Thư Thiếu Nhi: Khoảng Giữa Của Các Ngày Lễ

04/12/201100:00:00(Xem: 2475)
Thư Thiếu Nhi: Khoảng Giữa Của Các Ngày Lễ

tuongchinh-400-large-contentTường Chinh

Các em thân mến,
Vào cuối năm, những ngày lễ dồn dập, vừa mới qua Thanksgiving, còn “ớn” gà Tây” thì mọi nhà đã giăng đèn sáng rực bên ngoài và bên trong nhiều nhà đã có cây thông xanh đèn hoa rạng rỡ.
Nhưng chị Tường Chinh muốn nhắc các em cái khoảng trốâng giữa các ngày Lễ, các em được nghỉ học rất nhiều ngày. Đó là thời gian quí báu nhất để nghỉ ngơi, để gần gụi những người thân yêu trong gia đình, nhưng các em cũng đừng quên ôn tập bài vở, cũng có thể ghi tên học một vài chương trình ngắn hạn để khi trở lại trường học không thua sút bạn bè.

Quý phụ huynh lưu tâm tới việc học hành của con em, hãy liên lạc với mộât chương trình học ngắn hạn do Parenting from The Healt thực hiện hàng tháng tại thành phố Huntington Beach. Tại đây, các phụ huynh và các em học sinh từ 2 tuổi trở lên có cơ hội biết thêm 7 căn bản về tính cách biểu lộ tâm tư, cảm xúc ở từng lứa tuổi thiếu nhi. Phụ huynh có dịp tìm hiểu cách đối phó và hướng dẫn các em có cá tính mạnh mẽ, ngỗ nghịch, đua đòi, thích gần bạn xấu hay quá rụt rè, nhút nhát.
Nhiều bậc làm cha mẹ ngày nay cảm thấy mệt mỏi, bất lực trong cách dạy dỗ con, vì các trẻ được thừa hưởng quá nhiều phương tiện tốt đẹp đã làm cho nhiều em có tính ỷ lại, xem thường những cái mình đang có, kể cả tình thương yêu gia đình. Parenting from the Healt ra đời nhằm mục đích giúp đỡ , trợ lực tinh thần và chuyên cố vấn thành công cho rất nhiều trường hợp trẻ hư hỏng và bỏ học.
Các phụ huynh muốn biết rõ chi tiết, xin liên lạc điện thoại: (714) 969- 2045 hoặc:
ParentingFromTheHealt.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.