Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tập Đoàn Beauticlik Ra Mắt Dịch Vụ Mua Bán Hàng Trên Mạng Www.Goglobo.Net

20/10/201100:00:00(Xem: 4894)
Tập Đoàn Beauticlik Ra Mắt Dịch Vụ Mua Bán Hàng Trên Mạng Www.Goglobo.Net Vào Ngày Thứ Năm 20 Tháng 10, 2011

goglobo_hotel___golf-large-contentMua sắm sản phẩm - dịch vụ trên toàn cầu với giáû rẻ bất ngờ cùng Goglobo.

Công Ty GOGLOBO, kênh bán hàng trên mạng với phương thức bán phiếu mua hàng giảm giá cho khách hàng ở Mỹ và toàn cầu, thuộc Tập đoàn Beauticlik có trụ sở đặt tại Quận Cam, tiểu bang California, sẽ chính thức ra mắt trang web www.GoGlobo.net vào ngày 20 tháng 10, 2011, và trang web www.GiamGiaHangNgay.com vào ngày 30 tháng 11, 2011.
Mục tiêu của GoGlobo là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giảm giá lên đến 90% cho khách mua hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. GoGlobo cũng giúp các doanh nghiệp quảng bá được những sản phẩm, dịch vụ của mình đến với cộng đồng người Việt ở Mỹ nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới nói chung. Hình thức này giúp cho người mua tiết kiệm được nhiều tiền bạc và thời gian còn doanh nghiệp thì quảng cáo được hiệu quả hơn và thương hiệu sẽ được quảng bá trên toàn cầu.
Khách hàng của GoGlobo là hàng chục triệu khách hàng ở Mỹ, trên toàn cầu, cũng như trong nước Việt Nam, đặc biệt là hàng triệu người thường xuyên qua lại giữa Hoa Kỳ, Việt Nam và các nước trên thế giới như Pháp, Anh, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...
Đối với những du khách về Việt Nam, trang web www.GoGlobo.net sẽ giúp quí vị tiết kiệm thật nhiều cho những sản phẩm, dịch vụ mà quí vị sử dụng tại Việt Nam, thí dụ như: nhà hàng, khách sạn, tour du lịch, dịch vụ giải trí, thời trang, mỹ phẩm, nha khoa, giải phẫu thẩm mỹ…Dịch vụ, sản phẩm được giảm giá trên Goglobo trung bình là 50%, và có khi lên đến 90%! GoGlobo sẽ tiếp tục mở rộng các mặt hàng của mình để thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Một điểm nổi bật của GoGlobo chính là sự chuẩn bị cho việc “mua sắm toàn cầu” của khách hàng đi du lịch mà vẫn muốn tiết kiệm. Một người Việt khi đến Nam Hàn sẽ không thể mua hàng giảm giá trên những trang mạng của địa phương với ngôn ngữ toàn bằng tiếng Hàn! Trên trang web của Goglobo hiện nay đã có đến 08 thứ tiếng, từ Việt, Anh cho đến Đức, Pháp, Hoa, Hàn, Nhật, Tây Ban Nha, và chắc chắn sẽ mở rộng thêm các ngôn ngữ thông dụng khác. Sản phẩm và dịch vụ của GoGlobo goglobo_phu_nu_mua_sam-large-contenthiện đang được chuẩn bị để có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mạng lưới kinh doanh đa quốc gia và đa ngôn ngữ sẽ tạo nên một thị trường tiêu thụ khổng lồ. Thí dụ cụ thể : một du khách Việt Nam qua Nam Hàn, có thể vào trang www.GoGlobo.net, chọn tiếng Việt để mua phiếu giảm giá một cách dễ dàng.
Một ưu điểm khác của GoGlobo là nhiều giao dịch mua bán không lệ thuộc vào việc phải đủ số người mua. Nhờ vậy người mua có thể yên tâm với kế hoạch mua sắm, giải trí của mình, không sợ bị “bể kế hoạch”.
Để tiện lợi cho người tiêu dùng, sau khi giao dịch hoàn thành, GoGlobo sẽ cung cấp cho khách hàng phiếu giảm giá bằng hình thức email, để khách in ra và đem sử dụng. GoGlobo còn cung cấp cho khách hàng mã số của phiếu giảm giá, địa chỉ nhà cung cấp… bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động.
Việc hỗ trợ hậu mãi cho khách hàng được GoGlobo đặt lên cao nhất. Kinh nghiệm cho thấy đối với nhiều dịch vụ mua bán qua mạng, sau khi khách hàng đã mua hàng mà không thỏa mãn với háng hóa dịch vụ, thường họ phải tự khiếu nại với nhà cung cấp. GoGlobo sẽ không để tình trạng này xảy ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng năng động, chuyên nghiệp.
Khách hàng hãy cùng mua sắm với GoGlobo để có được những sản phẩm, dịch vụ cao cấp với giá rẻ bất ngờ!
Để biết rõ thêm chi tiết, xin hãy vào trang web www.GoGlobo.net, hoặc liên lạc điện thoại 1-818-288-8395. 1-714-622-0827. 1-949-667-1368, hoặc fax 1-888-618-0179.
VB

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.