Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đời Sống Thật An Vui Khi Không Có Bệnh Tật

03/11/201100:00:00(Xem: 7024)
Đời Sống Thật An Vui Khi Không Có Bệnh Tật

Đon Nguyễn
Đơn giản với sản phẩm thiên nhiên BIO-MR2 dùng cho những người phải chịu đựng những vấn đề về sức khỏe như bệnh :
Bệnh tiểu đường, tê, phù thủng.
Bệnh tim mạch
Cao cholesterol
Mỡ trong máu
Huyết áp cao & Thấp
Khó ngủ, đau đầu kinh niên
Da mặt nám, sạm, thâm đen, khô, và đồi mồi
Bệnh thấp khớp & và bệnh "Gout"
Thần kinh tọa
Bệnh gai cột sống
Hen suyễn
Loét bao tử, viêm đường ruột, táo bón kinh niên
Sinh lý và sinh lực suy yếu
Suy gan, suy thận.
Đường đời có muôn vạn nẻo thì phương pháp chữa bệnh cũng có muôn ngàn vạn cách khác nhau. Nên biết rằng, hễ đã có thân thì có bệnh tật. Chúng ta cần phải xem xét để làm sao chúng ta có thể nhận ra được những nguồn gốc của bệnh hoạn mà đã và đang tàn phá cơ thể của chúng ta. Chúng ta đang chống lại với những thách thức to lớn từ các gốc tự do, chất độc, và các chất thải, đang xâm nhập và gây ra thối rữa, và một chuổi vấn đề về sức khỏe. Cái gì là căn nguyên thực sự". Nếu chúng ta có thể đào sâu suy nghĩ, chúng ta có thể nhìn thấy sự thiếu sót của tế bào dinh dưỡng. Bởi vì do không biết, chúng ta đã không làm đủ để hổ trợ cho các tế bào của chúng ta, loại đi những chất dinh dưỡng mà chúng cần để nó có thể hoạt động một cách hiệu năng và hiệu quả nhất ngay từ khởi điểm. Chúng ta không khác gì hơn, là một cái bao chứa đựng các tế bào "Theo sự giải thích của tiến sĩ Mark Smith, người sáng lập của trường Đại Học Y Học Tự Nhiên. " Cái chìa khóa chính trong sinh hóa là những gì được gọi là tế bào dinh dưỡng. Nếu chúng ta không nuôi những tế bào đó bằng những dinh dưỡng tốt nhất mà chúng cần, chúng sẽ chết hoặc biến đổi. Tất cả bắt đầu từ đó rồi suy sụp. Tuy nhiên sự lão hóa hay bệnh tật không xảy ra ở cùng một tốc độ. Thời biểu của nó được điều chỉnh tùy vào những gì chúng ta cung cấp, hoặc hủy hoại cơ thể của chúng ta. Như vậy, điều tốt nhất là chúng ta có thể thay đổi được sức khỏe và sự tiến trình lão hóa tự nhiên. Bằng sự nhận biết tầm quan trọng của sự dinh dưỡng cho tế bào, chúng ta có thể nuôi dưỡng tế bào bằng những dinh dưỡng mà chúng cần, để chúng có thể mạnh và khỏe hơn.
"Ngay khi quý vị bắt đầu dùng BIO-MR2, quý vị đã khởi sự giúp làm chậm quá trình lão hóa và bắt đầu cải thiện sức khỏe của quý vị một cách đáng kể ". "Do quá trình thủy phân chính xác và thích hợp để tạo nên sản phẩm này. BIO-MR2 được phân nhỏ và đồng hóa vào cơ thể một cách dễ dàng. Cơ thể tiếp nhận chính xác những gì nó cần từ BIO-MR2 và dùng nó để sản xuất ra năng lượng và giải độc cho tế bào. Tiến sĩ Mark Smith nói "Bạn đang cung cấp cho cơ thể những gì nó cần thiết để giúp đở và hổ trợ cho sự thiết kế hiệu năng hoàn hảo của cơ thể". Tôi đã tham gia, và thử nghiệm hàng ngàn sản phẩm trong suốt 25 năm làm bác sĩ, nhưng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ sản phẩm nào mà ảnh hưởng tận cốt lõi như BIO-MR2.

