Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mạng 4G LTE Nhận Được Giải Thưởng

22/11/201100:00:00(Xem: 3132)

Mạng 4G LTE Nhận Được Giải Thưởng

Từ Các Tạp Chí PC World Và Popular Science

BASKING RIDGE, N. J. - Ngày 21 tháng 11, 2011 - Quý vị đang nghĩ đến việc nâng cấp lên điện thoại hay máy tablet mới tuyệt vời với mạng 4G LTE" Lúc này là thời điểm hoàn hảo nhất, khi mạng 4G LTE của Verizon Wireless được xếp hạng nhất trong danh sách 100 Sản Phẩm Tốt Nhất của Năm 2011 của PC World. Ngoài ra, mạng 4G LTE của Verizon Wireless cũng được tạp chí Popular Science mệnh danh là "Mạng 4G Nhanh Nhất" trong phần đồ dùng cấp tiến của mục Giải Thưởng Sản Phẩm Tốt Nhất Trong Số Những Gì Mới Lạ Năm 2011. 

David Small, CTO của Verizon Wireless, cho biết "Mỗi giải thưởng này là một vinh dự thực sự và nói lên sự đầu tư vững bền mà chúng tôi thực hiện cho mạng 4G LTE của mình. Popular Science và PC World đang phê chuẩn chiến lược của chúng tôi trong việc tạo dựng và bán các dịch vụ trên một mạng 4G LTE thực thụ trong năm, thay vì chỉ đơn giản nói về những gì chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai."

Tim Moynihan, biên tập viên cấp cao của PC World, phát biểu "Dịch vụ LTE của Verizon làm lu mờ các đối thủ cạnh tranh trong các thử nghiệm về tốc độ 4G của chúng tôi, với thời gian để lấy dữ liệu xuống nhanh gần gấp ba lần so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi thực hiện một cuộc bỏ phiếu trong nhóm tất cả các biên tập viên, và LTE có số phiếu dẫn đầu. Lý do đằng sau điều này là mạng LTE bổ sung giá trị cho rất nhiều thiết bị - điện thoại, máy tablet, và các mô-đem USB dành cho máy điện toán xách tay. Mạng này nhanh hơn và được cung cấp ở nhiều thành phố hơn so với các dịch vụ cạnh tranh, và LTE có khả năng trở thành tương lai của khả năng di động vô tuyến để vào được các trang mạng Internet có nhiều dữ liệu thông tin đa phương tiện."

Mark Jannot, tổng biên tập của Popular Science, phát biểu "Trong 24 năm qua, Popular Science đã vinh danh các phát minh làm chúng ta kinh ngạc - những phát minh mang lại ảnh hưởng tích cực cho thế giới chúng ta ngày nay và thách thức các quan điểm của chúng ta về những gì có thể xảy ra trong tương lai. Giải Thưởng Sản Phẩm Tốt Nhất Trong Số Những Gì Mới Lạ là vinh dự hàng đầu của tạp chí, và 100 công ty hay người trúng giải - được chọn trong số hàng ngàn đơn nộp - thể hiện mức thành đạt cao nhất trong lĩnh vực của họ."

Verizon Wireless hiện cảm thấy có động cơ thúc đẩy hơn bao giờ hết trong việc tiếp tục thúc đẩy các mức giới hạn với mạng 4G LTE của mình, và nhanh chóng đưa mạng vào sử dụng cho khách hàng trên khắp cả nước. Trùng hợp với các thắng lợi này, Verizon Wireless đang giới thiệu các thị trường mới và mở rộng. Với 14 thị trường mới và bốn thị trường mở rộng mới được thông báo tuần trước, mạng 4G LTE của Verizon Wireless được cung cấp cho 179 thị trường trên khắp cả nước, phủ sóng cho hơn 186 triệu người Mỹ. 

Vào tháng 12, Verizon Wireless sẽ có thêm các thị trường 4G LTE mới để thông báo nhân dịp hãng mừng kỷ niệm một năm giới thiệu dịch vụ vào ngày 5 tháng 12.

