Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Tương Trợ Chung Sự Bình Định Nam California Đại Hội

06/12/201100:00:00(Xem: 3994)

Hội Tương Trợ Chung Sự Bình Định Nam California Đại Hội

tuong_tro_chung_su_dsc_0244-large-content: Trong hình lễ chào cờ khai mạc.

Westminster (Bình Sa)- - Lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật 4 tháng 12 năm 2011 tại hội trường Nhật Báo Việt Herald với sự tham dự khoảng 200 hội viên và một số quan khách, thân hữu. Mục đích đại hội là: Tổng kết tình hình sinh hoạt trong năm 2011. Báo cáo tài chánh và thảo luận đề án công tác cho năm 2012.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ, phút mặc niệm. Ôâng Trương Thiết Kế (Quyền Hội Trưởng) lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn qúy vị quan khách, qúy vị mạnh thường quân và toàn thể hội viên tham dự, trong phần tường trình trước đại hội ông cho biết: Hội Tương Trợ Chung Sự Bình Định được thành lập ngày 15 tháng 12 năm 1996 với số hội viên 491 người và tính đến ngày nay đã có 56 hội viên qua đời. Mỗi hội viên qua đời được hội tương trợ cũng như phúng điếu là 3000 Mỹ kim. Hội Tương Trợ Chung Sự Bình Định không nằm trong Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định, Hội có nội qui riêng với mục đích chăm lo hậu sự cho các hội viên khi qua đời để gia đình người qúa cố nhẹ đi phần lo về tang lễ.

Tiếp theo Ông Nguyễn Chương lên báo cáo tài chánh, ông cho biết: Tính đến ngày nay 4 tháng 12 năm 2011 qũy hội còn được 5,440 Mỹ kim, số tiền nầy do các hội viên đóng niên liểm. Trong năm 2010 hội chi ra 10, 000 Mỹ kim, năm 2011 hội phải chi ra 40,000 Mỹ kim, lý do số hội viên cao niên trong hội qua đời gia tăng. Ngoài số tiền niên liễm do hội viên đóng góp còn có một số qúy vị mạnh thường quân yểm trợ, giúp đỡ để hội có điều kiện tiếp tục hoạt động.

Tiếp theo phần phát biểu của quan khách mở đầu Bác Sĩ Nguyễn Chí Vỹ, Chủ Tịch Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định nhận xét: Hội Tương Trợ Chung Sự Bình Định là một tổ chức bất vụ lợi đã đóng góp thiết thực vào sinh hoạt cộng đồng Việt Nam, nhất là giải quyết một phần tài chánh cho gia đình một số hội viên cao niên khi họ qua đời, giảm bớt gánh nặng tài chánh cho thân nhân người qúa cố. Sự hoạt động hữu hiệu là do có nội qui, đường lối rõ ràng.

Tiếp theo phần bàn thảo về đề án công tác cho năm 2012, nhiều hội viên đã bàn việc cũng cố hội, tăng cường nhân sự và chọn thời gian tổ chức đại hội để chính thức bầu cử hội trưởng thay ông Phạm Đình Tòng vì lý do sức khỏe đã xin nghĩ. Buổi đại hội có chương trình văn nghệ do anh chị em nghệ sĩ trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và ban nhạc Lê Tín giúp vui.

Mọi chi tiết liên lạc: Ông Trương Thiết Kế (714) 537-8683, Lê Cảm Khoáng (714) 665-9201.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.