Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VAALA Tổ Chức Chương Trình Nhạc Và Đấu Giá Gây Quỹ

03/12/201100:00:00(Xem: 4254)

VAALA Tổ Chức Chương Trình Nhạc Và Đấu Giá Gây Quỹ

vaala_ann_phong__a_love_letter__16x20__acrylic__2011-large-content: Thư Tình, tranh của Ann Phong, sẽ được đấu giá trong chương trình gây quỹ của VAALA.

vaala_pham_ha_pic_4shhow1-large-content: Ca sĩ Phạm Hà.

Westminster, CA - Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) sẽ tổ chức một buổi nhạc thính phòng, đấu giá tranh, áo thời trang, và bán các món quà thủ công nghệ để gây quỹ vào ngày Chủ Nhật, 11 tháng 12, từ 2:00pm-6:30pm tại Trung Văn Hóa VAALA, số 1600 North Broadway (góc đường Seventeenth), thành phố Santa Ana. 

“Buổi gây quỹ nhằm tìm kinh phí để bảo quản và phát triển Trung Tâm Văn Hóa VAALA, một trung tâm hiếm hoi chuyên về văn hóa nghệ thuật Việt Nam tại Hoa Kỳ,” họa sĩ Ann Phong, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị VAALA cho biết. “Lợi nhuận từ buổi gây quỹ cũng sẽ được sử dụng cho những chương trình nghệ thuật miễn phí như triển lãm, ra mắt sách, Cuộc Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu, smART Program (workshops nghệ thuật dành cho cho trẻ em), ra mắt sách, lớp Hát Bội, lớp múa rối, và Hội Luận Điện Ảnh.” Chương trình gây quỹ cũng là một hoạt động mở đầu cho một chuỗi sinh hoạt đánh dấu 20 năm thành lập VAALA.

Cửa sẽ mở từ 2:00pm với các gian hàng bán một số tác phẩm của các nhiếp ảnh gia Nick Út, Christine Nguyễn, Michael Burr, họa sĩ Doãn Quốc Vinh, James Dinh, v.v. Ban tổ chức sẽ đấu giá sáu tác phẩm của các họa sĩ Đinh Cường, Nguyên Khai, Chóe, Cao Bá Minh, Nguyễn Việt Hùng, và Ann Phong. Trong chương trình gây quỹ của VAALA, các bức tranh bắt đầu từ giá rất nhẹ nhàng, giảm hẳn một nửa so với các gallery. Đây là dịp mà nhiều khách thưởng ngoạn có thể bắt đầu một bộ sưu tập gồm tranh của các họa sĩ Việt Nam cho riêng mình.

Trong phần đấu giá, đặc biệt năm nay VAALA nhận được sự bảo trợ từ fashion designer Calvin Trần từ New York. Calvin Trần tặng cho buổi gây quỹ ba bộ áo phụ nữ thanh lịch và hiện đại, trích từ bộ sưu tập mới nhất của anh. Những bộ sưu tập của Calvin đã từng được giới thiệu trên các báo nổi tiếng như The New York Times, Women's Wear Daily, Lucky, Cosmopolitan, Chicago Social, The Men's Book, The San Francisco Chronicle and US Weekly. Calvin Trần trở thành một “hiện tượng” trong văn hóa đại chúng (pop culture) sau khi xuất hiện trong chương trình The Fashion Show trên đài truyền hình BRAVO. Calvin Trần sẽ đến từ New York để tham dự chương trình.

Vào lúc 4:00pm, chương trình nhạc thính phòng sẽ diễn ra với các các tiếng hát điêu luyện trong dòng nhạc trữ tình: Quỳnh Giao, Phạm Hà, Lê Hồng Quang, Giana Nguyễn, và Phạm Đăng Khoa. Nhạc sĩ Quốc Vũ (piano), Thịnh Nguyễn và Thăng Lê (guitar) sẽ phụ trách phần nhạc đệm. Chương trình sẽ gồm những tuyệt tác của Việt Nam và thế giới. M.C.: Trần Tường Huy và Thúy Võ Đặng. Vé vào cửa tham dự chương trình nhạc: $50 V.I.P., $30 đồng hạng. Vé hiện bán tại Việt Báo (714) 894-2500, Tú Quỳnh (714) 531-4284, và Bolsa Tickets (714) 418-2499.

***

Về Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA):

Thành lập vào năm 1991 bởi một số nhà báo, nghệ sĩ và thân hữu, Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) là một tổ chức văn hóa bất vụ lợi. Mục tiêu của VAALA nhằm phong phú hóa và nối kết các cộng đồng qua nghệ thuật và văn hóa Việt Nam. VAALA đã tổ chức nhiều sinh hoạt văn hóa như triển lãm, ra mắt sách, trình diễn nhạc, kịch, Hội Luận Điện Ảnh, Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (ViFF), Cuộc Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu, các lớp học âm nhạc và nghệ thuật, và chương trình smART Program với workshop nghệ thuật miễn phí cho một số hội đoàn phục vụ thiếu niên và thiếu nhi tại vùng Orange County và Los Angeles. Website: www.vaala.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.