Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Long Xuyên An Giang Họp Mặt Bầu Tân BCh 2012-16

15/11/201100:00:00(Xem: 3816)

Ái Hữu Long Xuyên An Giang Họp Mặt Bầu Tân BCh 2012-16

long_xuyen_dsc_0324-large-content: Hình ảnh Ái Hữu Long Xuyên An Giang.

Garden Grove (Bình Sa)- -Tối Thứ Sáu ngày 11 tháng 11 năm 2011 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 8058 Lampson Ave Thành Phố Garden Grove, Hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang Họp Mặt Bầu Tân Ban Chấp Hành Cho Nhiệm Kỳ 2012-2016. Điều hợp chương trình Kỹ Sư Cao Hữu Tài hội phó ngoại vụ.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm để tưởng nhớ đến những chiến sĩ đã vị quốc vong thân, đồng bào đã bỏ mình trong rừng sâu biển cả để đi tìm tự do trong đó có đồng hương Long Xuyên An Giang, tiếp theo Ông Nguyễn Đình Huy, Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như đồng hương tham dự, ông cũng không quên cảm ơn qúi vị trong Ban Chấp Hành đã giúp ông hoàn thành công tác của hội trong hai nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là bà con đồng hương lúc nào cũng đóng góp vào những sinh hoạt của hội để hội mỗi ngày một phát triển.

long_xuyen_dsc_0326-large-contentTheo ông Cao Hữu Tài thì "Ông Hội Trưởng nói rất ngắn nhưng làm thì nhiều" Tiếp theo Ông Nguyễn Đình Huy mời tất cả các thành viên trong Ban Chấp Hành mản nhiệm lên từ chức để chuẩn bị cho thủ tục bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2016.

Sau đó một số anh chị em lên trình diễn nhạc phẩm "Giòng An Giang" một bản nhạc mà nguời dân Long Xuyên An Giang ai cũng biết, chương trình văn nghệ tiếp nối do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong hội trình diễn. Trong lúc nầy ban bầu cử tiến hành việc bầu cử, và sau đó kết qủa được đồng hương tín nhiệm bầu ông Lưu Sĩ Trí (chủ tiệm vàng Jean trong Khu Phước Lộc Thọ) vào chức vụ Hội trưởng Hội Ái Hữu Long Xuyên An Giang cho nhiệm kỳ 2012-2016 và giao cho ông tiến hành thành lập tân ban chấp hành. Tân Ban Chấp hành sẽ được ra mắt đồng hương sau khi hoàn chỉnh nhân sự.

Được biết Long Xuyên An Giang là vùng đất trù phú với những đồng lúa ngút ngàn. Phần đông bà con Long Xuyên An Giang định cư tại hải ngoại mà nhất là tại Nam California đều đã thành công trong mọi lãnh vực nhất là về phương diện thương mại.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi Ông Lưu Sĩ Trí (714) 240-7088.

Ý kiến bạn đọc
22/11/201108:16:19
Khách
I'm so glad I found my sluoiton online.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.