Hôm nay,  

Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Khoẻ Đẹp

16/10/201100:00:00(Xem: 7386)
Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Khoẻ Đẹp

Đây là hình ảnh các bạn thiếu nhi học võ tại Võ đường Daishinkan, trong buổi thi lên đai vào Chủ Nhật ngày 9 tháng 10 vừa qua.

1_vo_duong_daishinkan-large-contentTrong cuộc thi lên đai, các võ sinh thiếu nhi nam nữ tham dự rất đông đảo và biễu diễn võ thuật sôi nổi không thua kém các lớp đàn anh trước sự chứng kiến hào hứng của các võ sư, quan khách và phụ huynh.2_vo_duong_daishinkan-large-contentLúc nào chúng em cũng tôn trọng nội qui của võ đường, trật tự, kỹ luật và nhường nhịn.
3_vo_duong_daishinkan-large-contentVà lúc nào hình ảnh vị Tổ Sư là Bồ Đề Đạt Ma cũng làm cho chúng em cảm phục vì môn võ chúng em đang học là Việt Nam Thất Sơn Thiếu Lâm.4_vo_duong_daishinkan-large-contentChúng em rất hãnh diện là võ sinh của võ đường Daishinkan. Mỗi lần thi lên đai là chúng em cảm thấy thêm trách nhiệm và bổn phận phải gìn giữ và phát triển môn võ Thiếu Lâm này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.