Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bồ Cũ Lên TV: Cain Ngoại Tình 13 Năm

29/11/201100:00:00(Xem: 5694)

Bồ Cũ Lên TV: Cain Ngoại Tình 13 Năm 

Thị Trưởng San Fernando họp thị xã, thú nhận: có dan díu tình cảm với nữ nghị viên La Torre

ATLANTA/SAN FERNANDO -- Hôm Thứ Hai là một ngày đầy thông tin về nữ nạn cho các chính khách: Trong khi Ứng cử viên Tổng Thống Cộng Hòa Herman Cain hôm Thứ Hai 18-11-2011 gặp nữ nạn mới, Thị Trưởng San Fernando của vùng Nam California bắt buộc phải thú nhận rằng ông đ㠓dan díu tình cảm” với một nữ nghị viên thị xã.

Bản tin Fox nói rằng một nữ doanh gia vùng Atlanta, tên là Ginger White, đã lên trtuyền hình kể rằng bà và ông Cain đã có mối tình ngoaị hôn kéo dài 13 năm.

Ngay lập tức, Can và các cố vấn bác bỏ là không có chuyện dan díu như thế. Trước đó trong ngaỳ, Cain đã đánh chận trước: Cain lên một đài truyền hình cáp trước khi bà White kể chuyện tình dài 13 năm, Cain nói rằng sẽ xuất hiện một phụ nữ “mà tôi biết, người mà tôi quen, người mà tôi đã nghĩ là bạn” nhưng Cain chối là không có chuyện tình gì hết.

Sau đó trong ngày, Cain về viết một thông cáo rằng “chuyện tình 13 năm” kia chỉ là quậy phá chính trị.

Tuy nhiên, bà Ginger White nói trên đài TV, “Chuyện khá là đơn giản. Không phức tạp gì. Tôi biết anh ta có vợ. Và tôi cũng biết rằng tôi dan díu tình cảm như thế là không thích nghi.”

Bà kể rằng họ gặp lần đầu là cuối thập niên 1990s, khi Cain là Chủ Tịch Hội Nhà Hàng Quốc Gia NRA, lúc đó Cain thuyết trình ở Louisville, KY. Rồi Cain đưa cô cùng bay tới các thành phố, nơi Cain thuyết trình và tặng cô nhiều món quà. White kể, “Anh ta làm mọi chuyện rất hào hứng. Vui kể gì. Đó là điều lôi cuốn tôi ra khỏi chán nản lúc đó trong đời tôi, và thật hào hứng.”

Bà nói, Cainc hưa bao giờ quấy nhiễu hay đối xử tệ hại với bà, nhưng quan hệ thân xác của họ kết thúc hồi 8 tháng trước, vừa trước khi Cain tuyên bốâ ứng cử Tổng Thống. Bà White đưa cho đài TV xem một số tin nhắn và giấy hóa đơn điện thoại để làm bằng chứng về quan hệ với Cain, trong đó có thời điểm gần là tháng 9-2011.

Luật sư của Cain là Lin Wood đưa ra bản văn ngắn, nói rằng chuyện “riêng tư, đồng thuận giữa những người thành niên” không nên là đề tài công cộng.

Cain có vợ 43 năm, tên là Gloria. Bà Gloria xác nhận rằng hôn nhân của họ không toàn hảo, “chúng những lúc trục trặc... nhưng chúng tôi yêu nhau 43 năm qua.”

Câu chuyện xảy ra ở Nam Cali lại khởi đầu từ lời thú nhận của Thị Trường San Fernando là Mario Hernandez, ông nói trong buổi họp hội đồng thị xã rằng ông đã khai phá sản vừa cả hô2à sơ cá nhân phá sản, vừa cả hồ sơ công ty phá sản.

Ông thêm, “Tôi cũng muốn nói ra đây, để khỏi đồn gì nữa, rằng đúng vậy, tôi có quan hệ với nữ nghị viên Maribel De La Torre.”

Báo San Fernando Sun kể lại, lúc đó vợ ông thị trưởng ngồi ngay hàng ghế đầu.

Ông Thị Trưởng nói rằng ông và vợ ông đã ly thân từ tháng 6-2011 và kẻ thù chính trị của ông cứ moi móc chuyện đời tư của ông hoài.

Tuy nhiên, vợ ông Thị Trưởng đứng dậy giaỉ thích, trong khi Thị Trưởng tiếp tục tấn công các kẻ thù chính trị:

“Đó là lý do tôi có mặt ở đây hôm nay. Tôi là vợ ông Thị Trưởng... thiệt ra chúng tôi chưa ly thân bao giờ.”

