Hôm nay,  

DÂN SỐ THẾ GIỚI TỚI 7 TỈ NGƯỜI TUẦN SAU

24/10/201100:00:00(Xem: 5036)
afp_chinese_population-large-content
DÂN SỐ THẾ GIỚI TỚI 7 TỈ NGƯỜI TUẦN SAU
Xe lôi chở khách về nhà tại ngôi chợ trời Panjiayuan ở Bắc Kinh, Trung Quốc, hôm 23-10-2011. Dân sô thế giới chính thức tới 7 tỉ người vào ngày 31-10-2011, tức là tăng 2 tỉ người chỉ chưa đầy một phần tư thế kỷ. LHQ ước tính nhân loại sẽ có hơn 10 tỉ người vào năm 2100, tuy nhiên GS Jack Goldstone của Đại Học George Mason, tác giả cuốn “The Population Bomb,” nói có thể tới 12 tỉ dân vào năm 2100, trong khi tài nguyên địa cầu đang cạn kiệt. Dù vậy nhiều chuyên gia nói có thể tới 15 tỉ người vào năm 2100, theo hội Population Matters. (Photo AFP/Getty Images)

Ý kiến bạn đọc
24/10/201110:35:06
Khách
Đẻ đái gì mà khiếp thế nhỉ !

Quả đất và những gì quả dắt cưu mang đã nhiễm độc nặng nề !

Gieo trồng hạt mầm trên vùng đất đã bị nhiễm độc thì kẻ gieo cấy hạt mần chính là kẻ đại bất lương !

Đời là bể khổ ! -Buddah
Ngày nào có sự khốn khó của ngày ấy ! -Jesus Christ

Vui chi khi sống kiếp người !

Khi mụ vợ (công chúa) Da-du-đà-la của (thái tử) Tất-đạt-đa (tên phàm tục trước khi thành Phật Thích Ca) đẻ ra ''baby'' thì ổng than lớn tiếng rằng ''ÔI, MỘT NGHIỆP CHƯỚNG MỚI... được sinh ra !!! ''

Mẹ kiếp ! Đẻ đái ra cho lắm vào mà tranh ăn, giành uống... thực phẩm thì ngày càng ít và tăng giá, nước ngọt sinh hoạt thì ngày càng giảm thiểu... thì tránh sao khỏi đói khát, suy dinh dưỡng, giành giựt, giặc giã, chiến tranh huỷ diệt người khác cho bản thân tồn tại ?!?!?!

Hổng từng mục kích đói khát... thì qua các xứ vùng SỪNG FI TRÂU mà ngắm nghía !!!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.