Hôm nay,  

Mời Dự Dạ Tiệc Gây Quỹ Giúp Thư Viện VN Toàn Cầu

24/10/201100:00:00(Xem: 5205)
Mời Dự Dạ Tiệc Gây Quỹ Giúp Thư Viện VN Toàn Cầu

trung_tam_viet_ngu_tam_vo_le-large-contentNhà thơ Tâm Vô Lệ mời đồng hương dự dạ tiệc khiêu vụ gây quỹ giúp Thư Viện VN Toàn Cầu.(Photo VB)

WESTMINSTER, Calif. -- Một dạ tiệc khiêu vũ gây quỹ năm 2011 sẽ được thực hiện để giúp Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu vào cuối tháng này, theo lời nhà thơ Tâm Vô Lệ, người sáng lập trang web tvvn.org, một kho lưu trữ thông tin, tài liệu và những bộ sách quý giá về VN.
Trong khi tới thăm tòa soạn Việt Báo, nhà thơ Tâm Vô Lệ gửi lời mời đồng hương đến tham gia ủng hộ buổi gây quỹ cho Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu, tổ chức vào ngày 30 Tây tháng 10 năm 2011 vào lúc 6 chiều tại nhà hàng Trường Sa (Paracel restaurant) 15583 Brookhurst St, Westminster, CA 92683.
Nhà thơ cho biết, trong buổi dạ tiệc khiêu vũ này, Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu sẽ tường trình về các hoạt động giáo dục, xã hội đã thực hiện trên toàn thế giới trong năm 2011 cũng như các dự án/lớp học cho năm 2012. Ngoài ra, TVVNTC sẽ thông báo về giải thưởng Văn Hóa Việt; tác phẩm được tuyển chọn sẽ được chuyển dịch sang Anh ngữ, giúp giới thiệu văn hóa Việt Nam đến đến các thế hệ Việt trẻ không rành Việt ngữ và người đọc ngoại quốc. Nhân dịp này, Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu cũng sẽ ra mắt Tuyển Tập Văn Hóa Việt 2011 khổ lớn (8.5 X 11) dày 400 trang với giá bán tượng trưng.

Đặc biệt, sẽ có nhiều người tham dự được may mắn trúng thưởng, vì vé tham dự tiệc gây quỹ sẽ được bốc thăm, nhiều quà tặng đáng giá trúng thưởng như:
- 12 Đũa Thần Điện Toán phiên bản đặc biệt chứa thảo trình đánh tiếng Việt mVietXM của Giáo Sư Phạm Sơn (Đại Học Northridge, Hoa Kỳ) và 300 phông chữ Việt kể cả các phông chữ Thư Pháp, thảo trình sáng tác nhạc MuseScore (phiên bản Việt ngữ do Ban Tu Thư/Ban Kỹ Thuật Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu thực hiện) dùng để cài vào máy, thảo trình sáng tác nhạc MuseScore (phiên bản Việt ngữ do Ban Tu Thư/Ban Kỹ Thuật Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu thực hiện) chạy thẳng trên Đũa Thần Điện Toán.
- Hard drives 1.5 Terabyte trị giá 200 đô la.
- 12 phiếu ăn trị giá 25 đô la mỗi phiếu, dùng được tại 18,000 nhà hàng trên toàn Hoa Kỳ và Gia Nã Đại.
- 12 bộ sách Giảng Huấn Tình Dục Bằng Y Học Trung Quốc (Bác Sĩ Trần Đại Sỹ, Pháp) trị giá 99 đô la.
... và nhiều quà giá trị khác được các công ty mạnh thường quân tặng bán đại hạ giá để gây quỹ...
Nhà thơ Tâm Vô Lệ cho biết, vé đồng hạng 30 đô la, có bán tại văn phòng Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu tại địa chỉ 11770 Warner Ave Phòng 204 lầu hai, thành phố Fountain Valley, California 92708. 714-210-8444.
Và đặc biệt, quý hội viên, thân hữu ở xa không thể tham dự nhưng muốn bảo trợ, xin ủng hộ bằng cách bấm vào nút "Donate" nơi trang Thư Viện VN Toàn Cầu:
http://tvvn.org/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.