Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Có Mặt Trong Mọi Sinh Hoạt Cộng Đồng

23/10/201100:00:00(Xem: 4082)
Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Có Mặt Trong Mọi Sinh Hoạt Cộng Đồng

Đêm gây quỹ của Võ Môn Thiền Tự, do sư Atapi Tinh Cần trụ trì. Thầy Tinh Cần là một nhà sư giản dị, tinh tấn tu hành và hàng ngày dạy Thiền Môn Sát bằng tiếng Mỹ và tiếng Việt.

1_gay_quy_vo_mon_thien_tu-large-contentĐông đảo Phật Tử tham dự “Đêm Gây Quỹ”. Ca Sĩ Tí Hon Trần Thiện Anh Chí được mẹ là ca sĩ Mỹ Lan đưa tới từng bàn hát và ôm thùng gây quỹ.
2_gay_quy_vo_mon_thien_tu-large-contentHai em bé quá hâm mộ tài nghệ của ca sĩ Thanh Lan, ôm hoa lên để tặng và nói ra mong ước: Lớn lên em muốn được như cô”.
3_gay_quy_vo_mon_thien_tu-large-contentCòn bây giờ còn nhỏ, cô hát cho chúng em nhảy, vui quá.
4_gay_quy_vo_mon_thien_tu-large-contentVì vui quá nên một em đã té cái ạch giữa nên nhà. Có đau không"
5_gay_quy_vo_mon_thien_tu-large-contentKhông đau. Bé chỉ buồn là bản nhạc ngắn quá. Bé còn muốn nhảy nữa mà!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.