Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Ký Tên Vào Thư Ngỏ, Đòi Tự Do Cho Điếu Cày

15/11/201100:00:00(Xem: 3091)

Mời Ký Tên Vào Thư Ngỏ, Đòi Tự Do Cho Điếu Cày

Người viết blog ký tên Mẹ Nấm, từ VN lên tiếng mời gọi ký tên vào thư ngỏ đòi tự do cho anh Điếu Cày, người tù sau khi hết hạn tù 30 tháng vẫn không được tự do, bặt tin tức...

Nhà bình luận Bùi Tín ghi nhận rằng, “Nhà văn Mẹ Nấm mong thu được 1000 chữ ký. Nay đã được gần 700. Rất mong mọi người quan tâm, góp thêm chữ ký, hoặc chỉ cần gưỉ email cho mothermushroom@gmail.com, ghi rõ tên họ , ở nước nào , đồng ý ký thư ngỏ đòi tự do cho bạn Điếu Cày. Đây không phải là chuyện công nhận chính quyền độc đoán trong nước, mà là tỏ thái độ ủng hộ anh Điêu Cày và là một hình thức lên án chính quyền tàn bạo độc ác phản dân trong trường hợp này.”

Độc giả muốn ký tên có thể đọc Thư ngỏ trên mạng Dânlambao (http://danlambaovn.blogspot.com/), hoặc gửi họ tên, địa chỉ, điện thoại qua tin nhắn đến số:

+84905140835 hoặc là số +33680703888

Ý kiến bạn đọc
15/11/201118:51:34
Khách
Dù có ký 10 000 chữ ký để yêu-cầu chủ-tịch nước Việt-cộng Trương Tấn-Sang thả blogger Điếu Cày thì cũng trớt quớt. Trương Tấn-Sang đâu có huởn để đọc những điện-thư kêu gọi thả Điếu Cày? Hắn công-du nước ngoài, một giờ hắn được nhà nước trả cho 300 đô-la Mỹ. Hơn nữa, có chắc gì Điếu Cày còn sống khi anh đã bị bọn công-an chặt tay? Ai muốn biết số-phận của Điếu Cày thì trực-tiếp đến số 4, đường Phan Đăng-Lưu, Quận Phú-Nhuận, Hồ-Thành là nơi đã giam-giữ Điếu Cày. Mẹ Nấm ở tận Nha-Trang thì có biết đâu thông-tin về sự sống chết của Điếu Cày và những người ký tên trong thư ngỏ có làm Nguyễn Tấn-Sang xúc-động mà thả Điếu Cày (nếu anh còn sống nhưng tàn-phế) hay không?
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.