Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GỞI ĐẾN: Người Mua Sắm, TỪ: Walmart – Bảo Đảm Giá Cả Giáng Sinh

28/10/201100:00:00(Xem: 4234)
GỞI ĐẾN: Người Mua Sắm, TỪ: Walmart – Bảo Đảm Giá Cả Giáng Sinh; Khách Hàng Không Phải Chờ Đợi để Tiết Kiệm; Walmart Sẽ Bán Với Giá Bằng Giá Ở Bất Cứ Nơi Nào Khác Ngay Cả Sau Khi Hàng Được Mua Trong Dịp Lễ

BENTONVILLE, Ark. – Ngày 27 tháng 10, 2011 – Đây là cơn ác mộng cho người mua sắm: Họ mua quà hoặc đồ đẹp cho gia đình, và ba tuần sau đó phát hiện ra món đồ đó được bán hạ giá ở nơi khác. Ối chà, trò bịp!
Năm nay, Walmart biến cơn ác mộng đó thành giấc mơ mùa lễ với chương trình Bảo Đảm Giá Cả Giáng Sinh. Đây là cách thức chương trình này thực hiện: Nếu khách hàng mua một sản phẩm hội đủ tư cách ở Walmart bất cứ lúc nào trong khoảng từ ngày 1 tháng 11 đến 25 tháng 12, và sau đó phát hiện ra sản phẩm giống y như vậy được quảng cáo với giá thấp hơn ở một cửa hàng khác, Walmart sẽ tặng khách hàng một thẻ quà tặng trị giá bằng phần tiền chênh lệch cho đến ngày 25 tháng 12. Bảo đảm.
"Món quà tuyệt vời nhất chúng tôi có thể tặng khách hàng trong mùa lễ này là giá cả thấp tuyệt vời cho những món hàng họ mong muốn nhất," Duncan Mac Naugton, tổng giám đốc về hàng hóa của Walmart US, giải thích. "Walmart sẽ làm giảm sự căng thẳng mua sắm trong mùa Giáng Sinh này bằng cách cho phép khách hàng mua sắm vào lúc và theo cách thức họ muốn, trong khi bảo đảm giá cả thấp nhất trong suốt mùa lễ."
Chương trình Bảo Đảm Giá Cả Giáng Sinh của Walmart có hiệu lực cho các hàng được mua từ ngày 1 tháng 11 đến 25 tháng 12, đối với những món hàng giống hệt (cùng nhãn hiệu, kích thước, màu sắc, số lượng, phẩm chất, và số model) hiện được cung cấp tại các cửa hàng cạnh tranh nằm trong cùng thị trường địa phương với một cửa hàng Walmart cụ thể. Để áp dụng chương trình Bảo Đảm Giá Cả Giáng Sinh, khách hàng chỉ cần mang biên lai tính tiền nguyên thủy của Walmart và bản in quảng cáo hiện hành của cửa hàng cạnh tranh địa phương đến quầy Dịch Vụ Khách Hàng Walmart cho đến ngày 25 tháng 12. Một khi được chứng nhận, thẻ quà tặng trị giá bằng phần tiền chênh lệch sẽ được phát hành. Món hàng mua theo chương trình mua trước trả tiền sau cũng hội đủ tư cách để áp dụng chương trình Bảo Đảm Giá Cả Giáng Sinh.
"Chúng tôi tự tin là Walmart sẽ có giá cả tuyệt vời cho nhiều loại quà, từ hàng điện tử đến đồ chơi, để khách hàng có thể mua sắm sớm và vui hưởng thời gian nghỉ lễ với gia đình," Mac Naugton nói tiếp.
Chương trình Bảo Đảm Giá Cả Giáng Sinh của Walmart, kết hợp với các chương trình khuyến mãi bổ sung dịp lễ, nhắm vào việc giúp khách hàng vượt qua khó khăn kinh tế của mùa lễ này và bảo đảm họ không bị mất lễ Giáng Sinh:
- Khuyến Mãi Tín Dụng Mùa Lễ: Khách mua sắm có thể không phải trả tiền lãi nếu thanh toán đầy đủ trong vòng sáu tháng cho mỗi đợt mua hàng, áp dụng mỗi ngày trong tháng 11 và tháng 12 năm 2011, trong cửa hàng hoặc trên Walmart.com, với thẻ tín dụng Walmart® Credit Card.ii Không đòi hỏi số tiền chi tiêu tối thiểu, khách hàng có thể mua quà họ muốn từ bất cứ cửa hàng nào cho bất cứ sản phẩm nào trong cửa hàng hoặc trên Walmart.com.