*

Sơ Lược về Verizon Wireless

Verizon Wireless điều hành mạng 4G LTE lớn nhất trong nước và mạng 3G đáng tin cậy nhất và lớn nhất trong nước. Công ty phục vụ tổng cộng 107,7 triệu đường dây kết nối vô tuyến, trong đó bao gồm hơn 90.7 triệu khách hàng bán lẻ. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., với 83.000 nhân viên trên toàn quốc, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu các đoạn phim video có phẩm chất truyền hình và ảnh chụp sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia <http://www.verizonwireless.com/multimedia>.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Những chia rẽ sâu sắc trong nội bộ Hội Đồng Thành Phố Westminster đã được nhấn mạnh tại cuộc họp hôm Thứ Tư, 22-9-2021, khi các thành viên của hội đồng thành phố giận dữ và lớn tiếng kình chống nhau về lời khiển trách đối với 2 nghị viên và sự khen ngợi một nữ diễn viên cách nay 2 năm, theo bản tin của báo Orange County Tribune tường thuật hôm 24 tháng 9 năm 2021. Sau nhiều giờ tranh cãi đôi lúc giận dữ, hội đồng thành phố đã bỏ phiếu với tỉ số 3-2 – với các Nghị Viên Kimberly Ho, Tai Do và Carlos Manzo đồng thuận về việc yêu cầu luật sư thành phố chuẩn bị một nghị quyết khiển trách Thị Trưởng Tri Ta và Phó Thị Trưởng Chi Charlie Nguyen đối với các tuyên bố liên quan đến Tượng Đài Quảng Trị.
Lúc đó, một phát ngôn viên Bạch Ốc của Trump cũng đã xác nhận lá thư nhưng không nói thêm về lá thư đó nói cái gì. Trưởng Phòng Báo Chí Bạch Ốc kế tiếp Jen Psaki chỉ nói đó là lá thư “rộng lượng.” Sau đó, vào tháng 3, Trump đã nói về lá thư trên podcast The Truth với Lisa Boothe. “Cơ bản, tôi chúc ông ấy may mắn và, bạn biết đó, nó dày vài trang và nó được viết ra từ trái tim bởi vì tôi muốn thấy ông ấy làm việc tốt. Xem kìa, ông ấy đó,” Trump đã nói như thế về việc ông để lại lá thư, theo báo The New York Post. Rồi ông Trump lại lập đi lập lại tuyên bố vô căn cứ của ông về sự gian lận trong “cuộc bầu cử mà, bạn biết đó, tôi không bao giờ thừa nhận.”
Cặp này đã đi du lịch nhiều tuần lễ trước khi Anh Laundrie 23 tuổi và đã trở về nhà ở Florida một mình với chiếc xe van màu trắng của họ hôm 1 tháng 9. Anh đã không liên hệ với cảnh sát hay với gia đình cô Petito khi trở về. Gia đình cô Petito đã báo cáo con gái của họ mất tích 10 ngày sau. Hôm Chủ Nhật, thi thể của cô gái 22 tuổi đã được tìm thấy tại Công Viên Quốc Gia Grand Teton National Park tại tiểu bang Wyoming. Nhân viên điều tra phán quyết cái chết của cô là một vụ giết người nhưng không đưa ra chi tiết cô chết như thế nào.
Một học khu California tuyệt vọng đang gửi các tờ rơi tới nhà qua những họp thức ăn trưa của học sinh, nói với các bậc phụ huynh rằng họ đang “tuyển người,” theo bản tin của AP tường thuật hôm Thứ Tư, 22 tháng 9 năm 2021. Những nơi khác, các hiệu trưởng đang tuyển các bảo vệ hướng dẫn học sinh nơi ngả tư đường, các giáo viên được đề nghị ký tặng thưởng và trường học đang trở lại học online. Hiện nay nhiều trường đã chào đón học sinh trở lại lớp học, họ đối diện một thách thức mới: thiếu giáo viên và nhân viên nhà trường điều mà một số học khu nói là họ chưa bao giờ thấy.