Buổi họp nhanh chóng ngưng, và báo này nói rằng ông Thị Trưởng và cô nữ nghị viên cùng bước ra.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chỉ vài tuần sau khi bị kết tội khinh thường Quốc Hội, Steve Bannon, đồng minh lâu năm của Trump phải đối mặt với một bản cáo trạng cấp tiểu bang ở New York. Bannon đã bị buộc tội rửa tiền, gian lận và thông đồng liên quan đến âm mưu gây quỹ “We Build the Wall” ở cấp tiểu bang New York, mà trước ông đã được ân xá liên bang trong những ngày cuối cùng của Donald Trump ở Nhà Trắng...
Sau phán quyết của Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ lật ngược phán quyết Rose Vs Wade, làn sóng ủng hộ quyền phá thai đã lan rộng khắp Hoa Kỳ, kể cả ở những tiểu bang Cộng Hòa như Kansas. Tình hình này đã buộc một số ứng cử viên Đảng Cộng Hòa ở Cali phải dịu giọng hơn khi nói về chống phá thai.
✱ National File: TIN ĐỘC QUYỀN -Chi tiết Nhật ký của con gái Biden về những trận mưa rào ‘Không thích hợp’ với Joe khi còn nhỏ. ✱ NYTimes: Khi cuộc điều tra hình sự về Project Veritas được công khai một luật sư của Đảng Cộng hòa vận động một nhóm các nghị sĩ Cộng hòa để thuyết phục Bộ Tư pháp ngừng cuộc điều tra. ✱ S.NY Court: Họ đã thừa nhận tội trạng đánh cắp tài sản cá nhân sau đó họ đã bán cho bên thứ ba và giao hàng xuyên bang-mỗi người phạm tội với mức án tối đa là 5 năm tù. ✱ S.NY Court: Bị cáo đã tham dự một buổi gây quỹ chính trị ở Florida - mang lại lợi ích cho chiến dịch của một cá nhân ("Ứng viên-2") người đang tranh cử chức vụ chống lại Ứng viên-1...
✱ NY Post/Cựu TT: Tôi kính yêu cầu rằng những tài liệu này ngay lập tức được trả lại vị trí mà chúng đã bị lấy đi. Cảm ơn ✱ Supreme Court/D. Trump: Đơn kháng cáo tìm cách duy trì tình trạng hầu mong qúy Tòa cẩn thận xem xét trường hợp quan trọng ảnh hưởng cơ bản đến hoạt động của một Tổng thống ✱ The Hill: Trump bị choáng váng bởi FBI và Bộ Tư pháp nên đã đưa ra những lời giải thích khác nhau - rằng "nhiệt độ phải được hạ xuống" -những người ủng hộ ông sẽ không chống lại … ✱ Truth Social: FBI không cần thu giữ bất cứ thứ gì vì họ có thể có những tài liệu này bất cứ lúc nào. ✱ The Hill: Tất cả mọi người đều đôi khi phải mang công việc về nhà, vì vậy ông Trump đã mang tài liệu đi, bao gồm cả tài liệu mật, để "chuẩn bị cho công việc vào ngày hôm sau. ✱ Ông Bolton: Khi ai đó bắt đầu bịa ra những lời nói dối như thế này, điều đó cho thấy mức độ tuyệt vọng thực sự - Tôi chưa bao giờ được thông báo về bất kỳ trình tự, thủ tục, chính sách nào như vậy khi tôi làm việc ở đó...
✱ NY Post: FBI đã thu hồi 11 bộ tài liệu mật,trong đó có một số tài liệu được đánh dấu là tuyệt mật ✱ Cựu TT Trump: họ có thể có nó bất cứ lúc nào họ muốn, không cần chơi trò chính trị,đột nhập vào Mar-a-Lago. ✱ Fox News: Lệnh khám xét cho phép FBI tịch thu “tất cả các tài liệu và hồ sơ cấu thành bằng chứng phạm tội hoặc các vật dụng khác sở hữu bất hợp pháp”. ✱ South Florida Court: Các tài liệu và hồ sơ cấu thành bằng chứng,̣ hàng lậu, do phạm tội mà có, sở hữu bất hợp pháp vi phạm vào các Điều khoản 18 U.S.C. SS 793, 2071, hoặc 1519 (Điều khoản 18 U.S.C. SS 793 luật gián điệp) ✱ Law & Crime: Tiểu mục (d, luật gián điệp) hình sự hóa việc cố ý lưu giữ và không giao tài liệu đó “theo yêu cầu” cho viên chức trách nhiệm. ✱ Luật sư Christina Bobb: Trái với tin đồn rằng camera an ninh đã bị tắt, ngược lại các máy camera an ninh tại Mar-A-Lago vẫn được bật lên suốt hầu hết thời gian các cuộc khám xét của FBI...