Đây là một sản phẩm rất tuyệt vời cho chúng ta. Quý vị cứ tưởng tượng với một sức sống của tuổi 25 được chuyển vào những năm hoàng hôn của cuộc đời, quý vị có thể chơi với các cháu mà không bị đau nhức hay hụt hơi. Hãy nghỉ đi, điều gì sẽ xảy ra khi quý vị 50 tuổi mà hình như là 30. Cuộc sống của quý vị sẽ tốt hơn ra sao", khi không có vấn đề gì về sức khỏe.
Tiến sĩ Mark Smith, người sáng lập của Trường Đại Học Y Học Tự Nhiên, trường chuyên khoa về chủ đề dinh dưỡng tế bào, là biện pháp phòng ngừa, chống lại sự thoái hóa của tế bào. Họ rất tin tưởng trong việc tìm kiếm một phương cách tốt hơn để cung cấp các chất dinh dưỡng trực tiếp đến tế bào, họ đang làm việc với những nhà khoa học, với các bác sĩ hàng đầu trên thế giới, để xác định một cách an toàn, bằng sự bảo vệ một cách tự nhiên để chống lại sự phân hóa tự nhiên.
Điều gì đã khiến BIO-MRII trở nên quá khác lạ đối với sản phẩm khác trên thị trường ngày nay, là vì nó không đơn thuần chỉ là một chất bổ dưỡng. "Để thay thế vào việc dùng nhiều thuốc bổ dưỡng khác nhau, bây giờ người ta có thể dùng BIO-MRII, và cơ thể sẽ tự sản xuất những gì cần thiết để giúp sức khỏe cải thiện tốt hơn."
BIO-MR2 được xem như là chất bổ dưỡng chức năng được trích ra từ những phần tử nhỏ của tinh chất gạo (mầm sữa của hạt gạo), một thực phẩm tuyệt hảo 100% từ thiên nhiên, là một chất bổ dưỡng có giá trị sinh học cao được chế biến sẳn. BIO-MRII hoàn toàn không gây dị ứng, không có các chất phụ dưỡng, không có chất bảo quản, hay hóa chất can dự trong kỹ thuật làm nên sản phẩm này, và nó được cấu kết đặc biệt để giữ an toàn, và hiệu quả. Để thay thế vào việc dùng nhiều thuốc bổ dưỡng khác nhau, bây giờ người ta có thể dùng BIO-MRII, và cơ thể sẽ tự sản xuất những gì cần thiết để giúp hổ trợ các tế bào của chúng ta, chiến đấu lại các gốc tự do, và những chất xâm hoại, bằng cách xả hết chất độc tích trụ trong tế bào, hủy diệt đi các chất thải, và giúp tế bào trở nên khỏe hơn, mạnh hơn. Kết quả là một hệ thống miễn nhiễm được phát triễn, năng lượng tăng lên, thành lập một giai đoạn hợp hóa để có năng lực tự chữa lành cơ thể một cách tự nhiên, thậm chí trong nhiều trường hợp làm chậm lại lão hóa, và giảm đi nhiều sự thoái hóa bệnh tật mà họ vướng phải.
BIO-MR2 đã được các nhà khoa học chứng minh là một sản phẩm về sinh học trong thế kỹ 21, nhưng có lẽ bằng chứng thuyết phục nhất là những kết quả tốt mà hàng trăm ngàn người trên thế giới đã có kinh nghiệm của nhiều năm dùng BIO-MRII.
Tiến sĩ Mark Smith nói: ""Mục tiêu của chúng tôi là mang ra thông điệp này, và đưa ra cho mọi người những sự lựa chọn, để họ biết được những lợi ích của BIO-MR2 như thế nào. Chúng tôi chỉ muốn chỉ cho mọi người làm thế nào để chịu trách nhiệm về sức khỏe của họ, và hiểu biết cái gì đang có sẳn trong cơ thể của họ".
Chúng tôi muốn giúp mọi người được cảm thấy tốt hơn, nhìn trẻ hơn, sống không bệnh tật và sống lâu hơn. Đây là mhững tìm tòi, đây là những điều họ cần biết. Giờ đây tùy nơi họ quyết định, hoặc họ muốn phấn đấu hướng tới một sức khỏe tối ưu, hay không".
Đon Nguyễn,
General Manager's Bhrum LLC

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Đông y, còn được gọi là y học cổ truyền Trung Quốc, là một hệ thống y tế lâu đời nhất được biết đến trên thế giới. Không như Tây y, Đông y tập trung vào một sinh lực gọi là “Khí” (hay chi) lưu chuyển trong cơ thể, và khi bị tổn thương, cơ thể sẽ dễ mắc bệnh. Các bác sĩ tìm hiểu căn cơ dẫn đến sự mất cân bằng về tinh thần và thể chất, sau đó thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để chữa lành và phục hồi khí cho bệnh nhân.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.