Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mã Lai: Cẩm Nang Sex Cho Quý Bà Vợ Hồi Giáo

14/10/201100:00:00(Xem: 7374)
avb_muslim_women-large-content
Mã Lai: Cẩm Nang Sex Cho Quý Bà Vợ Hồi Giáo
Câu lạc bộ có tên là Obedient Wives Club (Câu Lạc Bộ Những Người Vợ Vâng Phục) nguyên thành lập mấy tháng trước với phương châm giúp nhau kinh nghiệm “phục vụ chồng xuất sắc hơn một cô gái điếm hạng A” tại Mã Lai, tuần này phổ biến cuốn cẩm nang nhan đề “Tình Dục Hồi Giáo: Hãy Chống Lại Tình Dục Do Thái Giáo Để Trả Tình Dục Hồi Giáo về Cho thế Giới” dày 115 trang, hướng dẫn các bà vợ cách thỏa mãn chồng. Hội này có 800 hội viên ở Mã Lai và chi nhánh ở Singapore, Indonesia và Jordan. Sách này không có hình, toàn chữ, trong đó nói các bà vợ Hồi Giáo trước giờ chỉ thỏa mãn chồng được có 10%, và sách này dạy làm đầy 90% còn lại. Các tổ chức nữ quyền vẫn liên tục chỉ trích từ khi Câu Lạc Bộ này thành lập, nói rằng phụ nữ Hồi Giáo cần bình đẳng, chứ không cần tự biến thành kẻ phục vụ sex cho chồng, và vợ chồng cần tôn kính nhau.(Photo AVB)

Ý kiến bạn đọc
14/10/201109:21:55
Khách
''Hủi giáo'' là một trong nhiều tôn giáo có hạng bố láo nhất trần đời... vẫn ngang nhiên tồn tại trong thế giới văn minh hiện đại !

''Mọi tôn giáo phải có / phải chịu trách nhiệm về những đau khổ đã gây ra cho nhân loại !!! '' -Bertrand Russell
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.