- Nhanh, Nhanh Hơn, Nhanh Nhất; Gởi Hàng Miễn Phí Theo Cách Thức Qu"ý Vị Muốn: Giờ đây, khách hàng có thể nhận hàng gởi miễn phí theo cách thức họ muốn. Gần 95% sản phẩm ở Walmart.com – kể cả hàng trăm ngàn sản phẩm điện tử, đồ đạc trong nhà, quần áo, sản phẩm làm đẹp, tả, hàng thể thao, và nhiều thứ nữa – giờ đây hội đủ tư cách để được gởi hàng miễn phí thông qua chương trình Từ Trang Mạng đến Cửa Hàng, Đến Lấy Hàng Hôm Nay, Từ Địa Điểm FedEx đến Cửa Hàng, và chương trình Gởi Hàng Miễn Phí Về Nhà. Khách hàng có thể nhận hàng gởi miễn phí cho bất cứ đợt mua hàng nào trị giá hơn $45 đến cửa hàng Walmart trong khu xóm giềng của mình, hoặc trực tiếp đến nhà, hoặc chọn đặt mua hàng trên trang mạng để đến lấy hàng trong cùng ngày ở cửa hàng địa phương của họ.
- Thanh Toán Từng Chặngiii:Chương trình Mua Hàng Trước Trả Tiền Sau Mùa Giáng Sinh của Walmart giúp khách hàng trả tiền cho các đợt mua hàng thành nhiều khoản tiền khác nhau khi họ muốn cho đến ngày 16 tháng 12. Đồ chơi và quà điện tử với giá bán lẻ từ $15 trở lên hội đủ tư cách cho chương trình này, kể cả hàng chục món đồ chơi với giá quay ngược lại mức giá rẻ trước đây còn $15, chẳng hạn như Leapfrog Scribble and Write, Disney Princess Toddler Dolls (búp bê công chúa Disney cho trẻ em ở tuổi chập chững), Transformers 3 Mechtech, và một số bộ đồ chơi sắp xếp Lego. Các món quà tuyệt vời khác bao gồm trong chương trình mua hàng trước trả tiền sau mùa Giáng Sinh là xe đạp, ti-vi HDTV, và trò chơi video. Để biết thêm thông tin, khách mua sắm có thể ghé vào www.walmart.com/Layaway.
- Tiết Kiệm Tiền Xăngiv: Chương trình Quay Ngược Giá Xăng đã được mở rộng cho đến ngày 24 tháng 12, và được cung cấp ở các trạm xăng Murphy tham gia chương trình ở hơn 1.000 Supercenter (trung tâm siêu thị) và 10 trạm Walmart. Chương trình này giảm giá $0,01 mỹ kim cho khách hàng cho mỗi gallon xăng hoặc dầu diesel mà họ mua ở các trạm Walmart hoặc Murphy USA tham gia chương trình.

Walmart cũng sẽ giúp bảo đảm lễ Giáng Sinh cho các các tổ chức phi lợi nhuận địa phương và các gia đình họ phục vụ. Với sự giúp đỡ của Walmart Foundation, các cửa hàng Walmart trên khắp Hoa Kỳ sẽ tặng hơn $10 triệu mỹ kim cho các tổ chức cộng đồng trong mùa lễ giáng sinh này.
Sơ Lược về Walmart
Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) phục vụ khách hàng và thành viên hơn 200 triệu lượt mỗi tuần ở hơn 9.700 cửa hàng bán lẻ dưới 69 biểu ngữ khác nhau ở 28 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2011 là $419 tỷ mỹ kim, Walmart mướn 2,1 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục là công ty dẫn đầu về vấn đề khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào http://www.walmartstores.com và vào Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.com và http://www.samsclub.com.
________
i *Khuyến mãi không bao gồm: các quảng cáo Ngày Thứ Sáu Sau Lễ Tạ Ơn, các khuyến mãi với Thẻ Quà Tặng, giá cả trên mạng internet, các khuyến mãi có thời gian hay số lượng giới hạn (chẳng hạn hạ giá trong 6 tiếng đồng hồ), quảng cáo giảm một phần tỷ lệ phần trăm, các mặt hàng bán gộp chung, các khuyến mãi mua hàng mới đổi hàng cũ, các khuyến mãi đòi hỏi mua hàng hoặc quà tặng được cung cấp với việc mua hàng, bán dọn trống chỗ hoặc các quảng cáo với các lỗi đánh máy. Chương Trình Bảo Đảm Giá Cả Giáng Sinh không áp dụng cho các món hàng tạp phẩm, các món hàng không có nhãn hiệu (chẳng hạn cây sống), thuốc lá, súng ngắn, xăng, bánh xe, thuốc kê toa, hàng nhãn khoa, hoặc các sản phẩm vô tuyến đòi hỏi phải có hợp đồng dịch vụ.
