Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Phụ Huynh, Học Sinh Dự: Hội Thảo Chuẩn Bị Cho Bước Đường Vào Đại Học

26/10/201100:00:00(Xem: 2795)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Phụ Huynh, Học Sinh Dự: Hội Thảo Chuẩn Bị Cho Bước Đường Vào Đại Học

Thứ Bảy, Ngày 5-11-2011, Tại Trường Đại Học Cal State Fullerton

senator_lou_correa_at_young_senator_event_2010-large-content: hượng Nghị Sĩ Lou Correa với các Thượng Nghị Sĩ Trẻ trong năm 2010. (Ảnh do văn phòng TNS Lou Correa cung cấp.)

SANTA ANA, CA -- Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, nguyên sinh viên của Đại Học Cal State Fullerton và UCLA, khuyến khích các học sinh và phụ huynh có sự chủ động trong việc chuẩn bị cho bước đường vào đại học.

Hàng năm Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã hợp tác chặt chẽ và thường xuyên với các trường đại học trong khu vực để tổ chức những cuộc hội thảo nhắc nhở và hướng dẫn học sinh về cách thức nạp đơn vào đại học.

Năm nay, ngay từ đầu tháng 11 sắp tới đây, TNS Lou Correa khuyến khích các em học sinh tham gia ngày “Journey to Success: How to Get to College Workshops” - tức “Hành Trình Đến Thành Công - Hội Thảo Cách Thức Vào Trường Đại Học”, do trường Đại Học California State University of Fullerton tổ chức.

Cuộc hội thảo này sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 11, năm 2011 từ 8 giờ sáng đến 12:30 trưa tại Trường Đại Học Cal State Fullerton, phòng Steven Mihaylo Hall Quad.

“Khi các em học sinh nộp đơn vào trường đại học, các em thường bị bối rối với nhiều thông tin khác nhau. Buổi hội thảo này rất thiết thực cho các em học sinh năm thứ tư tại trường trung học, để các em có thể nhận được những chi tiết quan trọng và cần thiết trước ngày 30 tháng 11 là hạn chót nộp đơn của các trường Đại Học UC và Cal State.” TNS Lou Correa nói. “Cũng là một phụ huynh học sinh, tôi khuyến khích quý phụ huynh cùng các em tham gia vào ngày Hội Thảo này để lấy thêm chi tiết về những cách thức điền đơn vào trường đại học và có thể nộp đơn được đúng hạn và đầy đủ các trường như ý muốn.”

Các học sinh và gia đình sẽ có được cơ hội để tham gia vào những cuộc hội thảo khác nhau trong ngày hội thảo này như: cách chuẩn bị cho đại học, tiêu chuẩn nhập học và thủ tục nộp đơn của các trường Đại Học Cal State, cách thanh toán chi phí học tập, cách tìm kiếm thông tin về trường và thủ tục nhập học trên mạng, và cuộc thảo luận giữa các em học sinh và quý phụ huynh. Những đại diện chuyên nghiệp của các trường đại học sẽ có mặt để giúp các em học sinh và trả lời những câu hỏi về cách thức nộp đơn và Financial Aid, tức là những nguồn giúp đỡ tài chính trong việc chi phí đại học.

Cuộc hội thảo này sẽ hoàn toàn miễn phí cho các em học sinh và gia đình. Có khoản đãi ăn sáng và ăn trưa được cung cấp. Chỗ đậu xe miễn phí sẽ được cung cấp tại những khu đậu xe trong vòng khu Mihaylo Hall.

TNS Lou Correa sẽ tiếp tục tổ chức một số buổi hội thảo liên quan đến thủ tục xin Financial Aid cho các em sinh viên (Cash for College) vào Tháng Giêng năm 2012. Để biết thêm chi tiết về những cuộc hội thảo này, xin liên lạc văn phòng của TNS Lou Correa, cô Jeanne Trần tại 714-558-4400.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34, bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.