Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bé Viết Văn Việt/ Bài Dự Thi Số 676: Một Buổi Học

13/11/201100:00:00(Xem: 48878)

Bé Viết Văn Việt/ Bài Dự Thi Số 676: Một Buổi Học

phillip_tran_1-large-contentPhillip Trần

Bài của em Phillip Trần, em học lớp 4 trường Vista Simi Valley. Em học tiếng Việt 2 năm do gia đình dạy. Cô giáo Cành Hồng khuyến khích em viết, em viết chính tả còn sai nhiều, nhưng em rất đáng khen vì có sự cố gắng. Em tả

MỘT BUỔI HỌC


Con học lớp Bốn trường Vista thành phố Simi Valley. Buổi sáng mẹ đưa con và em đi học. Con vào lớp chăm chỉ học. Con thích vít (viết) và vít nhiều. Con thường vít xong trước, và láy (lấy) máy chơi gam để chơi, con để dưới bàn cho cô không thấy. Có nhiều lúc cô bắc (bắt) con cất đi. Buổi trưa con ăn bánh mì. Mẹ không đưa tiền cho con mua lunch, con mang nước lạnh uốâng, mẹ nói uốâng nước ngọt không tốt, nhưng mà con thích uốâng nước ngọt, nhưng mẹ không cho. Con ăn mau lắm vì mẹ không cho con ăn nhiều đồø ăn. Con chạy và chơi một mình, co (có) khi con ngồi trên cỏ chơi game. Con không có bạn nào để chơi.
Con thường làm home work trong lớp và về nhà con không phải làm. giờ (Giờ) học hết, con tìm em và ra đứng ở cổng chờ cô Oanh đón.
Phillip TrầnGửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.