ii Lãi suất sẽ được tính cho trương mục của người giữ thẻ tín dụng kể từ ngày mua hàng nếu sai ngạch khuyến mãi không được trả đầy đủ trong vòng 6 tháng. Đòi hỏi phải trả số tiền tối thiểu hàng tháng, và có thể trả hết tiền mua hàng trước khi kết thúc giai đoạn khuyến mãi. Không tính các lần mua xăng. Khuyến mãi này tùy thuộc vào việc tín dụng có được chấp thuận hay không, và không thể kết hợp với bất cứ khuyến mãi nào khác. Các món hàng mua khuyến mãi và lệ phí hủy bỏ bảo hiểm/nợ tín dụng không bắt buộc phải được trả đầy đủ trong vòng 6 tháng. Nếu không, tiền lãi sẽ được đánh giá trên sai ngạch khuyến mãi kể từ ngày mua hàng. Đối với các trương mục mới: lãi suất APR mua hàng biến thiên kể từ ngày 1/10/2011 là 16.90%, 19.90% hoặc 22.90% và sẽ thay đổi theo thị trường dựa vào tỷ lệ cơ bản. Tiền lãi tối thiểu là $1,00 mỹ kim. Đòi hỏi phải có giấy xác nhận trong cửa hàng chỉ đối với lần mua hàng đầu tiên.
iii Để tham gia, mỗi món hàng phải có giá từ $15 trở lên, khách hàng phải mua tổng cộng ít nhất $50 theo chương trình mua trước trả tiền sau, phải đặt cọc 10% trên tổng số tiền mua hàng, và trả lệ phí dịch vụ một lần, không hoàn trả là $5. Các món hàng mua theo chương trình mua trước trả tiền sau phải được thanh toán đầy đủ và đến lấy vào trước ngày 16 tháng 12. Áp dụng lệ phí hủy bỏ $10 đối với các đơn đặt hàng mà khách không đến lấy vào trước ngày đó, hoặc khách hủy bỏ. Lệ phí hủy bỏ và lệ phí dịch vụ có thể khác nhau tùy theo tiểu bang. Các điện thoại vô tuyến có hợp đồng không hội đủ tư cách để tham gia chương trình mua trước trả tiền sau.
iv Các chương trình giảm giá cũng sẽ được áp dụng cho những người sử dụng Walmart Gift Cards (Thẻ Quà Tặng Walmart), Walmart Prepaid (thẻ trả trước Walmart), Walmart Discover, Walmart Credit Card (Thẻ Tín Dụng Walmart), và Associate Paycard (thẻ thanh toán của cộng tác viên). Các thẻ Murphy, tiền mặt, hoặc bất cứ hình thức thanh toán nào khác, sẽ không được giảm giá. Các trạm xăng Murphy USA và Walmart ở Oklahoma và Minnesota sẽ không tham gia vào chương trình này. Các cửa hàng ở Alabama sẽ tiếp tục chương trình hiện thời của mình với thay đổi như sau: chương trình hoàn trả tiền $0,05 hiện thời cho mỗi gallon trả bằng thẻ Discover và thẻ tín dụng Walmart GE sẽ được tăng lên mức $0,10 cho mỗi gallon. Thay đổi này có hiệu lực từ ngày 30 tháng 6. Không có phần nào khác trong chương trình hiện thời của Alabama được thay đổi. Các cửa hàng ở Florida sẽ có các thay đổi như sau: chương trình quay ngược giá hiện thời $0,05 cho mỗi gallon ở trạm xăng khi mua bằng thẻ Discover hay thẻ tín dụng Walmart GE sẽ đổi thành chương trình hoàn trả tiền $0,10 cho mỗi gallon, hoàn trả trên bản báo cáo tín dụng của khách hàng. Chương trình quay ngược giá $0,03 cho mỗi gallon ở trạm xăng đối với các thanh toán bằng thẻ quà tặng Gift Card đã được tăng lên thành $0,05 cho mỗi gallon. Chương trình quay ngược giá $0,03 cho mỗi gallon ở trạm xăng đối với các thanh toán bằng thẻ MoneyCard đã được tăng lên thành $0,05 cho mỗi gallon. Và các thẻ Associate Paycard sẽ được hưởng chương trình quay ngược giá $0,05 cho mỗi gallon ở trạm xăng. Các thay đổi này có hiệu lực từ ngày 30 tháng 6. Các cửa hàng nằm ở cùng địa điểm với một trạm Sam's Club sẽ không tham gia vào chương trình giảm giá tăng thêm này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.