3 giờ sau khi được tự do từ trại di dân lớn dưới cầu quốc tế, Mackenson Veillard đứng bên ngoài một trạm xăng và xem xét vận may bất ngờ của ông khi ông và người vợ đang mang thai chờ xe buýt Greyhound chở tới nhà một người anh em tại thành phố San Antonio, theo bản tin của AP tường thuật hôm Thứ Tư, 22 tháng 9 năm 2021. Cặp vợ chồng này đã ở trong trại với hàng ngàn người qua một tuần dưới cầu tại Del Rio, Texas, ngủ trên xi măng và sống bằng bánh mì và nước chai. “Tôi cảm thấy rất căng thẳng,” Veillard, 25 tuổi, nói trong tuần này. “Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy khá hơn. Nó giống như tôi đang bắt đầu một cuộc sống mới.”
Bạch Ốc đang đối diện sự lên án gắt gao từ các nhà Dân Chủ đối với việc giải quyết lượng người di dân Haiti tràn ngập tại biên giới phía nam của Hoa Kỳ, sau khi các hình ảnh của các nhân viên Kiểm Soát Biên Giới Mỹ ngồi trên lưng ngựa sử dụng các chiến thuật quá đáng được phát tán trong tuần này, theo Hãng Tin AP tường thuật hôm Thứ Ba, 21 tháng 9 năm 2021.
Tính đến nay, năm 2021 là năm tồi tệ nhất đối với bạo động súng trong nhiều thập niên, vượt xa các mức cao trong năm ngoái, theo CNN tường thuật hôm Chủ Nhật, 19 tháng 9 năm 2021. Theo Gun Violence Archive (GVA), từ ngày 1 tháng 1 tới ngày 15 tháng 9, có tổng cộng 14,516 người bị bắn chết vì bạo động súng tại Hoa Kỳ. Đó là hơn 1,300 người trong cùng thời gian vào năm 2020, tăng 9%. Thảm sát tập thể cũng gia tăng. Cho đến ngày 15 tháng 9, có 498 vụ nổ súng giết người tập thể trên khắp Hoa Kỳ, hay trung bình 1.92 vụ mỗi ngày. Đó là 15% cao hơn năm ngoài, khi cố tổng cộng 611 vụ, trung bình 1.67 vụ mỗi ngày, theo tài liệu từ GVA cho biết.
Các du khách được cho xem phim và thỉnh thoảng nghe đối đáp với việc kiểm soát chuyến bay SpaceX bên trong phi thuyền hoàn toàn tự động của họ trước khi nó bắt đầu tiến trình quay trở lại bầu khí quyển của Trái Đất. Sau khi đi du lịch ở vận tốc hơn 17,000 dặm một giờ, chiếc phi truyền đã sử dụng bức màng không khí dày của chính Trái Đất để làm chậm tốc độ xuống của nó, với bên ngoài phi thuyền có nhiệt độ hơn 3,500 độ F trong chuyến bay về. Chiếc phi thuyền Crew Dragon, được thiết kế không để cho nhiệt độ cao hơn 85 độ trong chỗ ngồi, đã dùng tấm chắn nhiệt để bảo vệ phi hành đoàn chống lại sức nóng quá mức và sự tích tụ plasma khi nó lao xuống biển.
Các lính cứu hỏa tiếp tục chiến đấu các trận cháy rừng tại California mà đã cháy vào trong một số lùm cây của rừng cây cổ thụ Sequoia, loại cây lớn nhất thế giới, theo bản tin của báo The Guardian tường thuật hôm Thứ Bảy, 18 tháng 9 năm 2021. Cơ Quan Thời Tiết Quốc Gia (NWS) đã đưa ra bản theo dõi thời tiết cho các điều kiện hỏa hoạn nghiêm trọng tại Công Viên Quốc Gia Sequoia tại Sierra Nevada, nơi ngọn lửa Colony đã cháy cách Rừng Giant Forest một dặm, là khu rừng của 2,000 cây cổ thụ Sequoias.
Khi đảng Cộng Hòa và những người ủng hộ nhiệt thành hơn của Donald Trump làm việc để viết lại câu chuyện về vụ cố tình đảo chánh, những người ủng hộ của những người bị bắt đó cố tìm cách biến nó từ vấn đề chính trị sang nhân quyền với cuộc tập họp có tên “Công Lý Cho J6” gần Tòa Nhà Quốc Hội hôm Thứ Bảy. Nếu tính như một cuộc biểu tình thì đó là thất bại. Số người xuống đường chỉ ở một nửa của 700 người được các nhà tổ chức phỏng đoán, mà tự nó đã ít hơn rất nhiều so với hàng ngàn người tràn vào Quốc Hội trong tháng 1. Người tổ chức sự kiện hôm Thứ Bảy, Matt Braynard, nhà hoạt động cho ban vận động cũ của ông Trump, đổ lỗi về sự tham dự quá ít ỏi vì sự đe dọa của chính phủ và sự hù dọa của báo chí.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.