✱ Eric Trump: Cuộc khám xét của FBI tại Mar-a-Lago nhằm tìm kiếm các tài liệu thuộc Cơ quan Lưu trữ Quốc gia ✱ PBS: Các đại diện của Trump đã xác nhận nhiều hồ sơ “chưa được chuyển đến Cơ quan Lưu trữ Quốc gia vào cuối thời chính quyền Trump”- đại diện của cựu tổng thống đang tiếp tục tìm kiếm các hồ sơ còn thiếu sót ✱ PRA: Mọi tài liệu liên quan đến việc điều hành công việc của tổng thống, theo luật định thuộc về chính phủ - Bất kỳ ai, lưu giữ bất kỳ hồ sơ, tài liệu... sẽ bị phạt theo luật định, và sẽ bị tước bỏ chức vụ và không đủ tư cách đảm nhiệm bất kỳ chức vụ nào trong chính phủ. ✱ CNN: Các đặc vụ trở lại Mar-a-Lago đã cố gắng thuyết phục nhằm lấy lại các tài liệu còn lại chưa được chuyển giao - Nhưng sau nhiều tháng đàm phán không có kết quả, nên... ✱ Law & Crime: FBI muốn có một lệnh khám xét, họ phải nêu ra các bằng chứng cụ thể hầu thuyết phục vị thẩm phán liên bang về việc sẽ tìm được chứng cứ phạm tội tại Mar-a-Lago.
✱ NY Post/Marc Short: Nếu đám đông tiến gần hơn tới Phó Tổng thống, tôi nghĩ rằng sẽ có một vụ thảm sát ở Điện Capitol xảy ra vào ngày hôm đó. ✱ Thực tế là các công tố viên hiện đang dồn nỗ lực của họ đối với các hành động của chính Trump là một tiết lộ mới. ✱ Cựu TT Trump: Tôi chỉ đang làm công việc của mình với tư cách là Tổng thống, và tìm kiếm Công bằng và Sự thật - Cuộc bầu cử đã được kiểm tra và bị đánh cắp! ✱ Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa cảnh báo rằng bất kỳ vụ truy tố nào của Bộ Tư pháp đối với cựu TT Trump sẽ biến thành một trận chiến chính trị, ✱ Ủy Ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa sẽ ngừng thanh toán các chi phí pháp lý của cựu TT Trump nếu ông tuyên bố tranh cử Tổng thống vào năm 2024 ✱ NYP/Wick: Hầu hết số tiền nhận được (qũi pháp lý $250 mil.) đã chuyển đến các thực thể khác mang lại lợi ích trực tiếp cho gia đình và bạn bè của Trump chứ không phải là chi cho “các vụ kiện tụng liên quan đến bầu cử”...
Có những dân biểu của cả Dân Chủ lẫn Cộng Hòa bỏ phiếu ngược lại với đa số đảng viên cùng đảng. Cụ thể có 2 Dân Biểu Cộng Hòa bỏ phiếu ủng hộ, trong khi 5 Dân Biểu Dân Chủ bỏ phiếu chống dự luật cấm súng trường tấn công
Đây là lần thứ bẩy Siena College Research Institute thực hiện được thăm dò xếp hạng các tổng thống Hoa Kỳ kể từ lần đầu vào năm 1982. Cứ 8 năm hay 4 năm Siena College lại làm một cuộc điều nghiên. Trong suốt 40 năm qua, các học giả Hoa Kỳ đã đồng ý với nhau về năm tổng thống xuất sắc nhất của Hoa Kỳ là Franklin D. Roosevelt, Abraham Lincoln, George Washington, Theodore Roosevelt, và Thomas Jefferson...
Ghi nhận đối với các Dân Biểu đại diện cho khu vực Quận Cam: 2 nữ Dân Biểu Michelle Steel và Young Kim (Cộng Hòa) bỏ phiếu chống, các dân biểu Alan Lowental, Lou Corea, nữ Dân Biểu Katie Porter (Dân Chủ) bỏ phiếu thuận.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.