Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xin Giúp Thương Bệnh Binh Vnch Huỳnh Thanh Tâm

30/11/201100:00:00(Xem: 4995)

Xin Giúp Thương Bệnh Binh Vnch Huỳnh Thanh Tâm

tru_huynh_thanh_tam_tbb_001-large-content: Thương Bệnh Binh VNCH Huỳnh Thanh Tâm.

Việt Báo Miền Nam vừa nhận được một lá thư gửi qua đường bưu điện từ Sàigòn đề ngày 29 tháng 10 năm 2011 của ông Huỳnh Thanh Tâm khẩn thiết xin được giúp đỡ.

Ông Huỳnh Thanh Tâm, hiện cư ngụ ở số 72 đường 14 Phường Phước Bình, Quận 9, TP/HCM. Điện thoại: 11 0123 856 4169

Trước năm 1975, ông Huỳnh Thanh Tâm là Trung Úy QLVNCH. Trong một cuộc hành quân, ông bị thương nặng, mất chân phải trên gối và mù mắt trái do miểng đạn súng cối 82 ly còn nằm sau đầu . Số quân của Trung Uý Huỳnh Thanh Tâm là 63/141.251, KBC: 3505.

Hiện nay, tuổi gia lại mang thêm thương tật, đau yếu luôn luôn, đặc biệt trong những khi thời tiết trở trời, lúc mưa, lúc nắng. Hoàn cảnh của cựu chiến sĩ TBB/VNCH Huỳnh Thanh Tâm vô cùng khổ sở, bi đát.

Ngoài thư, Việt Báo Miền Nam cũng hận được một bản sao của CHỨNG CHỈ GIẢI NGŨ do Trung Tâm Quản Trị Trung Ương, số 9303/TTQTTU/TBB/GN/MD1/1 cấp tại KBC 4204, ngày 7 tháng 3 năm 1972. Trung Tá Dương Ngọc Bảo, Chỉ Huy Trưởng Trung Tâm Quản Trị Trung Ương (Ấn ký).

Chứng nhận: Trung Uý Huỳnh Thanh Tâm, số quân 63/141.251, sanh ngày 30/7/1943 tại Kiến Hòa con ông Huỳnh Văn Nhựt và bà Nguyễn Thị Công.

Nhâp ngũ vào Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa ngày 14 tháng 04 năm 1967, đã được giải ngũ ngày 01 tháng 03 năm 1972.

Lý do: MDVV Số 1 - MDVV - 100 - 1 độ gia tăng - TPN-HT-CCD

Đương sự khai về cư ngụ tại 345/2 đường Bạch Đằng, GIA ĐỊNH.

Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn tại Hoa Kỳ, Việt Báo Miền Nam trân trọng giới thiệu một cựu thương bệnh binh là ông Huỳnh Thanh Tâm còn đang ở quê nhà, và xin quý độc giả, quý chiến hữu mở rộng tình thân ái tuỳ hảo tâm giúp đỡ (trực tiếp về địa chỉ ghi ở trên).

Ban Biên Tập Việt Báo Miền Nam thay mặt TBB Huỳnh Thanh Tâm, trân trọng tri ơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.