tiết liên lạc đến VABA vào trang web: www.vaba.net hoặc điện thoại (408) 295-3262.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.